Những mẫu balo cho phong cách tươi mới

Ba lô tốt nhất có nhiều tùy chọn lưu trữ và phong cách. Một số ba lô tốt nhất cho phụ nữ bao gồm các tính năng độc đáo, chẳng hạn như túi có thể tháo rời có thể được đeo chéo theo phong cách. Bạn có thể khám phá các lựa chọn ba lô nữ tốt nhất cho từng chiếc túi để xác định xem liệu nó có tất cả những điều quan trọng đối với bạn hay không. Tại đây, cùng chúng tôi tìm hiểu về những mẫu balo cho phong cách tươi mới 2022.

Ba lô nữ tốt nhất để mang theo khi đi du lịch: Timbuk2 Jet Set

Ba lô du lịch có thể chuyển đổi Timbuk2 Jet Set có một số tính năng rất tiện lợi để làm cho cuộc sống hàng ngày và du lịch của bạn dễ dàng hơn. Ba lô có thể được đeo như một túi đeo vai hoặc ví. Tay cầm trên cùng cho phép bạn mang nó như một vật phẩm tote hoặc máy bay mang theo. Balo có nắp đậy hộ chiếu có thể dùng để đựng hộ chiếu hoặc các phụ kiện đi kèm. Túi zip phía trước có thể được tháo rời để sử dụng với dây đeo web kiểu thắt dây an toàn đi kèm và được sử dụng như một túi đeo chéo. Bạn có thể trượt vỏ hộ chiếu qua dây đeo trên web để dễ dàng truy cập hoặc sử dụng nó để lưu trữ thêm.
Timbuk2 Jet Set
Kích thước: 13 “Lx4.75” Dx15 “H
Màu sắc: 2 có sẵn
Giá: Khoảng $ 300

Ba lô nữ tốt nhất để đi bộ đường dài: Dagne Dover Dakota Neoprene

Balo Dagne Dover Dakota Neoprene cỡ trung có khả năng chống nước và có tay áo 13 “dành cho máy tính xách tay và túi đựng hành lý tiện lợi. Balo cho bạn nhiều đồ ở bên ngoài với một túi trượt ở mỗi đầu, hai túi cỡ zip và một khóa kéo. túi ở mặt trước.
Dagne Dover Dakota Neoprene
Kích thước: 11,5 “Lx5” Wx17 “H
Màu: 8 có sẵn
Giá: Khoảng $ 175

Ba lô tốt nhất cho mọi thiết bị của bạn: Ba lô máy tính xách tay Fossil Tess

Balo máy tính xách tay Fossil Tess có tay cầm trên cùng. Bên trong ba lô có một túi zip, bốn vòng đàn hồi, hai túi trượt. Ngăn sau có một túi đựng máy tính xách tay có đệm và một ngăn zip phía trước. Ba lô còn có một dây đeo hành lý phía sau và hai dây đeo ba lô. Bên ngoài có một túi trượt phía sau, một túi zip bên, một ngăn đựng chai nước dạng lưới có thể đóng gói, hai túi zip phía trước và một túi trượt phía trước có thể đóng bằng từ tính.
Fossil Tess
Tay cầm trên cùng thả: 2 “
Dây đeo vai thả: 33 “
Kích thước: 11,5 “Lx4” Wx15,5 “H
Màu sắc: 2 có sẵn

Mẫu balo máy tính xách tay tốt nhất: Ba lô máy tính xách tay Calpack Kaya

Balo máy tính xách tay Calpack Kaya được làm bằng chất liệu giả da. Ngăn chính nằm ở phía trước có khóa kéo xung quanh. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một túi zip treo tường phía trước, một túi trượt vách sau và hai túi trượt. Ngăn sau chứa một ngăn zip máy tính xách tay và có thể chứa tối đa một máy tính xách tay 15 “.
Những mẫu balo cho phong cách tươi mới
Calpack Kaya
Kích thước: 11,5 “Lx4,5” Dx15,5 “H
Màu: 12 có sẵn
Giá: Khoảng $ 105

Mẫu balo nữ tốt nhất để đi làm: Cole Haan Grand Ambition

Balo Cole Haan Best Seller Grand Ambition được làm bằng da đá cuội có in nổi hình con rắn Corolla. Phần mở zip đầy đủ trên cùng có một đóng từ tính. Có bốn túi khe bên trong. Bạn cũng sẽ tìm thấy hai ngăn zip, một túi zip treo tường phía trước và một túi zip treo tường phía sau. Ngoài ra còn có một ống tay có đệm lót có thể chứa tối đa máy tính xách tay 15 “. Bên ngoài có một ống bọc hành lý, một túi zip phía trước và một túi zip phía sau. Quai ba lô có thể điều chỉnh để sử dụng làm túi đeo chéo hoặc túi đeo vai.
Những mẫu balo cho phong cách tươi mới
Cole Haan Grand Ambition
Kích thước: 14 “Lx15” Hx5 “D
Màu sắc: 5 có sẵn
Giá: Khoảng $ 328

Mẫu balo nữ tốt nhất dành cho đi học: Vera Bradley Commuter

Vera Bradley Commuter Backpack được đệm và chần bằng vải polyester không thấm nước. Mặt sau của tấm đệm được bao phủ bởi lưới để thoát nhiệt. Bên ngoài có túi zip phía trước với một túi trượt, một túi lưới, hai phiếu bút và một chiếc kẹp móc chìa khóa. Ba lô có một tay áo hành lý và một túi điện thoại ẩn. Bên trong, bạn sẽ tìm thấy một túi có đệm, một túi đựng chai nước, một túi zip, hai túi trượt lưới và một ngăn đựng máy tính xách tay cho một máy tính xách tay 15 inch.
Những mẫu balo cho phong cách tươi mới
Vera Bradley Commuter
Dây đeo có thể điều chỉnh: 24 “
Xử lý thả: 2,5 “
Kích thước: 12.0 “Wx17.0” Hx6.25 “D
Màu sắc: 4 có sẵn
Giá: Khoảng $ 150

Mẫu balo thiết kế đẹp nhất: Balo nhỏ Gucci Ophidia GG

Balo Ophidia GG Small Backpack trang trí bằng da được làm từ vải canvas GG Supreme màu be và mun với sọc vải xanh / đỏ mang tính biểu tượng. Mặt sau bên ngoài có mặt sau bằng lưới đen. Phần đóng trên cùng được cố định bằng khóa kéo kép, ba lô có túi zip phía trước bên ngoài.
Gucci Ophidia GG
Kích thước: 8,5 “Wx11,5” Hx6 “D
Màu: GG Supreme Canvas
Giá: Khoảng $ 1,800

Ba lô cổ điển tốt nhất: Ba lô Nisolo Cordoba

Balo Nisolo Cordoba thủ công được làm bằng da thuộc thực vật. Phần mở trên được bảo đảm bằng khóa kéo đôi. Nội thất có lót vải bông. Ngăn mở có một túi bên trong cho máy tính xách tay của bạn. Bên ngoài, bạn sẽ tìm thấy một ngăn zip tường phía trước.
Những mẫu balo cho phong cách tươi mới
Nisolo Cordoba
Màu sắc: hạt dẻ
Giá: Khoảng $ 270
Kích thước: 11 “Lx5” Hx5 “D
Tags: , , , , ,

Leave a Reply