Những Khó Khăn Khi Săn Túi Hiệu Bạn Nên Biết

Túi xách hàng hiệu là thứ mà không phải ai có tiền cũng mua được. Để sở hữu một chiếc túi đến từ các thương hiệu xa xỉ như Hermès, Chanel, Gucci hay Louis Vuitton, khách hàng không chỉ phải chi một khoản tiền lớn mà còn phải đợi một khoảng thời gian dài. Vậy nguyên nhân nào khiến túi hiệu trở nên hiếm và khó mua đến vậy? Cùng tìm hiểu những khó khăn khi săn túi hiệu bạn nhé!

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI SĂN TÚI HIỆU

Để biết cách săn túi hiệu như thế nào, hãy tìm hiểu xem nguyên nhân nào khiến túi hiệu trở nên đắt giá và khó mua đến mức các tín đồ thời trang phải bỏ nhiều công sức, thời gian và tiền bạc để sở hữu.

Túi hiệu luôn được sản xuất với số lượng có hạn

Các sản phẩm của một thương hiệu xa xỉ luôn được làm từ chất liệu thượng hạng. Do đó, túi hiệu cũng được làm từ da thuộc cao cấp được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt. Thế nhưng, da thuộc cao cấp từ các loài động vật như cá sấu, đà điểu, kỳ đà, trăn rắn,…không dễ thu thập. Chính vì vậy, các nhà mốt chỉ có thể sản xuất một số lượng túi xách nhất định để bảo đảm nguồn cung chất liệu của sản phẩm.

Điển hình là chiếc túi xách Hermès Matte White Himalaya Niloticus Crocodile Diamond Birkin phiên bản siêu đặc biệt. Chiếc túi này được chế tác từ da cá sấu bạch tạng núi Himalaya rất hiếm. Nó là chất liệu không dễ có, có thể nói là chất liệu có một không hai trên thế giới. Đặc biệt, chiếc túi này còn được đính tổng cộng 240 viên kim cương và có phần khóa mạ vàng trắng 18 carat. Vì sử dụng những chất liệu quý hiếm nên mỗi năm nhà mốt Hermès chỉ sản xuất 1 – 2 chiếc. Do đó, chiếc túi Himalaya này rất quý hiếm và không phải có tiền là mua được.

Túi hiệu được chế tác rất kỳ công nên cần nhiều thời gian

Mỗi một chiếc túi hiệu đều phải trải qua các công đoạn chế tác kỳ công. Mỗi công đoạn đều được làm thủ công nên người nghệ nhân thường phải mất 1 – 2 ngày thực hiện. Một nghệ nhân sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm từ A đến Z cho đến khi ra thành phẩm. Để đảm bảo sản phẩm ra mắt được hoàn hảo nhất, người nghệ nhân phải tính toán và thao tác một cách chuẩn xác nên cần tập trung cao độ. Túi hiệu mà chỉ cần dư hay thiếu chỉ một mũi khâu cũng phải đem tiêu hủy và làm lại.

Đó chính là lý do mà để làm ra một chiếc túi hiệu thường phải mất cả tuần, cả tháng và thậm chí là cả năm. Thế nên, danh sách khách hàng chờ túi hiệu luôn dài. Nếu không nhanh tay thì có tiền bạn cũng khó sở hữu được chiếc túi hiệu như mong muốn.

những khó khăn khi săn túi

Nhu cầu sở hữu túi hiệu rất cao nên rất nhanh hết hàng

Những chiếc túi xách đến từ các thương hiệu nổi tiếng mỗi khi ra mắt đều tạo nên cơn sốt. Tín đồ thời trang khắp thế giới ai cũng muốn nhanh chóng sở hữu thiết kế mới. Thế nên, mỗi khi ra mắt thiết kế mới thì website chính hãng luôn bán hết rất nhanh. Đặc biệt là với những phiên bản túi xách giới hạn.

Chính yếu tố này tạo nên sự khó khăn trong việc săn lùng túi hiệu. Bình thường, khách hàng phải đợi đến đợt mở bán tiếp theo mới có thể có được item yêu thích. Đây chính là điều mà không một tín đồ hàng hiệu nào mong muốn. Bởi ai cũng muốn là người sớm nhất sở hữu túi hiệu mới để khẳng định đẳng cấp của mình.

những khó khăn khi săn túi

Một số thương hiệu còn có yêu cầu riêng với khách hàng

Những thương hiệu túi xách đắt giá nhất thế giới rất biết cách để nâng cao giá trị thương hiệu. Chẳng hạn như để sở hữu túi Birkin hay Kelly của Hermès, bạn phải là khách VIP của hãng và phải phù hợp với hình tượng khách hàng mà hãng nhắm đến. Hơn nữa, Hermès còn đặt ra giới hạn số lượng túi Birkin mà khách hàng có thể mua hàng năm.

Trong khi đó, Dior chỉ cho khách hàng mua 3 chiếc túi không cùng dòng trong cùng một tháng. Tương tự, những thương hiệu túi xách nổi tiếng khác như Chanel, Gucci hay Louis Vuitton cũng có một số yêu cầu riêng với khách hàng của họ. Chỉ khi khách hàng đáp ứng yêu cầu thì mới dễ dàng sở hữu những chiếc túi xách của họ.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SĂN TÚI HIỆU?

Làm thế nào để săn túi xách hiệu trước những khó khăn kể trên. Cùng tìm kiếm câu trả lời bạn nhé!

Nắm được thời gian mở bán túi hiệu của nhà mốt

Trước khi mở order một sản phẩm, các nhà mốt sẽ thông báo đến khách hàng thời gian bán hàng. Hành động này nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể sử hữu món đồ hiệu đó. Vậy nên, bạn cần nắm được thời gian mở bán của hãng nếu muốn sở hữu một item nào đó.

Tìm đến các cửa hàng chính hãng của nhà mốt tại Việt Nam

Hiện nay, các thương hiệu như Chanel. Dior, Gucci, Louis Vuitton,…đều có cửa hàng chính hãng tại Việt Nam. Nếu đang tìm kiếm một mẫu túi xách nào đó, bạn có thể tìm đến các cửa hàng chính hãng để xem và mua sắm trực tiếp.

Trên đây là những khó khăn khi săn túi hiệu. Mong rằng, những thông tin trong bài tổng hợp này sẽ hữu ích với bạn. Ghé thăm tuixachhanghieu.com thường xuyên hơn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích và thú vị về túi xách hàng hiệu nhé bạn.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo