New Balance Nữ – Top 5 Đôi giày mới ra mắt 2022

New Balance Nữ

Với những đôi giày New Balance mới, phái nữ sẽ tự tin hơn khi ra đường. Thật vậy, thương hiệu luôn tìm hiểu và thực hiện các sự nâng cấp cần thiết. Điều này sẽ giúp đôi chân của bạn cảm thấy êm ái, thoải mái và thuận lợi hơn khi luyện tập. New Balance cũng sẽ đảm bảo trang phục của bạn trở nên tuyệt vời hơn nhờ những sản phẩm mới. Giờ là lúc bạn có thể cập nhật bộ sưu tập giày và nâng cấp phong cách của bạn. Dưới đây là top 5 những đôi giày chạy nữ mới nhất của New Balance.

New Balance nữ Fresh Foam X 1080v12

New Balance nữ
Fresh Foam X 1080v12

Fresh Foam X 1080v12 là một trong những đôi giày chạy tốt nhất mà New Balance đã tạo ra. Đôi giày này sẽ đem lại hiệu suất cao nhất dành cho mọi người chạy. Cho dù bạn đang tập luyện cho cuộc đua quốc tế hay đơn giản là bắt chuyến tàu giờ cao điểm. Các tính năng công nghệ của đôi giày 1080 có sự linh hoạt, cho phép bạn làm được nhiều hơn nữa. Nhiều dặm hơn, thường xuyên hơn và thoải mái hơn.

new balance nữ
Đế Fresh Foam của 1080v12

1080v12 tinh chỉnh tỷ lệ đệm, trọng lượng và độ linh hoạt. Điều này giúp 1080 có thể thích nghi với những áp lực tạo ra trong suốt quá trình chạy. Công nghệ đệm Signature Fresh Foam X được kết hợp với phần trên được dệt kim nhẹ, được thiết kế kỹ thuật. Do đó tập trung vào khả năng thoáng khí và độ giãn. Cũng như các yếu tố hỗ trợ cho đôi giày và người chạy.

New Balance nữ Fresh Foam X 880v12

new balance nữ
Fresh Foam X 880v12

Khi nói đến chạy, đường chạy dài hơn là một điều không thể tránh. Cho dù đó là tập thể dục buổi sáng hay tập luyện cường độ cao, một chế độ tập luyện hàng ngày. Hay là sự kết hợp với vận động bình thường trong ngày, sẽ có rất nhiều đòi hỏi từ một đôi giày chạy bộ. New Balance đã tạo nên 880 với suy nghĩ về việc chạy thoải mái trong thời gian dài. Đôi giày 880 được chế tạo nhằm cung cấp hiệu suất nhất quán cho người chạy ở bậc trung.

new balance nữ
Đế Fresh Foam của 880v12

Fresh Foam X 880v12 đại diện cho thế hệ mới về độ tin cậy của hình dáng bàn đạp. Cùng với đó là sự chuyển tiếp mượt mà của đế giữa hai lớp mô phỏng lại. Lớp xốp trên cùng và cấu trúc dưới chân Fresh Foam X giúp loại bỏ tác động của gót chân. Đồng thời mang đến một phương pháp tiếp cận đệm nhanh chóng. Một tấm lưới sang trọng, được thiết kế kỹ thuật phía trên tạo sự hỗ trợ và thoáng khí. Với cách tiếp cận 360 độ của 880 để tạo sự thoải mái, bạn có thể tiếp tục chạy xa hơn.

New Balance nữ 574 Core

new balace nữ
574 Core

Để nói rằng đây là một đôi giày đậm chất New Balance, 574 Core hoàn toàn không phải. 574 được tạo ra để trở thành đô giày đáng tin cậy mà có thể làm được nhiều thứ khác nhau. Chứ không chỉ là một đôi giày mang tính cách mạng hay trưng bày các chất liệu cao cấp. Tính linh hoạt không phô trương này đã đưa 574 vào hàng ngũ những đôi giày tuyệt nhất.

new balance nữ
Đôi giày 574 Core

Đây là thiết kế chạy đường mòn cùng phần đế rộng hơn hình dáng hẹp của giày chạy thế hệ trước. 574 là một sự kết hợp độc đáo giữa mới, khác biệt, không phức tạp, chắc chắn, bền và thoải mái. Đôi giày New Balance nữ này đã trở thành một món đồ không thể thiếu trong thời trang. Đó là lý do tại sao 574 đồng nghĩa với ranh giới thách thức phong cách New Balance và được mặc bởi mọi người.

NB Nergize Sport

giày dép hàng hiệu
NB Nergize Sport màu xám

NB Nergize Sport mang đến cảm giác nữ tính và thể thao tuyệt đỉnh. Đây là đôi giày chạy New Balance nữ sở hữu một kiểu dáng đẹp cho mọi ngày. Giày tập dành cho nữ này có phần trên bằng vải dệt thấp hiện đại. Dưới chân, hãy trải nghiệm Chèn NB Comfort siêu mềm trên đế giữa REVlite. Những tình năng này đáp ứng để có cảm giác hỗ trợ thực sự cho đôi bàn chân của bạn. Thêm vào đó, kết cấu bootie trượt giúp bạn dễ dàng tháo và xỏ chúng vào chỉ trong tích tắc.

giày dép hàng hiệu
NB Nergize Sport màu trắng

Đôi giày New Balance nữ này mang một thiết kế thuôn dài cùng các màu trung tính. Điều này đã khiến sản phẩm trở thành món đồ hoàn thiện trang phục tập luyện. Không chỉ đem lại sự thoải mái và êm ái cho đôi chân, NB Nergize Sport còn đem tới phong cách và thời trang.

giày dép hàng hiệu
NB Nergize Sport màu đen

FuelCell FUSE v3 Turf Trainer

giày dép hàng hiệu
FuelCell FUSE v3 Turf Trainer

Đây là đôi giày cực kì phù hợp với những người chơi bóng mềm đang tìm kiếm lợi thế trong cuộc thi. FuelCell STFUSEv3 sẽ sẵn sàng đem lại cho bạn điều đó. Đôi giày New Balance nữ này có đế giữa FuelCell cho cảm giác dưới chân tràn đầy năng lượng. Điều này sẽ giúp thúc đẩy bạn để tiến về phía trước.

giày dép hàng hiệu
Mặt đế của FuelCell FUSE v3 Turf Trainer

Phần trên tổng hợp đục lỗ là lý tưởng cho việc thoáng khí và thoải mái. Cùng với đó, phần đế ngoài bằng cao su nubby giúp cung cấp lực bám trên nhiều bề mặt khác nhau. Tất cả những thiết kế này sẽ cung cấp năng lượng cho hiệu suất của bạn.

Lời kết

Những đôi giày New Balance nữ này sẽ tạo điều kiện để bạn có thể làm nhiều thứ khác nhau. Không chỉ dành cho tập luyện, chúng còn là món đồ khẳng định phong cách. Hãy sở hữu một vài đôi và bạn sẽ trở nên thu hút với những sản phẩm này.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo