Những chiếc túi xách Prada đáng mua năm 2022 P1

Khi nói đến túi, Prada là thương hiệu được yêu thích bởi nhiều tín đồ thời trang. Túi xách sang trọng bằng da là mặt hàng chủ lực của Prada kể từ khi thương hiệu ra mắt vào năm 1913. Những chiếc túi này rất được yêu thích, bạn sẽ thường thấy thương hiệu giới thiệu lại những hình bóng từ những năm trước trong các bộ sưu tập đương đại của mình. Tại bài review này, chúng tôi giới thiệu đến bạn những chiếc túi xách Prada đáng mua năm 2022.

Prada Cleo Bag

Ra mắt trong bộ sưu tập SS21 của Prada. Cleo là nhãn hiệu cao cấp của Ý sản xuất túi It hiện đại. Nó được Prada mô tả là “sự tổng hợp của chủ nghĩa cổ điển và chủ nghĩa vị lai. Thiết kế tối giản vượt thời gian (có hoặc không có nắp) và kiểu dáng cong, mát mẻ. Chiếc túi đeo vai này là một món đồ cổ điển ngay lập tức sẽ phù hợp với bất kỳ tủ quần áo nào. Quăng nó qua vai với một chiếc quần jean hoặc áo blazer quá khổ để có đôi phần giản dị và sang trọng.

Prada Cleo brushed leather shoulder bag

Prada Cleo brushed leather shoulder bag
Chiếc túi Prada Cleo với sự quyến rũ tinh xảo tái hiện một thiết kế mang tính biểu tượng của thương hiệu từ những năm 1990. Các đường nét cong bóng bẩy được nhấn mạnh bởi cấu trúc đặc biệt được bo tròn ở đáy. Hai bên mang đến cho chiếc túi hobo này một vẻ mềm mại, nhẹ nhàng. Da chải, một chất liệu hiện đại và linh hoạt. Nó là đặc trưng trong các bộ sưu tập của Prada. Nó cũng là chất liệu lý tưởng để tạo ra những sự kết hợp và tương phản luôn mới. Logo tam giác tráng men trang trí hình bóng.

Prada Cleo jacquard knit and leather bag

Những chiếc túi xách Prada đáng mua năm 2022 P1
Prada Cleo jacquard knit and leather bag
Mang tính biểu tượng của bộ sưu tập Thu / Đông 2021. Họa tiết jacquard hình học đầy màu sắc trang trí cho chiếc túi đeo vai Prada Cleo với sự quyến rũ tinh xảo tái hiện lại thiết kế mang tính biểu tượng của thương hiệu từ những năm 90. Các đường cong thanh mảnh được nhấn mạnh bởi cấu trúc dốc đặc biệt ở đáy. Hai bên mang đến cho chiếc túi hobo này một hình ảnh nhẹ nhàng, mềm mại. Logo tam giác tráng men hoàn thiện hình bóng.

Prada Bowling Bags

Túi bowling ra mắt lần đầu tiên vào năm 2000. Kể từ đó đã trở thành một trong những phong cách cổ điển nhất của Prada, khá phù hợp, vì thời trang Y2K tiếp tục chiếm lĩnh nguồn cấp dữ liệu trên mạng xã hội của chúng tôi. Đúng như tên gọi của nó, tay cầm trên cùng và hình dáng bo tròn của túi được lấy cảm hứng trực tiếp từ túi đựng bóng bowling thực tế của những năm 50.
Bạn sẽ không muốn mạo hiểm bỏ một trong số những thứ này trong quá trình kiểm tra áo khoác của sân chơi bowling. Túi bowling lớn hơn, có quai xách và dây đeo vai. Chúng rất phù hợp cho những người đơn giản là không thể mang đồ nhẹ,. Nhưng chúng tôi bị thu hút bởi chiếc túi đeo vai nhỏ với những rung cảm của thập niên 90 của nó.

Bowling Leather Shoulder Bag

Bowling Leather Shoulder Bag
Từ bộ sưu tập Resort 2020, chiếc túi xách Prada đáng mua đeo vai Prada Bowling thể hiện phong cách sang trọng hiện đại pha chút hoài cổ. Được chế tác tại Ý từ da bê đen. Thiết kế có các điểm nhấn màu trắng, phần cứng màu bạc. Chữ logo đồng điệu ở đường trên cùng.

Bowling Cognac Leather Cross Body Bag

Những chiếc túi xách Prada đáng mua năm 2022 P1
Bowling Cognac Leather Cross Body Bag
Một ví dụ điển hình về bí quyết làm da phong phú của Prada. Chiếc túi bowling bằng da này có dây đeo vai có thể tháo rời và điều chỉnh được. Khóa kéo kép. Logo kim loại sơn được áp dụng ở mặt trước. Được lót bằng vải jacquard với một túi mở. Các bộ phận bằng kim loại hoàn thiện bằng thép.

Túi nylon Prada – Tái bản

Nếu bạn đã mở Instagram ít nhất một lần trong vài tháng qua, thì bạn chắc chắn đã phát hiện thấy một trong những chiếc túi Re-Edition của Prada trên nguồn cấp dữ liệu của mình. Sáng kiến ​​Re-Edition đã chứng kiến ​​Prada tái phát hành một số chiếc túi mang tính biểu tượng nhất của hãng từ năm 2000, 2005 và 2006. Chúng bao gồm cả Túi Mini Nylon Re-Edition 2000. Loại túi phổ biến nhất trong nhóm.
Tuy nhiên, lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là Túi đeo vai chuỗi Nylon Re-Edition 2006. Với bóng đen và hình bóng bánh sừng bò, nó khiến chúng ta khao khát mùa hè Paris. Nó một trong những chiếc túi xách Prada đáng mua.

Prada Re-Edition 2005 Re-Nylon bag

Những chiếc túi xách Prada đáng mua năm 2022 P1
Prada Re-Edition 2005 Re-Nylon bag
Lấy cảm hứng từ chiếc túi hobo mini mang tính biểu tượng. Chiếc túi xách Prada đáng mua đeo vai Prada Re-Edition 2005 được làm bằng Re-Nylon. Nó là một loại sợi nylon tái sinh (ECONYL®) được sản xuất từ ​​rác nhựa tái chế. Loại nhựa này tinh khiết được thu gom ở đại dương, lưới đánh cá và sợi phế thải dệt. Chiếc túi đa năng với viền da Saffiano. Đi kèm với một túi có thể tháo rời gắn vào dây đeo vai.

Re-Nylon Re-Edition 2000 mini-bag

Những chiếc túi xách Prada đáng mua năm 2022 P1
Re-Nylon Re-Edition 2000 mini-bag
Một cách giải thích mới cho phong cách Prada mang tính biểu tượng. Chiếc túi mini Re-Edition 2000 được làm bằng chất liệu Re-Nylon sáng tạo. Nó được sản xuất từ ​​rác nhựa tái chế. Được thu gom ở đại dương, lưới đánh cá và sợi phế thải dệt may. Phụ kiện có khóa kéo đóng. Tay cầm băng dệt được trang trí bằng biểu tượng tam giác kim loại tráng men mang tính biểu tượng.
Tags: , , , , ,

Leave a Reply