Mom jeans – xu hướng quần jeans cho các mẹ

Những chiếc quần mom jeans tốt nhất. Những chiếc quần cạp cao, ống côn quen thuộc và không có độ giãn – đã phát triển từ một thời điểm đơn giản. Từng là mốt jean của những năm 90. Hãy nghĩ đến phong cách sân bay của Cindy Crawford hoặc vẻ ngoài toàn bộ denim mang tính biểu tượng của Olivia Newton John. Mom jean đã trở thành một mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo của chúng ta trong vài năm qua. Với tư cách là những thương hiệu denim di sản như Levi’s và Wrangler đã chấp nhận phong cách đáng chú ý một thời, giờ đây xứng đáng với đường băng.
Hình bóng mom jeans là một hình bóng cụ thể. Đặc điểm nổi bật của nó bao gồm một chiếc eo cao. Giúp làm thon gọn vóc dáng, cũng như một đôi chân hơi rộng thùng thình. Hầu hết những người theo chủ nghĩa thuần túy sẽ nói rằng quần mom jeans tụt thẳng vào chân. Nhưng sự thật là đã có vô số kiểu bóng trong danh mục này. Miễn là chúng giữ được độ cao: ống loe, rộng thùng thình. Và bóng là một số kiểu phổ biến nhất.

Nhưng loại quần mom jeans nào được các bà mẹ thực tế ưa thích ?

Tham khảo ý kiến ​​của Karla Martinez, tổng biên tập của Vogue Mexico. Và Vogue Mỹ Latinh về những chiếc quần ưa thích của cô ấy. Đó là kiểu Slvrlake’s Beatnik và Khaite’s the Kyle jean. “Tôi đã thầm muốn dành cả ngày mặc quần legging trước khi đại dịch bắt đầu. Nhưng khi đại dịch bắt đầu, điều cuối cùng tôi muốn mặc là quần áo tập thể dục”. Cô ấy nói. “Năm cuối cùng tôi sống trong chiếc quần jean Slvrlake. Kết hợp nó với áo phông và áo len. Khi thế giới mở cửa trở lại, tôi có tâm trạng để kết hợp chiếc quần mom jeans Khaite cắt xén yêu thích của mình với giày bốt và áo khoác. “

Slvrlake Beatnik jean cạp cao cứng cáp

Slvrlake Beatnik jean cạp cao cứng cáp
Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, quần jean trắng luôn hoàn hảo cho bất kỳ mùa nào. Quần jean skinny co giãn ‘Beatnik’ của SLVRLAKE chính là thứ mà tủ quần áo của bạn cần. Được thiết kế chi tiết với phom dáng vừa vặn. Chúng có phần eo nhô cao, năm túi và đường viền cắt xén. Đội của bạn với một chiếc áo phông và giày thể thao chunky để hoàn thiện vẻ ngoài.

Khaite The Kyle jean

Khaite The Kyle jean
Với đường cắt thẳng và vừa vặn với bạn trai, kiểu áo không co giãn này xác định lại kiểu áo vừa vặn cho người thấp. Vải denim cotton nguyên chất dùng để giặt đặc biệt phong phú. Mỗi cặp được hoàn thiện thủ công đều có một nút đồng cổ được tráng men.

Quần jean ống đứng cạp cao Mother Rider

Quần jean ống đứng cạp cao Mother Rider
Quần jean ‘Rider’ của mẹ được cắt từ chất liệu denim pha với độ co giãn hoàn hảo. Tạo cảm giác vừa vặn thoải mái. Được thiết kế để ngồi cao trên thắt lưng, chúng có phần chân thẳng cắt ngay trên mắt cá chân và màu xanh lam cổ điển. Điều này khiến chúng vô cùng linh hoạt. Mặc của bạn với tất cả mọi thứ. Từ đồ bó sát cho đến quần áo phông.

Quần jean ống loe cạp cao đính đá Gucci

Quần jean ống loe cạp cao đính đá Gucci
Lần đầu tiên được nhìn thấy trong bộ sưu tập mùa xuân năm 20 của Gucci. Và bây giờ là một vật cố định vĩnh viễn. Những chiếc quần jean màu xanh nhạt này gợi nhớ đến những bộ trang phục phổ biến từ những năm 70. Chúng được sản xuất tại Ý. Phần eo nhô cao và phần chân ống loe rộng. Miếng dán màu đỏ ở cổ tay áo bên trái được thêu với bản dịch tiếng Pháp là “Gucci bất kể mùa nào”. Một cái gật đầu cho sức hấp dẫn vượt thời gian của thiết kế.

Gap Sky cao tầng táo bạo

Mom jeans - xu hướng quần jeans cho các mẹ
Gap Sky cao tầng táo bạo
Loại jean này được làm bằng 5% bông tái chế. Ít chất thải trên thế giới. Denim tuyệt vời hơn cho bạn. Chất liệu denim tốt hơn. Đôi denim này là một phần của chương trình Washwell tiết kiệm nước của nhãn hàng. So với các phương pháp rửa thông thường, Washwell đã tiết kiệm được hàng triệu lít nước kể từ năm 2016.

Everlane The ’90 Cheeky jean thẳng

Mom jeans - xu hướng quần jeans cho các mẹ
Everlane The ’90 Cheeky jean thẳng
Được làm từ chất liệu denim Nhật Bản không co giãn cao cấp để mang đến vẻ ngoài lấy cảm hứng từ cổ điển. Cheeky Jean của thập niên 90 có phần chân thẳng dễ dàng. Phần cạp cao và phần sau nâng cao phần mông.

Đầm jean cao cấp Rag & Bone Alissa

Mom jeans - xu hướng quần jeans cho các mẹ
Quần jean cao cấp Rag & Bone Alissa
Alissa là một chiếc jean thẳng có cạp thùng với phần cạp cao được xác định bởi một đường viền thuôn nhọn và cắt xén dài đến mắt cá chân, hoàn hảo cho giày thể thao và giày bốt. Được làm từ Ecru, một loại vải denim tự nhiên, thủ công được GOT chứng nhận có màu thô của bông.

Quần jean thun Mango

Mom jeans - xu hướng quần jeans cho các mẹ
Quần jean thun Mango
Bộ sưu tập đã cam kết. Trung bình. Vải cotton phong cách denim. Đàn hồi. Phù hợp với các bà mẹ. Thắt lưng cao. Nẹp mắt cá chân. Các vòng lặp. Năm túi. Zip và một nút thắt chặt. Cộng với Kích thước Có sẵn.
Hàng may mặc được dán nhãn Cam kết là sản phẩm được sản xuất bằng cách sử dụng sợi hoặc quy trình bền vững, giảm tác động đến môi trường của chúng. Mục tiêu của Mango là hỗ trợ việc thực hiện các hoạt động cam kết hơn với môi trường, và do đó tăng số lượng sản phẩm may mặc bền vững trong bộ sưu tập
Tags: , , , , ,

Leave a Reply