Mẹo Mua Túi Hermès Tại Cửa Hàng Chính Hãng

Rất ít người biết rằng, nhân viên bán hàng của Hermès là người quyết định khách hàng nào sẽ có được chiếc túi nào. Nhà mốt Hermès làm việc đó với mục đích làm cho việc sở hữu nhiều chiếc túi trở nên khó khăn hơn. Chính sự khan hiếm làm cho túi xách của Hermès luôn được săn đón. Và đồng thời còn khiến khách hàng cảm thấy mình đang có được một món đồ đặc biệt. Đây chính là cách mà thương hiệu Hermès xây dựng tên tuổi trong gần 200 năm lịch sử ra đời và phát triển. Do đó, bạn cần biết mẹo mua túi Hermès tại cửa hàng chính hãng.

Thông thường, các nhân viên bán hàng của Hermès sẽ đánh giá về sự lựa chọn chiếc túi của bạn. Nếu bạn nghiêm túc, họ sẽ đưa ra những chiếc túi xách xứng đáng dành cho bạn. Sau đây là mẹo mua túi Hermès tại cửa hàng chính hãng. Tham khảo ngay nếu bạn đang có ý định ghé thăm và mua sắm tại cửa hàng của Hermès.

1. Hãy cử xử thật lịch sự

Đây là nguyên tắc ứng xử rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Nguyên tắc này cần được áp dụng trong những cửa hàng chính hãng của Hermès. Đừng bao giờ xem thường nhân viên bán hàng. Hãy cư xử với họ thật lịch sự để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi mua bất kì thứ gì.

Tương tự như vậy, khi đến cửa hàng Hermès chính hãng, bạn cần cư xử với nhân viên bán hàng một cách tôn trọng. Đây là cách để bạn có được sự giúp đỡ tốt nhất và thứ bạn mong muốn được nhận lại. Hãy luôn thân thiện và tỏ ra hứng thú với người đang nói chuyện với mình. Điều này rất cần thiết trong việc mua những chiếc túi xa xỉ của Hermès và cả trong cuộc sống.

mẹo mua túi Hermès

2. Quần áo quan trọng, nhưng đừng quá lố

Trang phục và cách cư xử là hai yếu tố quan trọng để người khác nhìn nhận về bạn. Đó cũng là một trong những lý do bạn phải có được túi xách Hermès. Nhiều tín đồ thời trang cho biết, cách tốt nhất để được xem là một khách hàng nghiêm túc khi bước bào cửa hàng Hermès là ăn mặc một cách thông thường, không quá lố nhưng cũng không được quá lòa xòa. Lời khuyên này xuất phát từ việc có những người dù ăn mặc rất thông thường nhưng vẫn toát lên thần thái sang trọng.

Hãy diện những trang phục khiến bạn như một người có gu thời trang. Đó chính là tín hiệu cho thấy bạn là một người mua sắm nghiêm túc. Quan trọng là phải biết chớp lấy cơ hội khi họ đưa ra một chiếc túi phù hợp với bạn. Nếu có thể, hãy tạo ra phong cách mua sắm hàng hiệu để trong mắt họ bạn sẽ trở thành khách hàng tiềm năng.

mẹo mua túi Hermès

3. Mang theo túi xách Hermès nếu có

Mang theo chiếc túi xách Hermès nếu bạn có khi đến cửa hàng chính hãng của Hermès. Đây là lời khuyên từ những khách hàng lâu năm của Hermès. Nó tương tự như việc bạn mặc một chiếc áo có hình của thần tượng khi đến liveshow của họ. Mang theo túi Hermès đến cửa hàng Hermès, bạn sẽ nhận được sự ưa ái của nhân viên bán hàng. Điều này giúp ích cho mong muốn sở hữu thêm những chiếc túi xách Hermès của bạn.

4. Đặt những câu hỏi thông minh

Với nhà mốt Hermès, những chiếc túi tốt nhất sẽ không được trưng trên kệ ở cửa hàng. Và ở những cửa hàng lớn, nhân viên sẽ ghi lại mẫu bạn muốn xem rồi lấy từ kho ra. Do đó, bạn cần định hình trước những chiếc túi mình yêu thích trong đầu và giá phải trả. Chẳng hạn như, bạn đừng nói mình thích những màu sáng nếu thật sự thích màu đỏ hoặc màu hồng. Bởi vì nó quá chung chung và nhân viên bán hàng sẽ đưa cho bạn màu xanh ngọc hoặc cam. Trong khi đó, họ có cả màu fuchsia ở trong kho.

5. Cân nhắc mua sắm khi đi du lịch

Mua sắm ở những cửa hàng chính hãng như Hermès Paris trong lúc đi du lịch có thể sẽ chịu giá chát hơn đôi chút. Thế nhưng, những cửa hàng này có một lượng khách du lịch lớn nên sẽ có kho hàng lớn hơn. Tại đây, nhân viên bán hàng thường sẽ sẵn sàng đưa ra nhiều mẫu và kích thước hơn. Thường thì những người muốn mua nhiều túi xách của Hermès sẽ có đợt du lịch đến đó từ 1 đến 2 lần trong năm. Trong chuyến du lịch sắp tới, bạn có ý định mua sắm túi xách Hermès. Hãy kiểm tra địa chỉ cửa hàng ở nơi sắp đến, biết đâu bạn sẽ gặp may mắn. Ít nhất thì cửa hàng tại những thiên đường du lịch sẽ có sản phẩm khác ở những cửa hàng nơi bạn sinh sống.

mẹo mua túi Hermès

Mong rằng, những mẹo mua túi Hermès tại cửa hàng chính hãng trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua sắm và sở hữu những chiếc túi Hermès xa xỉ cung không đủ cầu. Bên cạnh đó, đây cũng là bí quyết mua sắm chung tại các cửa hàng chính hãng của những thương hiệu hàng đầu thế giới. Hãy tham khảo nếu bạn đang có ý định ghé cửa hàng chính hãng của các nhà mốt lớn với mong muốn sở hữu những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất. Chúc bạn may mắn trong quá trình sưu tầm túi xách xa xỉ đến từ các thương hiệu lừng danh.

Bạn muốn cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích và thú vị xung quanh túi xách hàng hiệu. Hãy dành thời gian ghé thăm tuixachhanghieu.com thường xuyên hơn bạn nhé!

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo