Những chiếc túi đi làm tốt nhất cho phụ nữ P2

Mọi thứ đang dần trở lại bình thường. Và điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ quay trở lại làm việc… trong văn phòng. Một số người không thể chờ đợi để quay lại các cuộc trò chuyện bằng bình nước lạnh và salad trên bàn. Những người khác vẫn đang tìm cách mặc lại quần áo. Một túi công sở mới sẽ được xếp theo thứ tự. Tiếp nối phần một, chúng tôi tiếp tục đưa đến cho bạn những gợi ý về những chiếc túi đi làm tốt nhất cho phụ nữ.

Marc Jacobs The Tag Leather Tote

Marc Jacobs The Tag Leather Tote
Bạn muốn giữ cho các vật dụng cần thiết hàng ngày của mình được chỉnh sửa chặt chẽ? Điều đó có nghĩa là không có máy tính xách tay hoặc quần áo tập thể dục. Một chiếc ví thông minh có thể là một lựa chọn thời trang. Jane Belfry, người sáng lập công ty quản lý tài năng Btwn cho biết: “Túi đi làm của tôi hiện giờ là Marc Jacobs Tag Tote. Cô ấy thích rằng nó có đủ màu sắc để không gây nhàm chán.  Không quá khó để mang ra ngoài thưởng thức đồ uống hoặc bữa tối sau đó.

Dagne Dover Signature Legend Coated Canvas Tote

Dagne Dover Signature Legend Coated Canvas Tote
Để có một chiếc túi đi làm đa năng với một số cấu trúc nghiêm túc, hãy thử chiếc túi này của Dagne Dover “đáp ứng mọi nhu cầu” của hiệu phó trường trung học Jade Stenger. Cô tin tưởng nó để đựng máy ảnh kỹ thuật số. Cặp hồ sơ công việc, đồ dùng học tập, đồ ăn nhẹ cho đứa con nhỏ. Và cả cốc cà phê du lịch của mình. Một tính năng được yêu thích là chiếc túi có nhiều ngăn bên trong. Chúng để giữ cho tất cả những vật dụng đó được an toàn và ngăn nắp.

Ba lô du lịch Lo & Sons Hanover Deluxe 2

Những chiếc túi đi làm tốt nhất cho phụ nữ P2
Ba lô du lịch Lo & Sons Hanover Deluxe 2
Nhiếp ảnh gia Alice Gao nói với chúng tôi rằng Lo & Sons làm cho cô ấy ba lô để đi làm và đi du lịch. Mặc dù cô ấy thừa nhận rằng chiếc túi không phải là lựa chọn hấp dẫn nhất về mặt thẩm mỹ. Nhưng khi cô ấy chọn tất cả các thiết bị chụp ảnh và máy tính xách tay của mình, thì đó là lựa chọn thiết thực nhất.
“Mặt sau của ba lô có một ống tay trượt trên tay cầm hành lý của tôi. Đây là một món quà trời cho có thiết kế đơn giản.” Cô nói và nói thêm rằng thiết kế “đủ tối giản và tinh tế”. Công ty không còn tạo ra phong cách chính xác mà cô ấy sử dụng. Nhưng Ba lô du lịch Hanover Deluxe 2 của nó cực kỳ giống, kéo dài xuống tay áo trượt qua tay cầm hành lý mà cô ấy rất yêu thích.

Madewell Transport Tote

Những chiếc túi đi làm tốt nhất cho phụ nữ P2
Madewell Transport Tote
Chiếc túi tote đi làm này vẫn có màu nâu và đen cổ điển. Có thể phù hợp hơn với công sở để mặc hàng ngày. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên tận dụng dịch vụ cá nhân hóa miễn phí của Madewell. Dịch vụ này sẽ cung cấp cho bạn tối đa mười ký tự để chơi cùng, vì vậy, hãy thoải mái sử dụng tên viết tắt hoặc cụm từ (ngắn) yêu thích của bạn.

Madewell the Zip-Top Transport Tote

Những chiếc túi đi làm tốt nhất cho phụ nữ P2
Madewell the Zip-Top Transport Tote
Theo nhà thiết kế đồ họa Meagan Sapashe, chiếc Madewell Transport Tote này “thực sự là phương tiện hoàn hảo”. Nó đủ lớn để phù hợp với tất cả các nhu cầu cần thiết hàng ngày của cô ấy. Vả lại không quá cồng kềnh. Nó không rộng rãi như Transport Tote yêu thích của Perelman. Nhưng giống như chiếc tote đó, nó có nội thất tối giản – chỉ có một túi duy nhất. Nó giúp bạn “dễ dàng tìm thấy thứ bạn đang tìm kiếm”. Cô giải thích. Tuy nhiên, một chi tiết độc đáo của chiếc Transport Tote này là nó có hai bộ dây đai khác nhau. Hai quai cầm ngắn phía trên. Cộng với dây đeo vai có thể tháo rời cho phép bạn đeo trên người.

Logan & Lenora Daytripper Tote

Những chiếc túi đi làm tốt nhất cho phụ nữ P2
Logan & Lenora Daytripper Tote
Baros cũng nói với chúng tôi về Logan & Lenora. Một thương hiệu túi nhỏ có trụ sở tại Denver. Cô ấy nói rằng “nó nổi tiếng với phong cách và sự khéo léo”. Cô cho biết chiếc túi Daytripper nhẹ của thương hiệu có “vẻ ngoài cổ điển nhưng bắt mắt”. Lớp vỏ ngoài chống thấm nước, chống ố. Có thể giặt bằng máy được làm từ chất liệu poly-canvas. Nó cũng có tay cầm trên cùng. Một dây đeo chéo cơ thể và một tay áo hành lý để bạn có thể mang nó theo cách nào là thoải mái nhất vào bất kỳ ngày nào.

Nisolo Simone Crossbody Shopper

Nisolo Simone Crossbody Shopper
Chiếc túi này đã lọt vào mắt xanh của cựu nhà văn Chiến lược gia Lori Keong. “Nó được làm thủ công từ da thuộc da thực vật cứng cáp. Đặc biệt nhưng không hợp thời trang đến nỗi tôi thấy nó ở khắp mọi nơi trên đường đi làm và thân máy có cấu trúc phù hợp với điều đó có giới hạn. ”Cô nói. “Tôi sẽ chỉ có đủ chỗ cho một chiếc máy tính xách tay và tạp chí mà không bị cám dỗ để chôn chìa khóa nhà của mình dưới đống đồ ăn nhẹ và kem bôi tay”. Trong khi màu kem mà Keong yêu thích hiện đã được bán hết. Chiếc túi vẫn còn màu đen và nâu.

Cuyana Canvas Tote

Những chiếc túi đi làm tốt nhất cho phụ nữ P2
Cuyana Canvas Tote
Trong khi phần còn lại của túi là vải, thì dây đeo bằng da. Đó là một điểm cộng. Và cô ấy nói thêm rằng chúng “cực rộng nên không hằn sâu vào vai tôi”. Chiếc túi tote đi làm này cũng có một khóa da buộc dây. Nó giúp bạn dễ dàng tiếp cận mọi thứ bên trong. Và mặc dù nó có thể chứa được nhiều đồ đạc, nhưng vào một ngày đẹp trời, bạn không cần phải trông như đang đi chơi xa vào cuối tuần. Gấp hai bên của túi vào bằng cách đóng từ tính để trông nhỏ gọn hơn.
Tags: , , , ,

Leave a Reply