NEW BALANCE Supercomp Trainer ra mắt 2022

Fuelcell-Supercomp-Trainer-New Balance

Chiếc giày chạy bộ đầu tiên sắp ra mắt mà chúng ta muốn nhắc đến ở đây là New Balance. Đây là một dấu hiệu tốt về những gì chúng tôi mong đợi cho cả năm 2022. Năm ngoái, Adidas đã phá vỡ rào cản đệm tối đa với Prime X có chất lượng cực cao. Và bây giờ New Balance có vẻ đã sẵn sàng để làm theo như thế.

Fuelcell Supercomp Trainer
                                                        Fuelcell Supercomp Trainer

Chúng tôi đã có lần đầu tiên nếm thử Supercomp Trainer tại TRE. Và nó gói gọn tất cả những gì cần có trong một đôi giày New Balance. Chiếc đế của nó như một giường lớn FuelCell dưới chân. Và phần trên trông nhẹ và thoáng khí.

Phần đế giày với công nghệ mới
                                                            Phần đế giày với công nghệ mới

Tuy nhiên, lý do thực sự mà chúng tôi mong đợi SC Trainer New balance là hệ thống EnergyArc mới. Nó kết hợp một tấm sợi carbon khum (cong). Với một khoảng trống được đặt cẩn thận để tối đa hóa việc lưu trữ năng lượng. Và trở lại bên trên lớp bọt FuelCell vốn đã tuyệt vời. EnergyArc cũng là nền tảng mà New Balance’s SC Pacer và SC Elite sẽ chạy. Nếu nó hoạt động tốt cho một dòng giày. Chúng tôi hy vọng nó hoạt động tốt cho cả ba chiếc.

Chi tiết chiếc giày
                                                        Chi tiết chiếc giày

Hãy nhớ rằng Supercomp Trainer New balance không phải là đôi giày thích hợp cho cuộc đua hợp pháp. Của giải Điền kinh Thế giới (tức là khoảng cách dưới 40mm) do khối FuelCell rất dày, và lớn.

GIÁ CỦA SẢN PHẨM VÀ DỰ KIẾN THỜI GIAN RA MẮT: $ 180, mùa xuân năm 2022

Fuelcell-Supercomp-Trainer-New Balance
                                         Fuelcell-Supercomp-Trainer- New Balance

Chúng ta đã có một bản xem trước khá tốt tại The Running Event. Nhưng chúng ta vẫn chưa xem hết những lựa chọn có thể. Chúng ta sẽ đặt giới hạn suy đoán của mình. Và ta sẽ đi tìm hiểu những gì chúng tôi hy vọng sắp đến với New Balance. Nhưng hãy biết rằng chúng tôi cũng vui mừng như bạn khi chờ đón những dòng giày này ra mắt. Sẵn sàng xây dựng một số quảng cáo giày chạy bộ sneakers? Chúng ta hãy cùng chờ đón đôi Supercomp Trainer từ nhà New Balance.

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo