New Balance Lifestyle Nữ – Top 5 Hot nhất 2022

new balance lifestyle

Trở thành siêu sao phong cách đường phố với giày nữ lifestyle mới nhất từ New Balance. Bộ sưu tập của thương hiệu gồm những thiết kế vượt thời gian, hiện đại và bắt mắt. Tự tin sải bước với những đường màu táo bạo và kiểu dáng độc đáo. Mỗi sản phẩm trong bộ sưu tập này đều có thể kết hợp dễ dàng với bất cứ trang phục nào. Ví dụ như, áo sơ mi và quần legging để tạo nên vẻ ngoài cổ điển giản dị. Những đôi giày lifestyle nữ này luôn là sự phù hợp hoàn hảo. Dưới đây là top 5 mẫu giày thời trang nữ hot nhất năm 2022.

New Balance Lifestyle nữ 574 Core

New Balance Lifestyle nữ
574 Core

Để nói rằng đây là một đôi giày đậm chất New Balance, 574 Core hoàn toàn không phải. 574 được tạo ra để trở thành đô giày đáng tin cậy mà có thể làm được nhiều thứ khác nhau. Chứ không chỉ là một đôi giày mang tính cách mạng hay trưng bày các chất liệu cao cấp. Tính linh hoạt không phô trương này đã đưa 574 vào hàng ngũ những đôi giày tuyệt nhất.

New Balance Lifestyle nữ
574 Core

Đây là thiết kế chạy đường mòn cùng phần đế rộng hơn hình dáng hẹp của giày chạy thế hệ trước. 574 là một sự kết hợp độc đáo giữa mới, khác biệt, không phức tạp, chắc chắn, bền và thoải mái. Đôi giày New Balance nữ này đã trở thành một món đồ không thể thiếu trong thời trang. Đó là lý do tại sao 574 đồng nghĩa với ranh giới thách thức phong cách New Balance và được mặc bởi mọi người.

New Balance Lifestyle nữ 327

New Balance Lifestyle nữ
Giày 327

Chạy bộ giải trí trở nên phổ biến rộng rãi vào những năm 1970. Tiêu chuẩn cho giày chạy bộ chuyển từ sự tồn tại đơn thuần sang hiệu suất. 327 làm sáng tỏ những năm 70 như một thời kỳ đổi mới. 327 đã mạnh dạn định hình lại các yếu tố thiết kế cổ điển với một cái nhìn đương đại. Với việc làm lại góc cạnh của hình dáng đệm, kích thước lớn. Thương hiệu ‘N’ được áp dụng bất đối xứng và đế ngoài vấu lấy cảm hứng từ đường mòn bao quanh.

New Balance Lifestyle nữ
Giày 327

Phần trên bằng da có thiết kế răng nanh phóng đại lấy cảm hứng từ 320, 355 và Supercomp. Thương hiệu N quá khổ được thêu trên thân giày. Cùng với đó là thương hiệu bằng văn bản “New Balance” được in ở gót giày lifestyle nữ này. Phần đế ngoài có lỗ lấy cảm hứng từ giày chạy đường mòn 355. Bọc gót cao su lấy cảm hứng từ 320, 355 và Supercomp. Thêm vào đó, phàn lưỡi nylon lấy cảm hứng từ các mẫu giày cổ điển.

New Balance Lifestyle nữ MADE in USA 990v5 Core

new balance lifestyle nữ
MADE in USA 990v5 Core

Đôi giày New Balance này là bằng chứng rằng chất lượng vẫn tồn tại. Made in the USA 990v5 là sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu suất và phong cách. Sản phẩm này trở thành món đồ chủ lực của cả đường chạy buổi sáng và sàn diễn thời trang. Đặc biệt hơn, đôi giày New Balance lifestyle nữ mang hình dáng của mẫu giày huyền thoại.

new balance lifestyle nữ
MADE in USA 990v5 Core

Đôi chân của bạn sẽ thoải mái cả ngày với đệm lót Ortholite và đế giữa chắc chắn nhưng vẫn hỗ trợ. Giày New Balance MADE in USA có giá trị nội địa từ 70% trở lên. MADE chiếm một phần giới hạn trong doanh số bán hàng của New Balance tại Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, đôi giày là sự kết hợp của da lộn và phần trên bằng lưới. Chúng sẽ đảm bảo sự ôm sát bàn chân cũng như độ thoáng khí cho đôi chân của bạn.

Giày New Balance 997H

giày dép hàng hiệu
New Balance 997H

997H là một phụ kiện tiến bộ, thế hệ tiếp theo của chiếc 997 cổ điển đình đám. Đôi giày New Balance lifestyle nữ mới được sắp xếp hợp lý cho những người sẵn sàng tạo sự khác biệt. Đặc biệt là với một đôi giày yêu thích vĩ đại. Đây là một đôi giày mang phong cách sống táo bạo, được tái tạo lại từ những năm 90. 997H tôn vinh một di sản tồn tại lâu dài ngoài các xu hướng cơ bản. Những người độc lập chân thật nhất biết khi nào thời gian của họ ở đây. Hãy thỏa sức sáng tạo trong tương lai với giày lifestyle nữ 997H từ New Balance.

giày dép hàng hiệu
New Balance 997H

Đôi giày 997H sở hữu phần thân làm từ chất liệu tổng hợp. Đế giữa bằng xốp EVA đúc phun trọng lượng nhẹ cung cấp đệm nhẹ cho đôi giày. Đế giày của mẫu cổ điển này được làm từ cao su, xỏ dây giày để giữ thiết kế ôm sát. Ngoài ra, đôi giày có chi tiết in động vật để thêm phong cách cho trang phục của bạn.

Giày Fresh Foam Cruzv1 Reissue

giày dép hàng hiệu
Fresh Foam Cruzv1 Reissue

Fresh Foam Cruz cổ điển đã trở lại trong Fresh Foam Cruzv1 Reissue. Đôi giày thể thao nữ cực kỳ thoải mái này có công nghệ đế giữa Fresh Foam. Đây là công nghệ từng đoạt giải thưởng, nhằm mang lại một chuyến đi ổn định và có đệm tốt. Phần trên được thiết kế tinh vi kết hợp đế giữa saddle tổng hợp và lớp đan mềm để hỗ trợ thêm một lớp thoải mái. Giày New Balance Lifestyle nữ thời trang này chắc chắn sẽ giữ cho đôi chân của bạn luôn cảm thấy tươi mới.

giày dép hàng hiệu
Fresh Foam Cruzv1 Reissue

Đệm midsole Fresh Foam được thiết kế chính xác để mang lại một trải nghiệm siêu đệm, nhẹ. Đôi giày New Balance Lifestyle nữ có thiết kế đan ở phần trên. Ngoài ra, phần đế ngoài bằng cao su gôm cung cấp lực bám cần thiết. Phần gót chân của bạn sẽ trở nên thoải mái nhờ bọt đúc. Đôi giày có cấu tạo trượt, giúp bạn có thể xỏ vào nhanh chóng.

Lời kết

Cho dù bạn đang tìm kiếm đôi giày thể thao thời trang bình thường hay để khoe với bạn bè. Giày lifestyle nữ của New Balance có những mẫu giày mang tính biểu tượng đã tạo được vị thế. Từ những màu xám tinh tế đến những thiết kế sôi động vui nhộn. Những mẫu giày tuyệt vời dành cho nữ sẽ giúp bạn bùng cháy phong cách trong nhóm của mình.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo