Những kiểu dáng túi xách được săn lùng nhất (P1)

Kiểu dáng túi xách tuyệt vời là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện. Một khi bạn tìm thấy một chiếc túi chủ lực để thêm vào tủ quần áo của mình. Nó có thể cập nhật ngay lập tức mọi thứ. Từ đồ denim lỗi mốt đến trang phục sang trọng hơn và sẽ nhanh chóng trở thành phụ kiện được sử dụng thường xuyên nhất. Trong vòng quay hàng ngày của bạn.

Vẻ đẹp của một chiếc túi có thiết kế nổi bật là nó có tính linh hoạt bẩm sinh.

Vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc chọn kiểu dáng cho nó. Trên thực tế, đây là tất cả những lý do khác để thêm một chiếc túi đầu tư vào bộ sưu tập của bạn. Đó là phụ kiện tối ưu, bất kể phong cách cá nhân của bạn.
Từ những sản phẩm được phát hành lại như túi yên ngựa do John Galliano của Dior thiết kế, ra mắt trên sàn diễn vào năm ngoái. Đến những tác phẩm kinh điển sẽ trở nên tuyệt vời hơn theo thời gian. Như Túi đeo chéo Maxi ’19 của Chanel và Túi Horsebit năm 1955 của Gucci. Hướng dẫn của chúng tôi về nhà thiết kế xuất sắc nhất túi của năm 2021. Được neo bởi những phần tốt nhất để đầu tư vào bây giờ. Những món đồ thiết kế bắt buộc phải có này sẽ mang bạn qua các mùa và ngay lập tức nâng cấp diện mạo của bạn.

 Kiểu dáng túi xách mang tính biểu tượng nhất

Iconic Handbags
Vượt thời gian, cổ điển, mang tính biểu tượng. Được trang bị bởi tất cả mọi người từ đệ nhất phu nhân, nữ diễn viên đến những người thừa kế. Chiếc túi đầu tư là món đồ mà một số người dành cả đời để theo đuổi. Giữa Hermès ’Birkin và Kelly và Chanel’s 2.55 và Classic Flap. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một chiếc túi đầu tư phù hợp với bạn. Mặc dù, một số đi kèm với thẻ giá cao hơn nhiều so với những chiếc khác. Trên thực tế, Birkins (tất nhiên là được đặt theo tên của Jane Birkin) có thể đạt mức giá hơn 200.000 USD. Trong khi những chiếc áo kiểu cổ điển của Chanel vẫn tiếp tục tăng giá mỗi năm. Những chiếc túi này đều có xu hướng đánh giá cao giá trị theo tuổi tác. Do đó chúng được coi là những tác phẩm nghệ thuật đáng đầu tư.

 Kiểu dáng túi xách Retro Revivals

Những kiểu dáng túi xách được săn lùng nhất
DIOR Saddle Bag
Cho dù đó là từ những năm 90 hay thậm chí là 00. Dường như có một chiếc túi mang phong cách hoài cổ từ thương hiệu được mọi người lựa chọn vào giữa mùa thu. Túi yên ngựa của Dior — ra mắt trong bộ sưu tập Xuân / Hè 2000 của John Galliano. Cho thương hiệu và nhanh chóng trở thành món đồ chủ lực của “it” bag. Được Nhà sáng tạo lại vào năm 2018 cho cả nam và nữ. Những chiếc túi mini bằng nylon mà Prada tự hào là tàn tích của một thời đại đã qua. Cho đến khi chúng bắt đầu xuất hiện trên tay của mọi người nổi tiếng và người có ảnh hưởng trong những mùa gần đây. Chúng tôi chỉ đang chờ xem chiếc túi cũ nào sẽ hồi sinh tiếp theo.

Kiểu dáng túi xách Logomania

LOUIS VUITTON Multi Pochette Bag
Một lần lặp lại lưu trữ được hồi sinh bởi một trong những thương hiệu lập dị và được tôn sùng nhất của thời trang. Túi đeo vai nhỏ Horsebit năm 1955 của Gucci lần đầu tiên xuất hiện tại triển lãm Gucci’s Resort 2020. Như một tham chiếu đến kho lưu trữ của House từ những năm 50. Tuy nhiên, không phải tất cả các túi có logo nổi bật đều có dấu hiệu từ quá khứ của Ngôi nhà tương ứng. Người ta chỉ cần nhìn vào những tác phẩm như Multi Pochette có chữ lồng của Louis Vuitton. Để thấy rằng mặc dù logomania có thể ít nhìn vào khuôn mặt của bạn hơn so với những năm trước. Nhưng nó vẫn đang phát triển mạnh.

 Kiểu dáng The Clutch

Những kiểu dáng túi xách được săn lùng nhất
CHLOÉ Darryl Clutch Bag

The Clutch : chúng có thể không phải là lựa chọn thiết thực nhất. Nhưng chúng tạo nên một phụ kiện hoàn hảo. Túi Pouch của Bottega Veneta. Hay còn gọi là nhãn hiệu thời trang được yêu thích nhất hiện nay. Là một ví dụ tuyệt vời – nó không chỉ là một trong những thiết kế đầu tiên do giám đốc sáng tạo Daniel Lee sản xuất. Nó còn là một trong những sản phẩm đáng mơ ước nhất của ông. Chiếc clutch ngoại cỡ màu trắng được làm thủ công đầy phong cách ở Ý từ da bê mịn và sử dụng cách gấp phức tạp. Để tạo ra hình dáng tròn trịa, rộng lớn, là đối tác hoàn hảo cho bất kỳ bộ sưu tập nào. Phong cách nó với một chiếc áo khoác da để chơi trò chơi xúc giác hai nhiệm vụ.

 Kiểu dáng The Crossbody

BOTTEGA VENETA Padded Cassette Crossbody Bag
Những con ngựa của thế giới túi. Túi đeo chéo có thể được mang theo mọi lúc mọi nơi. Chúng đủ lớn để chứa điện thoại của bạn (điều tối quan trọng). Nhưng nhỏ gọn và vừa tay, vì vậy chúng không thể cản đường bạn quá nhiều. Thật khó để xác định chính xác khi nào chúng trở thành một xu hướng nổi tiếng. Chúng vượt thời gian đến mức một số lần lặp lại của túi đeo chéo dường như luôn luôn đúng phong cách. Nếu bạn là kiểu người mang theo combo điện thoại-chìa khóa-ví-son môi cổ điển và không có nhiều thứ khác. Hãy chọn một trong những kiểu dáng này như một người bạn hàng ngày của bạn.

 Kiểu dáng The Saddle Bag

Những kiểu dáng túi xách được săn lùng nhất
FENDI Karligraphy Bag
Mặc dù gần như không thể không nghĩ đến Túi Dior Saddle nói trên khi nói đến phong cách. Nhưng chắc chắn thương hiệu đã không phát minh ra chúng. Trên thực tế, cái tên túi yên ngựa là một món quà chết chóc vì hình bóng này bắt nguồn từ đâu. Nó được mô phỏng theo những chiếc túi yên ngựa đeo bên hông ngựa, để giữ cho tay của người lái được rảnh rỗi. Tuy nhiên, không giống như những chiếc túi yên ngựa cũ. Những chiếc túi này được thu nhỏ lại và chỉ để đựng một vài thứ cần thiết. Đồng thời trở thành tâm điểm của bất kỳ bộ quần áo nào.

 Kiểu dáng The Bucket Bag

PRADA Saffiano Bucket Bag

Lịch sử của túi bucket, như chúng ta biết bây giờ. Có thể được bắt nguồn từ tất cả các cách trở lại thế kỷ 19. Khi chúng có mặt trong xã hội dưới dạng những chiếc túi xách nhỏ được gọi là reticules. Chẳng bao lâu, các phiên bản vải của túi xô đã được tạo ra. Tuy nhiên, chính Gaston-Louis Vuitton mới là người tạo ra chiếc túi xô thực sự đầu tiên có hình dạng mà chúng ta biết hiện nay. Chiếc Noé, được tạo ra hoàn toàn vì lý do cực kỳ hữu dụng là mang theo rượu sâm panh. Túi xô chắc chắn đã được cập nhật trong những năm qua. Nhưng dây rút đơn giản và phong cách của nó sẽ luôn tồn tại ở đây.

Tags: ,

One thought on “Những kiểu dáng túi xách được săn lùng nhất (P1)

  1. Pingback: Những kiểu dáng túi xách được săn lùng nhất (P2) - Túi Xách Hàng Hiệu

Leave a Reply