New Balance Lifestyle Nam – Top 5 Tuyệt nhất 2022

new balance lifestyle nam

Những đôi giày New Balance Lifestyle nam là lựa chọn lý tưởng cho trang phục của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một đôi giày thể thao đi ngoài trời hay một đôi giày cổ điển. New Balance luôn sẵn sàng giúp hoàn thiện vẻ ngoài của bạn. Từ những phiên bản độc quyền đến những tác phẩm kinh điển được cập nhật. Giày thể thao nam Lifestyle của New Balance luôn có sẵn với màu sắc tươi mới. Dưới đây là BST 5 đôi giày thời trang retro, giản dị và phù hợp với xu hướng dành cho nam giới.

New Balance Lifestyle nam XC-72

New Balance Lifestyle nam
Giày XC-72

XC-72 mới đẩy nguồn cảm hứng cổ điển vào lãnh thổ chưa được khám phá nhiều hơn. Đôi giày mang thiết kế bẻ cong thời gian. Chúng được lấy cảm hứng từ sự lạc quan về công nghệ của những mẫu xe lý tưởng những năm 1970. Ba mẫu đế ngoài tạo lực bám đặc biệt và các đặc điểm góc cạnh được sử dụng. Điều này đã mang đến cho kiểu dáng đẹp đẽ cổ thấp quen thuộc. Những đôi giày chạy bộ của thời đại trở nên mạnh mẽ, mang tính thử nghiệm. XC-72 là tương lai mà quá khứ mơ ước, được hiện thực hóa.

New Balance Lifestyle nam
Giày XC-72

Cụ thể hơn, đế ngoài được chia theo chiều dọc có hai thiết kế lực kéo trên mặt đất cứng. Cùng với đó là thiết kế ‘bộ kẹp’ của XC15 và kiểu đính đá của 375. Kẹp gót giày ổn định có mẫu đế ngoài xương cá những năm 620. Mặt trên bằng da lộn có lông ở logo N, khoen xỏ dây và lớp lót. Vamp có tính năng dệt bằng sợi TENCEL Lyocell có nguồn gốc từ gỗ tái tạo. Hình dáng mũi giày vuông của giày nam New Balance  lấy cảm hứng từ thiết kế xe ý tưởng những năm 1970.

New Balance Lifestyle nam 57/40

New Balance Lifestyle nam
Giày 57/40

Đôi giày 57/40 là câu trả lời cho một câu hỏi đơn giản nhưng có quy mô thiên văn. Đây là một bản cập nhật của mẫu giày New Balance đẹp nhất mọi thời đại 574. Bất chấp di sản của nó là tính linh hoạt khiêm tốn, gần như không tốn nhiều công sức. 574 ban đầu là một thiết kế độc đáo cho thời đại của nó. Một thiết kế đường mòn hỗn hợp không dựa vào các tính năng kỹ thuật có thể nhìn thấy được.

New Balance Lifestyle nam
Giày 57/40

57/40 tiếp cận khái niệm hybrid với những phát triển thiết kế. Điều này sẽ giúp khám phá và tạo ra góc nhìn mới về một thiết kế mang tính biểu tượng. Một hình dáng tổng thể được cung cấp bởi sự kết hợp mỏng hơn với một loạt các tính năng phóng đại. Đế giữa độc đáo kết hợp dáng loe trên cấu trúc 574 cổ điển của giày New Balance Lifestyle nam. Cùng với đó là các chi tiết lấy cảm hứng từ công nghệ thập niên 90. Tấm chắn bùn và viền giày có các nét trang trí gợn sóng đặc biệt của thập niên 80.

New Balance Lifestyle nam ML574

New Balance Lifestyle nam
Giày ML574

Để nói rằng đây là một đôi giày đậm chất New Balance, mẫu 574 hoàn toàn không phải. 574 được tạo ra để trở thành đô giày đáng tin cậy mà có thể làm được nhiều thứ khác nhau. Chứ không chỉ là một đôi giày mang tính cách mạng hay trưng bày các chất liệu cao cấp. Tính linh hoạt không phô trương này đã đưa 574 vào hàng ngũ những đôi giày tuyệt nhất.

New Balance Lifestyle nam
Giày ML574

574 là một sự kết hợp độc đáo giữa mới, khác biệt, không phức tạp, chắc chắn, bền và thoải mái. Đôi giày New Balance nữ này đã trở thành một món đồ không thể thiếu trong thời trang. Đó là lý do tại sao 574 đồng nghĩa với ranh giới thách thức phong cách New Balance và được mặc bởi mọi người.

NB Numeric 425

giày dép hàng hiệu
NB Numeric 425

Trở lại kiểu dáng cơ bản với NM425, giày New Balance Lifestyle nam. Đôi giày có thiết kế đường mòn cổ điển mà bạn biết và yêu thích. Những đôi giày trượt ván phong cách này có lớp da lộn một mảnh. Phần trên tổng hợp với sự gia cố ở mũi chân để tạo sự thoải mái và bền bỉ. Cùng với đó, một miếng đệm C-CAP ở gót giày giúp tăng thêm sự thoải mái và hỗ trợ. Thêm vào đó, những đôi giày trượt ván đa năng này có sẵn các màu cốt lõi để tạo kiểu dễ dàng.

giày dép hàng hiệu
NB Numeric 425

Cụ thể hơn, phần đệm ở đế giữa C-CAP mang lại sự hỗ trợ bền bỉ cho đôi chân của bạn. Thiết kế phần trên của mũi giày được gia cố một mảnh. Mặt trên của đôi giày New Balance Lifestyle nam bằng da lộn, chất liệu tổng hợp và lưới. Chúng sẽ giúp tạo sự thoải mái và bền bỉ. Đặc biệt, đôi giày này mang thiết kế được lấy cảm hứng từ những đôi giày cổ điển.

Giày New Balance 237V1

giày dép hàng hiệu
237V1

Những đôi giày chạy của những năm 1970 tốt nhất có thể được mô tả là đơn giản. Mặc dù thiếu công nghệ và thiết kế mạnh mẽ của những năm sau này. Nhưng những đổi mới của thập niên 70 sẽ đặt nền tảng cho hiệu suất hiện đại. 237 là sự tái hiện đương đại của di sản chạy những năm 70. Mẫu giày kết hợp một loạt các cảm hứng thiết kế di sản thành một hình dáng đương đại, đơn giản và linh hoạt.

Giày dép hàng hiệu
237V1

Đế giữa bằng EVA, đế ngoài xương cá và phần trên được sắp xếp hợp lý. Những điều này mang đến một điểm khởi động cổ điển cho những khởi sắc hiện đại. Cụ thể như thương hiệu N quá khổ. Chiều dài đế giữa kéo dài và tấm chắn bùn, mắt cáo lấy cảm hứng từ gator. Đôi giày là sự gắn kết của cảm giác quen thuộc của 237 và các nâng cấp phóng đại.

Lời kết

Việc thể hiện bản thân luôn quan trọng. Giày New Balance Lifestyle nam là một cách để hoàn thiện vẻ ngoài của bạn. Bạn chỉ cần kết hợp tất cả lại với nhau và làm cho trang phục của bạn trở nên nổi bật. Những đôi giày giản dị dành cho nam giới này phù hợp với bất cứ điều gì mà ngày mang lại cho bạn. Những đôi giày phong cách bán chạy của New Balance là thứ đáng để bạn để mắt tới.

Tags: , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo