Những đôi giày platform dự tiệc giúp bạn nổi bật

Những đôi giày platform dự tiệc giúp bạn nổi bật

Sau khi dành phần lớn thời gian hai năm để đi những đôi giày dép thoải mái. Thì giờ đây khi các lệnh giãn cách được bãi bỏ. Cảm giác sảng khoái quay tự do quay trở lại khi được mặc quần áo và xỏ vào một đôi giày cao gót platform tốt nhất và bước ra đường. Chắc chắn rằng những inch thừa có thể yêu cầu một số người làm quen. Nhưng đế chunky thực sự cân bằng độ cao trên trời. Khiến chúng dễ di chuyển hơn một chút so với giày gót nhọn tiêu chuẩn.

Giày cao gót với phần đế rất dày (platform heels hoặc platform pumps) là một xu hướng giày rất hot. Với ưu điểm là ăn gian chiều cao vì cả gót lẫn phần đế đều nâng lên đáng kể. Mà lại giúp đi lại chắc chắn tự tin (vì không tạo cảm giác bị dốc quá) nên đôi giày này là vũ khí lợi hại của phái nữ.

Nếu bạn chú ý đến các xu hướng lớn nhất từ năm ngoái. Bạn sẽ biết rằng gót chân xếp chồng của Versace đã mở đường cho phong trào giày platform. Với những người nổi tiếng như Ariana Grande, Beyoncé và Tracee Ellis Ross là những người sớm áp dụng. Và các thương hiệu như Amina Muaddi, Nodaleto, và Paris Texas đang tiếp tục mang theo ngọn đuốc với những đôi sandal đế dày, giày pump, giày mules và espadrilles trong bộ sưu tập của họ.
Hãy xem xét kỹ hơn những đôi giày platform dự tiệc dưới đây. Và nhớ chọn một đôi giày cao gót platform tốt nhất trước khi bạn dạo chơi trong vào đêm tiếp theo nhé.

Giày ‘Belle’ của D’Accori

Giày 'Belle' của D'Accori
Giày ‘Belle’ của D’Accori
D’Accori cho biết đôi giày của họ không dành cho những người yếu tim và chắc chắn sẽ quay đầu. Đôi giày ‘Belle’ này được làm thủ công ở Florence từ da bóng màu bạc và có dây đeo lưng hỗ trợ. Chúng được đặt trên gót điêu khắc cao chót vót và đế nền. Dự tiệc với đôi giày platform này sẽ giúp bạn nâng tầm bộ trang phục và nổi bật giữa đám đông.

Giày ‘Natalia’ của Loeffler Randall 

Giày 'Natalia' của Loeffler Randall 
Giày ‘Natalia’ của Loeffler Randall 
Đôi sandal đế bệt ‘Natalia’ của Loeffler Randall là một đôi đặc trưng của hãng. Chúng có thể được nhận ra ngay lập tức bởi chiếc nơ xinh xắn. Những đôi này được làm từ plissé-lamé và có phần gót cao.

Giày platform của Versace

VERSACE
Giày platform của Versace
Không có gì ngạc nhiên khi những đôi giày của Versace đã được nhìn thấy trên những người nổi tiếng như Ariana Grande. Bởi chúng phong cách, độc đáo. Và tăng thêm chiều cao nghiêm túc. Được sản xuất tại Ý từ sa tanh màu fuchsia. Chúng được đặt trên những đôi giày cao gót 155mm cao chót vót được cân bằng bởi các nền tảng xếp chồng lên nhau. Các dây đai có thể điều chỉnh được trang trí bằng một hàng pha lê lấp lánh. Và nét quyến rũ ‘Medusa’ đặc trưng của nhà mốt.

Giày platform của Amina Muaddi

AMINA MUADDI
Giày platform của Amina Muaddi
Đôi giày ‘Yigit’ mũi nhọn của Amina Muaddi là một đôi giày tuyên bố được thiết kế để thu hút mọi ánh nhìn của bạn. Chúng được làm từ sa tanh đen bóng. Và có phần gót chỉ phù hợp với những ai có câu thần chú là ‘càng cao, càng tốt’.

Giày platform của Nodaleto

Giày platform của Nodaleto
Giày platform của Nodaleto
Bạn luôn có thể nhận ra một thiết kế của Nodaleto. Giống như những gôi giày Bulla Sofia. Bởi phần gót khối dốc và đế nền của chúng. Mọi người nghĩ rằng đôi này đặc biệt phong cách với màu xanh denim. Với dây buộc ở mắt cá chân có khóa giúp hỗ trợ cả ngày.

Giày platform của Castañer

Giày platform của Castañer
Giày platform của Castañer
Được bọc bằng sợi đay bện và được cố định bằng khóa da. Đôi sandal màu be espadrille Amaia của Castañer có phần đế bằng chunky phù hợp với tâm trạng của những năm 1970.

Giày platform của Loewe

LOEWE
Giày platform của Loewe
Những đôi giày platform dự tiệc của Loewe là một phần trong sự hợp tác liên tục của hãng với Paula’s Ibiza. Chúng được dệt ở Ý từ sợi vải thô. Thậm chí còn bao phủ phần gót cong điêu khắc và nền tảng chắc chắn. Bạn có thể mang đôi giày này với một chiếc váy midi bồng bềnh hoặc denim cắt xéo.

Giày platform của Valentino Garavani 

VALENTINO
Giày platform của Valentino Garavani 
Các bộ sưu tập giày của Valentino Garavani luôn đạt được những nốt cao. Và theo đúng nghĩa đen là trong trường hợp của những chiếc giày platform pump đế 155mm này. Chúng được làm từ da bằng sáng chế hoa hồng cổ sẽ hoạt động tốt trong nhiều trường hợp. Và gắn chặt với dây đeo có logo tinh tế ở mắt cá chân.

Bốt platform ‘Cherry’ của SAINT LAURENT

Bốt platform 'Cherry' của SAINT LAURENT
Bốt platform ‘Cherry’ của SAINT LAURENT
Đôi bốt ‘Cherry’ của SAINT LAURENT là phong cách chủ đạo của nhà mốt mùa này. Được làm từ da mịn, chúng có mũi giày tròn, nền xếp chồng lên nhau và gót khối. Mặc dù trông chúng sẽ cực kỳ sành điệu với một trong những chiếc váy mini của thương hiệu này. Nhưng chúng cũng sẽ hợp với quần jean bó hoặc legging da.

Giày platform của Jimmy Choo

JIMMY CHOO
Giày platform của Jimmy Choo
Các nền tảng trên đôi sandal ‘Heloise’ của Jimmy Choo cung cấp nhiều lực nâng mà không ảnh hưởng đến sự ổn định hoặc thoải mái. Được làm thủ công tại Ý. Chúng được làm từ da lộn sang trọng. Và có dây đai phía trước thắt nút một cách nghệ thuật.

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm những bài viết khác tại đây. Nếu bạn có điều gì đó muốn chia sẻ về bài viết này. Thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúng tôi rất ghi nhận những ý kiến mang tính xây dựng bài viết. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ.

Tags: , ,

Leave a Reply