Những bộ bodysuit đẹp nhất cho mọi phong cách

Nếu có một món đồ thiết yếu trong tủ quần áo duy nhất. Thực hiện được tất cả các công việc nặng nhọc, thì đó chính là bodysuit. Nó có thể dùng làm đồ lót, lớp nền hoặc lớp lót trên cùng của riêng nó. Tuy nhiên, bất chấp tiềm năng của nó, phần này có thể phân cực. Với một số người theo xu hướng thề rằng nó dễ dàng và thuận tiện và một tập hợp con khác. Tìm kiếm nhiệm vụ kéo một phần cồng kềnh và hạn chế. Nếu bạn thuộc trường hợp thứ hai, có lẽ đã đến lúc phải xem xét lại. Vì những bộ bodysuit tốt nhất trên thị trường hiện nay đã giải quyết được những khuyết điểm. Nhờ vào thiết kế sáng tạo và chất liệu mới.

Liisa Thorson, giám đốc thể hình quốc gia tại Nordstrom, nói với WWD

“Bộ đồ bó sát tạo ra nền tảng hoàn hảo, ôm sát đường cong của bạn và tạo ra vẻ ngoài mượt mà dễ dàng. “Chúng rất phù hợp để xếp lớp, vì bạn không phải lo lắng về loại vải cồng kềnh”.
Jacqueline Zenere, một nhà tạo mẫu nổi tiếng chuyên trang phục cho Olivia Palermo và Ashley Benson, cho biết. “Thêm nữa, chúng là hai đối một”. “Bỏ qua quần lót nếu bạn dám.”
Những bộ bodysuit đẹp nhất cho mọi phong cách
best bodysuits
Bộ bodysuit hiện đại được Jules Léotard bắt nguồn như một bộ quần áo vừa vặn. Để mặc trong các buổi biểu diễn xe trượt tuyết của ông. Sau đó, nó trở thành một món đồ chủ yếu của các vũ công và được Mildred Orrick và Claire McCardell phổ biến. Để mặc hàng ngày vào những năm 40. Giờ đây, bodysuit đã có một bước chuyển mình mạnh mẽ. Nhờ các thương hiệu như Nensi Dojaka và Mugler gửi đến những bộ cánh cắt xẻ, tuyệt đối. Hạ gục các sàn diễn trong vài mùa giải trước.
Tuy nhiên, đừng đánh giá thấp bộ bodysuit ở dạng tối giản, ôm sát cơ thể ban đầu của nó. Zenere nói: “Họ là những người bạn đồng hành tuyệt vời với quần áo anh hùng. “Một chiếc áo khoác chắc chắn không cần phải cạnh tranh, vì vậy bạn nên mặc một bộ bodysuit đơn giản bên dưới để chiếc áo khoác ngoài tỏa sáng”. Bạn vẫn có thể tìm đến những ngôi nhà sang trọng như Fendi hoặc Bottega Veneta để có phong cách cổ điển, nhưng cũng có một số nhãn hiệu đương đại chuyên về những điều cơ bản cần có trong tầm ngắm của bạn.

Làm thế nào để tìm những bodysuit tốt nhất

Mặc dù áo liền quần thường có độ co giãn. Nhưng việc giữ gìn sự vừa vặn là rất quan trọng. Vì bạn muốn đảm bảo rằng mình chọn một tùy chọn vừa vặn. Nhưng không gây cảm giác chật chội. “Giữ bộ bodysuit dựa vào khung của bạn. Zenere, người tự cho mình là “một chuyên gia” trong lĩnh vực áo liền quần. Đã từng có một giáo viên dạy thể dục nhịp điệu như một người mẹ “trong những ngày Jane Fonda”, gợi ý. Tham gia thể dục dụng cụ khi còn trẻ.
“Sau đó, lấy bộ đồ liền thân và kéo dài phần thân của bạn. Và chắc chắn rằng có một lực kéo vào nó,” cô tiếp tục. “Một bộ bodysuit đã dài đến thân của bạn sẽ dài ra. Và bạn sẽ bị loang lổ quanh cánh tay và eo vào cuối ngày”. Cô ấy cũng gợi ý rằng hãy thử bộ bodysuit dưới ánh đèn sáng. Để đảm bảo nó không bị hằn lên hoặc độ bóng của đồ thun lộ ra (một dấu hiệu cho thấy bộ bodysuit quá nhỏ).
Best Bodysuits To Wear For Every Occasion

Thorson cho biết thêm

“Hãy tìm loại vải co giãn với cơ thể của bạn. “Bạn không muốn bị gò bó, nhưng cảm giác ôm nhẹ nhàng dễ chịu sẽ giúp bạn mặc bộ bodysuit suốt cả ngày.” Khi mua sắm bộ bodysuit hoàn hảo. Bạn cũng nên cân nhắc mục đích mà bạn muốn nó phục vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm lớp nền hoặc nội y, bạn có thể muốn tìm các lựa chọn được làm bằng vải ôm sát cơ thể và có tông màu trung tính. Trong khi đó, nếu bạn muốn bộ bodysuit trở thành một món đồ ăn ý, hãy chọn những kiểu áo có họa tiết hoặc chi tiết thiết kế bất ngờ – như xếp nếp, cắt khoét hoặc có đường viền cổ không đối xứng.

Cách mặc bodysuit

Nếu bạn chưa quen với áo liền quần, hãy biết rằng ngay cả những lựa chọn cơ bản nhất cũng có thể dễ dàng mặc lên hoặc xuống tùy theo thời điểm. Zenere nói: “Những bộ đồ riêng biệt có thể khó ghép nối, vì vậy một bộ bodysuit có một tấm vải trống,” Zenere nói. “Tôi thường sử dụng áo liền quần với váy sheer cho khách hàng của mình. Chúng giúp tôi yên tâm khi biết chúng tôi muốn có độ che phủ và độ bó sát của bộ bodysuit cũng có thể giúp giữ dáng ”. Và vào những ngày bạn đi từ văn phòng đến phòng tập thể dục, “chỉ cần thay đổi diện mạo công việc để lấy quần legging và [bạn] tốt để đi,” Zenere nói thêm.
Dưới đây, hãy mua sắm 25 bộ bodysuit đẹp nhất để bổ sung vào bộ sưu tập của bạn.

Best Nude Bodysuit

Những bộ bodysuit đẹp nhất cho mọi phong cách
Best Nude Bodysuit
Hãy coi bộ bodysuit giảm béo này là món đồ xếp lớp lý tưởng. Nó ôm sát cơ thể bằng vải hai lớp và có phần chân cắt cao và cổ vuông. Tất cả các đặc điểm cho phép nó dễ dàng ẩn dưới nhiều bóng mờ. Phong cách này cũng có chín tông màu nude để giúp bạn tìm được tông màu phù hợp nhất với màu da của mình. Skims là món yêu thích của Thorson, vì vậy hãy biết rằng bạn không thể làm sai ở đây.

La Perla Comfort Zone Bodysuit

La Perla Comfort Zone Bodysuit
Giữ mọi thứ đơn giản trong bộ bodysuit màu trắng này của nhãn hiệu đồ lót La Perla. Nó không chỉ có thể đóng vai trò như một lớp nền cho những chiếc váy sheer. Mà còn là một người bạn đồng hành dễ dàng với quần jean và váy. Hoàn thiện vẻ ngoài với một chiếc áo khoác nỉ trơn. Hoặc để có một thứ gì đó vui nhộn hơn, hãy thử một chiếc áo khoác in họa tiết.

Leave a Reply