Mua túi từ thương hiệu hiện đại: 4 điều cân nhắc!

Mua túi từ thương hiệu hiện đại

Dưới đây là một số điều bạn cần cân nhắc trước khi mua túi từ thương hiệu hiện đại! Cùng tuixachhanghieu.com khám phá ngay thôi!

Đôi khi bạn mơ mộng về việc có thể mua mọi chiếc túi xa xỉ yêu thích của mình. Tưởng tượng một cách tình cờ, bạn đã trúng số 100.000 đô la và chạy nhanh đến cửa hàng gần nhất. Bạn đắm mình trong sự ham mê chi tiêu hoàn toàn liều lĩnh. Thật là một giấc mơ tuyệt vời!

Nhưng bạn đang sống trong một thực tế mà mọi chiếc túi xa xỉ trong danh sách mong muốn chỉ đến sau khi bạn lên kế hoạch và tiết kiệm rất nhiều. Trong thời gian chờ đợi đó, chuyển sang các thương hiệu cao cấp đương đại là một giải pháp. Những chiếc túi này có thể không phải là quá cao cấp nhưng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Những chiếc túi này vẫn có thể có giá từ 250 đô la trở lên. Nên các yếu tố liên quan đến di sản, chất lượng vật liệu và chiến lược thiết kế của thương hiệu vẫn phải được xem xét trước khi mua hàng. Và đây là 4 điều bạn nên xem xét!

Triết lý thương hiệu

Khi mua túi từ thương hiệu hiện đại, hãy thử nghiên cứu một chút về triết lý của thương hiệu. Nó có một bộ giá trị chi phối tầm nhìn của nó không? Ngay cả khi sản phẩm của họ được cung cấp ở mức giá vừa phải hơn. Các thương hiệu lâu đời vẫn có cách làm cho thấy rằng họ hiểu rõ khách hàng lý tưởng của mình. Họ biết khách hàng cần gì và cố gắng cung cấp cho họ.

Thương hiệu nổi tiếng Kate Spade tin vào “sự nữ tính lạc quan”. Và cố gắng trao quyền cho phụ nữ bằng cách chỉ sản xuất những thứ khơi dậy niềm vui. Việc sử dụng màu sắc, hình in và chi tiết dễ thương được cho là đại diện cho thương hiệu. Nó thể hiện trên tất cả các loại quần áo và phụ kiện, trang trí nhà cửa, phụ kiện công nghệ, v.v. Các chương trình tác động tập trung vào sức khỏe tâm thần và phúc lợi.

Tốt hơn hết, bạn nên hạn chế mua hàng của một thương hiệu có triết lý thương hiệu đáng ngờ hoặc không tồn tại.

Đối phó với sự trùng lặp

Khi bạn kiểm tra một giao dịch tiềm năng mua túi từ thương hiệu hiện đại, hãy tự hỏi bản thân mình những câu hỏi. Thương hiệu của chiếc túi chỉ được biết đến là nơi sản xuất những chiếc túi cao cấp hơn hay nó cũng đã tạo ra thứ gì đó nổi tiếng hoặc đáng chú ý theo đúng nghĩa của nó?

Mua túi từ thương hiệu hiện đại
Túi xách Tory Burch

Ví dụ, thương hiệu Tory Burch đã nổi tiếng với giày trước khi sản xuất túi xách. AllS Paint ban đầu được biết đến với quần áo nam chất lượng cao được bán tại Harrods. Trước khi hãng mở rộng sang sản xuất quần áo nữ và phụ kiện.

Bạn nên tránh những thương hiệu cố gắng trở thành người đứng đầu trong tất cả các ngành nghề. Trong khi đó lại không phải là bậc thầy của ngành nghề nào. Tốt hơn là chọn những thương hiệu thành thạo một lĩnh vực trước khi chuyển sang lĩnh vực khác.

Lựa chọn chất liệu túi

Hầu hết túi mua từ các thương hiệu hiện đại được làm bằng da hạt chia đã qua xử lý. Vì loại da này có độ bền của chất liệu và độ sáng bóng, chống trầy xước. Nó phổ biến và dễ bán, nhưng không phải tất cả da đã qua xử lý đều được sản xuất như nhau. Đôi khi các thương hiệu sản xuất hàng loạt sản phẩm của họ có thể phụ thuộc quá nhiều vào da kiểu Saffiano được phủ bằng sáp hoặc polyurethane. Do đó, chúng chỉ tạo ra những thứ có cảm giác cứng, dẻo và được xử lý quá mức.

Chắc chắn, về mặt kỹ thuật, nó vẫn được coi là da thật. Nhưng nó cũng có cảm giác như loại da thấp nhất về chất lượng. Bạn nên chọn da Pomellato. Nó vẫn được xử lý, nhưng kiểu bề mặt tròn hơn và lớp phủ mỏng hơn giúp nó được bảo vệ mà không làm mất đi cảm giác chiến thuật của da chất lượng cao hơn. Một số thương hiệu như Teddy Blake được biết đến là sử dụng nó.

Thử thách của thời gian

Cuối cùng, nếu bạn muốn mua túi từ một thương hiệu hiện đại đáng tin cậy, cao cấp, hãy chọn một thương hiệu đã đứng vững trước thử thách của thời gian.

Túi xách từ thương hiệu Coach
Túi xách từ thương hiệu Coach

Bất kể chúng ta cảm thấy thế nào về Coach bây giờ, chúng ta vẫn phải ghi công khi đến hạn. Nó có một di sản và là một thương hiệu có sự nổi tiếng kéo dài qua nhiều thế hệ. Tại thời điểm này, khả năng duy trì sự phù hợp của Coach là đáng ngưỡng mộ. Và ngay cả những người yêu thích túi bougie nhất cũng có thể thừa nhận điều này. Rằng họ có ít nhất một kiểu dáng Coach, dù mới hay cũ, mà họ thích.

Chiến lược kinh doanh “hôm nay ở đây, ngày mai đi” là một mưu đồ kiếm tiền của khách hàng. Và là một cách đảm bảo khiến bạn cảm thấy bị lừa. Khi ngay cả cửa hàng ký gửi tại địa phương của bạn cũng từ chối bán lại. Tốt hơn là chỉ nên đi với một thương hiệu có nguồn gốc ổn định hơn.

Trên đây là 4 điều cần cân nhắc khi mua túi từ các thương hiệu hiện đại. Tham khảo thêm các bài viết phân loại túi xách để biết nhiều bí kíp chọn túi hơn!

Tags: , ,

Leave a Reply