Mẹo xử lí vòng tay Pandora của bạn bị nhỏ

Chúng ta đều có thể hiểu được sự phấn khích khi mua cho mình một chiếc vòng Pandora. Tuy nhiên, cơn ác mộng tồi tệ nhất là bạn nhận ra rằng chiếc vòng tay Pandora của bạn bị nhỏ.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không được mang và tận hưởng nó, vậy tiếp theo phait làm sao? Đừng lo lắng, trong bài viết này, tuixachhanghieu sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục sự cố này. Cũng như cách tránh nó xảy ra lần nữa.

Tại sao vòng tay Pandora của bạn bị nhỏ?

Mẹo xử lí vòng tay Pandora của bạn bị nhỏ
Vòng tay Pandora
Khi mua đồ trang sức trực tuyến. Đặc biệt là mua đồ trang sức không đúng kích cỡ, quá nhỏ hoặc quá lớn. Đối với vòng tay Pandora cũng vậy. Không có gì lạ khi nghe một khách hàng phàn nàn rằng chiếc vòng Pandora của họ quá nhỏ. Vậy tại sao điều này xảy ra? Lý do đằng sau chiếc vòng của bạn quá nhỏ là gì?
Đó là những lý do khác nhau để giải thích điều này. Đầu tiên là bạn có thể đã nhận định sai về kích thước cổ tay của mình. Khi mua đồ trang sức, một sai lầm phổ biến của hầu hết mọi người. Là nhìn vào kích thước cổ tay của họ và mua vòng tay của họ dựa trên đó.

Có thể dễ dàng tưởng tượng cổ tay của bạn nhỏ hơn chúng. Do đó, điều quan trọng là bạn phải đặt đúng kích thước cổ tay của mình để có được số đo chính xác và đúng.

Một lý do khác có thể là bạn quên cộng thêm 1-2cm vào kích thước cổ tay của mình. Đây là một sai lầm phổ biến khác, nhiều người mắc phải. Việc đo thêm rất quan trọng vì nó đảm bảo rằng vòng tay sẽ vừa khít mà không quá chật. Nó cũng giải thích cho khoảng trống mà bùa của bạn sẽ chiếm. Điều này đưa chúng ta đến lý do tiếp theo khiến vòng tay của bạn nhỏ.
Lý do có thể là sự lựa chọn của các loại bùa bạn chọn để đưa vào. Mặc dù các loại bùa không chiếm quá nhiều diện tích, nhưng một số loại bùa có kích thước lớn hơn những loại khác.
Vì vậy, nếu bạn chọn xếp chồng lên nhau những chiếc vòng có kích thước lớn hơn. Chiếc vòng tay sẽ trở nên quá nhỏ để có thể vừa vặn mặc dù đã có số đo chính xác. Đó là lý do tại sao bạn cũng nên cân nhắc loại và số lượng bùa bạn sẽ đeo khi chọn độ dài vòng tay.

Kích thước vòng tay Pandora

Một chiếc vòng Pandora có thể cảm thấy ổn trước khi bạn thêm các loại bùa. Tuy nhiên, nó có thể quá chặt hoặc quá xa khi chúng đã được hợp nhất.
Để tránh những vấn đề như vậy, điều quan trọng là phải biết cách đo đúng kích thước vòng tay của bạn. Vì vậy, bạn cũng cần biết để hiểu rõ về kích thước của vòng tay Pandora.
Mỗi chiếc vòng Pandora đều có các khuyến nghị về kích thước cụ thể. Do đó, bạn nên dành thời gian để đọc qua các mẹo và khuyến nghị khi lựa chọn chiếc vòng tay lý tưởng của mình.
Bảng kích thước vòng tay Pandora
Để có được trang phục vừa vặn nhất, trước tiên, hãy bắt đầu bằng việc đo kích thước cổ tay của bạn. Đối với điều đó, bạn có thể dùng một thước dây hoặc một sợi dây, bút đánh dấu và thước kẻ. Sau khi bạn có số đo, hãy thêm 1-2 cm vào đó và sử dụng nó làm kích thước cổ tay của bạn. Nhìn vào biểu đồ để tìm kích thước phù hợp với bạn. Nếu bạn thấy rằng kích thước của mình không có trong biểu đồ, chỉ cần tăng kích thước tiếp theo lên. Đó là một lựa chọn an toàn hơn là mua một thứ gì đó nhỏ hơn.

Vòng tay Pandora có giãn không?

Đây là băn khoăn của nhiều người khi nghĩ đến việc mua một chiếc vòng Pandora. Nó có đúng không? Vâng, đúng vậy. Vòng tay Pandora mở rộng theo thời gian, chủ yếu phụ thuộc vào tần suất bạn đeo chúng.
Điều này cũng phụ thuộc vào loại vòng tay mà bạn quyết định. Dây chuyền rắn và vòng tay da đặc biệt dễ bị giãn nở.
Tuy nhiên, điều này không làm bạn nản lòng khi mua một chiếc vòng Pandora. Việc mở rộng không phải là một vấn đề lớn.
Đầu tiên, bạn cần biết cách định kích thước vòng tay của mình. Từ đó, điều quan trọng là bạn duy trì nó như thế nào. Giống như tất cả các đồ trang sức khác, bạn chăm sóc vòng tay của mình càng tốt thì vòng tay của bạn sẽ tồn tại được lâu hơn trong tình trạng tốt.

Các bước để làm giãn vòng tay Pandora của bạn

Mẹo xử lí vòng tay Pandora của bạn bị nhỏ
Mẹo xử lí vòng tay Pandora của bạn
Bạn có thể khó thích đeo chiếc vòng tay Pandora của mình khi nó không đúng kích cỡ. Kích thước nhỏ hơn có thể khiến bạn khó giải quyết vấn đề, nhưng không phải là không thể. May mắn thay, có một cách để bạn phóng to và kéo dài chiếc vòng tay của mình để có được sự vừa vặn hoàn hảo. Dưới đây là các bước bạn nên làm theo để thực hiện việc này:

Bước 1: Đo cổ tay của bạn.

Điều này rất quan trọng để bạn có thể biết mình cần mở rộng vòng tay của mình bao nhiêu. Sử dụng thước dây hoặc dây, bút đánh dấu và thước kẻ.
Đo phần rộng nhất của cổ tay của bạn. Một khi bạn có kích thước cổ tay của bạn thêm khoảng 0,79 ”. Tổng số phải là kích thước vòng tay lý tưởng của bạn.

Bước 2: Tìm một chuỗi bộ mở rộng.

Một chuỗi dây kéo dài là cách tốt nhất để mở rộng vòng tay của bạn khi nó quá nhỏ. Đo dây xích để đảm bảo nó đủ dài để có được độ dài cần thiết cho chiếc vòng.
Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng chất liệu, màu sắc và chất lượng của dây chuyền phải phù hợp với chiếc vòng tay, như vậy nó sẽ không bị lỗi mốt. Chuỗi bộ mở rộng đi kèm với móc cài ở một đầu.

Bước 3: Đo chiều dài cần thiết của dây xích.

Gắn móc cài của bộ mở rộng vào vòng nhận của vòng tay của bạn. Bây giờ quấn chiếc vòng quanh cổ tay của bạn. Gắn móc cài ban đầu của vòng đeo tay vào một liên kết trên chuỗi mở rộng, nơi bạn cảm thấy chiếc vòng tay vừa vặn hoàn hảo. Đánh dấu liên kết đó.
Sau đó, tháo vòng đeo tay và cắt các liên kết thừa của chuỗi bộ mở rộng khỏi liên kết đã đánh dấu khỏi móc cài.
Bây giờ bạn đã có chiều dài chính xác, hãy đeo lại vòng tay bằng cách gắn móc cài của bộ mở rộng vào vòng nhận của vòng tay và các chốt của vòng đeo tay được gắn vào liên kết cuối cùng của bộ mở rộng.

Kết luận

Như bạn đã thấy, không khó để điều chỉnh hoặc phóng to một chiếc vòng Pandora. Tất cả những gì bạn cần là một chuỗi bộ mở rộng và sau đó làm theo ba bước đơn giản.
Tuy nhiên, bạn có thể tránh sự hối hả bằng cách xác định kích thước vòng tay của mình ngay lần đầu tiên.
Luôn nhớ đo chính xác cổ tay của bạn và thêm 1-2cm quan trọng vào đó.
Tags: , ,

Leave a Reply