Nâng tầm phong cách của bạn với “Low-key Luxe”

Thực sự không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để sống cuộc sống tốt nhất của bạn. Tình cờ gọi nó là xa hoa, tuần này, chúng ta hẹn họ ra ngoài gặp gỡ phong cách với tên gọi “laid back meets lux”. Hiện tại, các sự kiện hàng ngày đều đáng để thay đổi. Vì vậy hãy ghi lại khoảnh khắc thời trang của bạn cho dù đó là thời trang giản dị thanh lịch hay ở đâu đó ở giữa.

LOOK 1

Nâng tầm phong cách của bạn với "Low-key Luxe"
LOOK 1
CRYSTAL TOP, SHOP TƯƠNG TỰ, QUẦN VELVET, SHOP TƯƠNG TỰ, VẢI KỸ THUẬT KIM LOẠI, MUA SẮM NGAY BÂY GIỜ, SOCKS, SHOP TƯƠNG TỰ, MIU MIU
Bộ đồ liền thân, hãy để một mình một chiếc Miu Miu tuyệt đẹp (như bộ đồ được thấy ở đây). Ngự trị như một chiếc áo dạ tiệc hoàn hảo để làm lớp nền của bạn. Dễ dàng kết hợp với áo blazer dáng hộp cho những buổi tối đi chơi hoặc phối đồ với quần short Bermuda hoặc denim. Dù bằng cách nào thì nó cũng được đánh bóng và có độ huyền ảo phù hợp.

LOOK 2

LOOK 2
QUẦN VELVET, SHOP TƯƠNG TỰ, VẢI KỸ THUẬT KIM LOẠI, MUA NGAY, SOCKS, SHOP TƯƠNG TỰ, TÚI, SHOP TƯƠNG TỰ, MIU MIU
Thêm kỳ quặc với kim cương và ngọc trai (cảm ơn bạn, Hoàng tử!). Phong cách Twee chưa bao giờ trông quá quyến rũ với những đôi tất đính sequin chói lọi, cao đến đầu gối kết hợp với giày lười hai tông màu hoặc Mary Janes. Dũng cảm trông bộ đồ sáng tạo mà không có cảm giác như bạn đang ở trong một bộ phim của Wes Anderson bằng cách mua sắm thời trang đã qua sử dụng trên các trang web thú vị như Depop hoặc đồ hiệu được yêu thích trước đó trên Vestiaire Collective. Nếu không, hãy đến các cửa hàng tiết kiệm.

LOOK 3 & 4

Nâng tầm phong cách của bạn với "Low-key Luxe"
LOOK 3 & 4
TRÁI: ĐẦU, SHOP TƯƠNG TỰ, VÁY, CỬA HÀNG TƯƠNG TỰ, CELINE. TAI NGHE DU HỌC SIGOURNEY KIM CƯƠNG VÀNG TRẮNG 18K, JAN ĐĂNG NHẬP, MUA NGAY. DÂY CHUYỀN HAI TONE COLE, HÌNH THỨC CỦA EVE, MUA HÀNG NGAY BÂY GIỜ. TIFFANY T T1 NARROW KIM CƯƠNG BẢN LỀ VÀNG TRẮNG 18K VỪA VÀNG, TIFFANY & CO, MUA HÀNG NGAY BÂY GIỜ. HAI ĐIỂM ỐNG BẠC BẠC, SENER BESIM, SHOP TƯƠNG TỰ. QUYỀN: SKIRT, CELINE, SHOP TƯƠNG TỰ. GIÀY DÉP CAO SU LADY NĂM, R.M WILLIAMS, MUA NGAY
Đúng, ngọc trai của bà bạn, nhưng với chiếc áo phông có khẩu hiệu yêu thích của bạn. Sẽ rất hữu ích nếu nó đến từ Celine sẽ rất tuyệt. Sợi ngọc trai càng dài càng tốt, ngay cả khi nó được làm từ cửa hàng thủ công.
Tôi yêu những đôi bốt màu trắng, vì vậy khi RM Williams ra mắt chúng. Chúng tôi đã nghĩ đó là sự kết hợp hoàn hảo của đôi bốt Chelsea X Western. Mặc màu trắng cũng làm sáng trang phục, đặc biệt là những màu trung tính. Và giúp bạn phá cách với những đôi bốt đen hoặc nâu.

LOOK 5

LOOK 5
LEMON TREE ODE TOP, SHOP TƯƠNG TỰ, QUẦN TÚI SÂU DA, CỬA HÀNG TƯƠNG TỰ, BIANCA SPENDER. SỐ LƯỢNG LỚN SLIDE STRASS TẠI SATIN, ROGER VIVIER, SHOP TƯƠNG TỰ. TÚI XÁCH TAY BẰNG TONE VÀNG CHỐNG THẤM TINH THỂ, KHU VỰC NGOÀI RA, CỬA HÀNG TƯƠNG TỰ
Không có gì nói rằng độ sang trọng thấp hơn chất liệu da, thậm chí là chất liệu giả vì nó có cảm giác và vẻ ngoài đặc biệt. Hãy nghĩ đến những chiếc quần da được thiết kế riêng với những chiếc quần ống suông rộng rãi đã được sử dụng trở lại với một chiếc áo cánh in hình nơ âm hộ, cả hai đều của Bianca Spender. Nâng tầm toàn bộ diện mạo và phong cách của bạn bằng phần cứng được trang sức trong các phụ kiện của bạn như những chiếc slide nạm sa tanh này và một chiếc túi mini được trang trí sang trọng.

LOOK 6 & 7

Nâng tầm phong cách của bạn với "Low-key Luxe"
LOOK 6 & 7
TRÁI: BẠC SEQUIN THÊU TULLE CARDIGAN, MUA NGAY, CYCLAMEN THÊU ÁO CHIFFON, MUA NGAY, PRADA. QUYỀN LỢI: VÒNG TAY RẤT VUI, LOUBOUTIN CHRISTIAN, CỬA HÀNG TƯƠNG TỰ. LUREX SOCKS, PRADA, SHOP TƯƠNG TỰ. TÚI ĐEO CHÉO LOVITT, KATE SPADE, SHOP TƯƠNG TỰ
Hãy tôn lên khía cạnh nghệ thuật nữ tính của bạn với phong cách tuyệt vời nhất của twee. Phối một chiếc áo blouse chấm bi với một chiếc áo nịt lấp lánh tuyệt đẹp. Có thể dễ dàng thay thế cho một chiếc váy trễ vai hoặc một chiếc áo lót ren để bạn quyến rũ hơn.

LOOK 8

Look 8
MADAME CROCS 80MM, BALENCIAGA, MUA NGAY. BƠM DA BỆNH NHÂN, PRADA, SHOP TƯƠNG TỰ. TÚI ĐEO CHÉO HIỆU ỨNG ELISE CROCODILE, SAINT LAURENT BY ANTHONY VACCARELLO, SHOP TƯƠNG TỰ. TRANG SỨC TỪ PHẢI ĐẾN TRÁI: VINTAGE GIVENCHY CỔ ĐIỂN, SHOP TƯƠNG TỰ, VINTAGE GIVENCHY VINTAGE, SHOP TƯƠNG TỰ, CONSTANTINA VINTAGE. LIÊN KẾT MẶT NẠ CỔ TÍCH, RYLAN STUDIO, MUA HÀNG NGAY. VÒNG CỔ GIẤY CỔ ĐIỂN, CỔ ĐIỂN CONTANTINA, CỬA HÀNG TƯƠNG TỰ. TIFFANY 18K HARDWEAR 19MM WRAP CỔNG, TIFFANY & CO, SHOP TƯƠNG TỰ. DÀI HAI DÂY ĐEO CỔ NGỌC TRAI DÀI, SAINT CUỐI CÙNG, MUA NGAY. VÒNG TAY NGỌC TRAI VÀNG NGỌC TRAI OCEAN WORN, OROTON, MUA NGAY
Geek sang trọng. Ai biết đôi giày crocs và Mary Janes lại có thể trông tuyệt thế này? Trong trường hợp này, hãy chọn những chuỗi mắt xích bằng vàng làm điểm nhấn để tạo nét nổi bật cho phụ kiện của bạn.

LOOK 9 & 10

Nâng tầm phong cách của bạn với "Low-key Luxe"
BOTEGA VENETA. 1927 SOFT MICRO CROSSBODY BAG, FURLA
Bạc thiên niên kỷ có thể mở rộng ra ngoài đồ trang sức. Với suy nghĩ này, hãy sử dụng kim loại bạc thông qua các phụ kiện của bạn. Mùa này có rất nhiều món đồ làm bằng nhung. Vì vậy hãy cân nhắc điều này khi bạn đang suy nghĩ về các phụ kiện của mình. Đã thấy ở đây thường xanh bởi Bottega Venetta và Roger Vivier.
Trang phục và denim là sự kết hợp tối ưu để tạo nên sự quyến rũ và sành điệu trên cùng một nốt nhạc. Nâng tầm với chiếc váy một bên của Rebecca Vallance này và bạn đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì.
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo