Những mẫu T-shirts trắng được gợi ý bởi Vogue P1

Làm thế nào để bạn tìm được chiếc áo phông trắng đẹp nhất? Nó có vẻ giống như một câu hỏi đơn giản, nhưng theo dõi một câu hỏi để kiểm tra tất cả các hộp. Từ vừa vặn đến thoải mái — là một việc khá kỳ công. Xét cho cùng, một món đồ càng tối giản thì những khuyết điểm của nó càng trở nên rõ ràng hơn. Không ai thích cảm giác mặc một chiếc áo phông màu trắng hình hộp, không vừa vặn, cứng như bìa cứng trên da của họ. Tuy nhiên, cuối cùng, cuộc tìm kiếm đã kết thúc. Dưới đây sẽ là những mẫu T-shirts trắng được gợi ý bởi Vogue.

Ciarra Lorren Zatorski, Phó tổng biên tập thời trang

Ghi chép từ các đường băng FW22. Một chiếc áo phông trắng trơn kết hợp với phần đáy nâng cao đã ngày càng trở thành đồng phục mặc định của tôi. Cho dù với quần tây được thiết kế riêng, váy hoa hay quần jean ống đứng cổ điển, một chiếc áo thun cotton không bao giờ lỗi mốt để thêm phần hoàn thiện sắc nét cho vẻ ngoài cổ điển.

Áo t-shirts trắng cotton Leset Margo

Áo thun cotton Leset Margo
LESET bắt nguồn từ việc tạo kiểu dễ dàng. Và chiếc áo phông ‘Margo’ này chắc chắn là một trong những sản phẩm linh hoạt nhất của hãng. Được cắt từ áo thun cotton trắng, nó có đường viền cổ thuyền vừa vặn và cổ điển. Mặc riêng của bạn với denim hoặc mặc nó dưới mọi thứ, từ áo blazer đến váy suông.

Naomi Elizée, Biên tập viên Thị trường

Chiếc áo phông trắng này của Loewe có thể hơi phung phí nhưng nó đáng giá đến từng xu! Được làm từ một chiếc áo thun cotton mềm mại với logo ‘Anagram’ của nhà mốt được thêu kín đáo trên ngực. Theo tôi, đây là chiếc áo phông trắng hoàn hảo để kết hợp với một chiếc quần jean và giày thể thao để tạo cảm giác thoải mái nhưng vẫn sang trọng.

Áo thun cotton thêu Loewe

Áo thun cotton thêu Loewe
Là một phần thiết yếu của đồng phục Loewe. Chiếc áo phông cổ điển này được làm từ cotton-jersey. Logo ‘Anagram’ của ngôi nhà được thêu kín đáo ở ngực.

Taylor Anderson, Phó Giám đốc, Truyền thông xã hội

Chiếc áo phông Skims Cotton Jersey đã nhanh chóng trở thành item anh hùng trong tủ đồ của tôi. Nó là chiếc áo phông hoàn hảo hàng ngày. Chất liệu cotton co giãn làm cho nó trở thành một chiếc áo nhẹ, thoải mái.

Skims cotton jersey T-shirt

Những mẫu T-shirts trắng được gợi ý bởi Vogue P1
Skims cotton jersey T-shirt
Chiếc áo phông cổ thuyền hoàn hảo, kiểu cổ điển hàng ngày, thoáng khí này được làm bằng chất liệu cotton co giãn thoải mái, mát mẻ và được hoàn thiện bằng những đường khâu thể thao.

Eliseé Browchuk, Giám đốc Tiếp thị & Sản xuất Kinh nghiệm

Khi nói đến các yếu tố cần thiết cho cảm giác tốt, không cần tìm đâu xa hơn Kotn. Là một thương hiệu tập trung vào tính bền vững về mặt đạo đức làm cốt lõi của nó, các sản phẩm của Kotn được làm bằng sợi phân hủy sinh học mềm như bơ. Tôi đã yêu chiếc áo phông trắng cổ điển của họ. Loại áo này giúp định hình phần thân của tôi một cách hoàn hảo và tốt nhất là 100% cotton Ai Cập.

Kotn Essential crew T-shirt

Những mẫu T-shirts trắng được gợi ý bởi Vogue P1
Kotn Essential crew T-shirt
Là sản phẩm cổ điển vượt thời gian. Và cũng là sản phẩm bán chạy nhất dành cho phụ nữ của chúng tôi. Essential Crew được làm từ áo sơ mi bông có trọng lượng trung bình mềm như bơ. Cập nhật các đề xuất của bạn để giờ vừa vặn hơn với cơ thể với tạo hình nhẹ qua eo.

Alexis Bennett, Nhà văn thương mại

Hết lần này đến lần khác, K.nglsey tiếp tục chứng minh rằng những điều cơ bản không nhất thiết phải nhàm chán. “Tôi có thể sống trong những chiếc xe tăng và tees được chế tạo chuyên nghiệp của hãng.”

Madeline Fass, Biên tập viên thị trường

Không có gì tuyệt vời hơn cảm giác của một chiếc áo thun siêu sờn. Và áo phông Mother’s Rowdy làm chủ cảm giác cổ điển mà chưa từng được mặc trước đây. Thêm vào đó, nó có độ rũ vừa phải mà bạn muốn đối với một dáng người quá khổ.

Áo t-shirts trắng sáng của Mother Denim Rowdy

Áo phông trắng sáng của Mother Denim Rowdy
Làm khô mắt của bạn. Việc tìm kiếm chiếc tee hoàn hảo của bạn đã kết thúc. Một phần của Cry No More, dòng tees thiết yếu của chúng tôi. The Rowdy là một chiếc thuyền húi cua hình hộp với kích thước ngoại cỡ nhất. Lấy cảm hứng từ những chiếc áo len cổ lọ đã sờn cũ, chiếc áo đan rời này được làm từ vải lanh và bông pha trộn với màu trắng sáng. Hãy để Mother Denim Rowdy an ủi bạn.

Alexandra Michler Kopelman, Giám đốc Sáng kiến ​​Thời trang

Petit Bateau Iconic T-shirt chỉ có vậy. Nó đơn giản và thanh lịch.  Và trông cũng hợp với một chiếc váy dạ hội dài cũng như một chiếc quần denim mặc trong rộng rãi. Điểm thưởng: Thương hiệu cũng sản xuất chúng cho trẻ em.

Katie Henwood

Tôi đã tìm kiếm cao thấp cho một chiếc áo t-shirts trắng vừa đẹp vừa thiết thực. Hãy mặc chiếc áo thun Everlane này. Nó đủ dày để tự mặc. Hơi hình hộp để dễ di chuyển và được cắt vừa phải để nó lọt vào đầu của bất kỳ món đồ cạp cao nào mà tôi đã kéo vào ngày hôm đó. Tôi thích chi tiết bỏ túi để tăng thêm sự quan tâm. Nhưng nó cũng có sẵn mà không có túi nếu đó phù hợp với phong cách của bạn hơn.
Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo