Những mẫu T-shirts trắng được gợi ý bởi Vogue P2

Trong suốt lịch sử của văn hóa đại chúng, từ Marlon Brando đến Kendall Jenner, áo phông trắng đã ăn sâu vào cuộc sống lẫn tủ quần áo của chúng ta. “Mọi người đều cần nó. Mọi nền văn hóa và tiểu văn hóa đều sử dụng áo phông trắng. Đó chính là thiên tài, ”Karla Welch, một nhà tạo mẫu đã cam kết phát triển chiếc áo phông trắng hoàn hảo cho biết. Đối với chúng tôi tại Vogue, chiếc áo sơ mi đã trở thành một món đồ thiết yếu trong tủ quần áo. Những mẫu T-shirts trắng được gợi ý bởi Vogue sẽ nối tiếp những gợi ý của chúng tôi.

Khi chúng ta trở lại văn phòng, đi du lịch và thực hiện các kế hoạch xã hội, có điều gì đó thoải mái khi mặc một chiếc áo phông trắng cổ điển, sắc nét vào buổi sáng. Có lẽ chúng ta sẽ thêm vào một món đồ trang sức. Cho dù đó là một đôi vòng vàng hay một chiếc vòng cổ dạng chuỗi tối giản. Nhưng màu trắng tees đẹp nhất có thể được kết hợp với mọi thứ. Từ quần tập yoga ở nhà thoải mái đến váy đầm công sở cho đến văn phòng và hơn thế nữa.
Và điều gì mang tính biểu tượng và đại diện cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta hơn một chiếc áo t-shirts trắng và một chiếc quần jean xanh cổ điển? Hai biên tập viên đã cân nhắc về chủ đề gây chia rẽ này. Và họ kết luận là: Đúng, quần jean cũng có thể thoải mái ở nhà.

Michella Oré, Nhà sản xuất liên kết

Marc Jacobs Heaven logo baby tee
Marc Jacobs’s Heaven Logo Baby Tee là chiếc áo phông trắng gần nhất mà tôi có. Và nó cũng tình cờ là một trong những món đồ yêu thích của tôi. Tôi thích chi tiết chuông màu xanh lam. Bản in màn hình mờ giúp thêm màu sắc nổi bật cho bất kỳ trang phục nào mà không đụng hàng với bất kỳ bản in bổ sung nào mà tôi có thể ném vào.

Helena Suric, Giám đốc cấp cao, Đúc tài năng

Fruit of the Loom boys’ 5 pack T-Undershirt
Tại sao chỉ có một cú phát bóng hoàn hảo trong khi bạn có thể có năm quả? Tôi nhận được một gói Fruit of the Loom bé trai ở kích thước XL và ở mức giá này. Tôi thậm chí không chớp mắt nếu tôi đổ cà phê vào một cái. Chúng trở nên mềm mại hơn khi mặc và rất tuyệt khi tự mặc, được xếp lớp bên dưới áo len, khi tập luyện hoặc khi đi ngủ… Chính xác tại sao bạn cần đến 5 chiếc!

Anna-Lisa Yabsley, Giám đốc Điều hành, Chiến lược Nội dung

Có hai thứ tôi luôn tìm kiếm ở một chiếc áo phông trắng (hoặc bất kỳ chiếc áo phông nào cho vấn đề đó): 100% cotton và một chiếc áo vừa vặn quá khổ. Tôi có một thân dài và yêu cầu chiều dài. Tôi cũng thích kiểu cắt hình hộp và đường may trễ vai. Chiếc tee này của Totême vừa vặn với hóa đơn.

Tôteme áo thun cotton hữu cơ ngoại cỡ

Những mẫu T-shirts trắng được gợi ý bởi Vogue P2
Tôteme áo thun cotton hữu cơ ngoại cỡ
Áo t-shirts màu ngà của Totême được cắt theo hình dáng quá khổ gợi lên tính thẩm mỹ cao của nhãn hiệu. Nó được làm thủ công ở Bồ Đào Nha. Từ áo sơ mi trơn được làm bằng bông hữu cơ và vừa vặn với một chiếc áo dài cách tân với đường viền cổ tròn có gân.

Julie Tong, Biên tập viên Thương mại Cao cấp

Mềm mại, sang trọng và mang lại cảm giác cổ điển. Chiếc áo phông trắng hoàn hảo đã không tồn tại … cho đến tận bây giờ. Đừng đi bộ, hãy chạy để lấy chiếc áo phông Éterne này.

Áo t-shirts bạn trai tay ngắn Éterne

Những mẫu T-shirts trắng được gợi ý bởi Vogue P2
Áo phông bạn trai tay ngắn Éterne
Được cắt từ chất liệu cotton nhẹ và pha trộn phương thức. Áo thun boyfriend tay ngắn của chúng tôi có kiểu dáng vừa vặn thoải mái với chi tiết viền cổ thô chưa hoàn thiện. Chiếc áo thun này là vật dụng cần thiết hàng ngày hoàn hảo.
Phong cách với chiếc quần jean, quần da yêu thích của bạn. Xếp lớp bên dưới một chiếc áo blazer ngoại cỡ, hoặc kết hợp với quần dài của Éterne như một set đồ.

Sarah Spellings, Biên tập viên tin tức thời trang

Tôi có đôi vai rộng và thích cách họ trông như một chiếc xe tăng cơ bắp. Điều này là hoàn toàn hoàn hảo. Tay áo chạm ngay mép vai của tôi một cách tinh tế đáng ngạc nhiên. Và vải bông mịn và mềm mại. Kết hợp với quần ống rộng, nó mang lại cho tôi vẻ ngoài giống Phoebe Philo mà tôi đã cố gắng đạt được cả đời!

Everlane Air Muscle

Những mẫu T-shirts trắng được gợi ý bởi Vogue P2
Everlane Air Muscle tank
Được làm bằng loại bông nhẹ nhất, thoáng khí nhất. Áo t-shirts Air Muscle Tank hoàn chỉnh với đường viền cổ cao. Tay áo rộng ngang vai và hình hộp thoải mái. Hãy coi đó là lớp thời tiết ấm áp nhất của bạn.

Kiana Murden, Người đẹp Thương mại Nhà văn

Những mẫu T-shirts trắng được gợi ý bởi Vogue P2
Free People Truth hoặc Bodysuit vuông
Sau nhiều năm tìm kiếm chiếc áo phông trắng hoàn hảo, tôi nhận ra rằng món đồ chủ yếu hàng ngày ưa thích của tôi không phải là một chiếc áo phông mà là một bộ bodysuit vừa vặn như chiếc áo này của Free People. Tôi yêu vẻ nữ tính hiện đại mà đường viền cổ vuông mang lại cho tôi. Kết hợp với chất liệu mỏng manh, bó sát hơn cho phép tôi mặc kiểu váy này lên hoặc xuống. Cũng bởi vì nó là một bộ đồ liền thân nên tôi không bao giờ phải lo lắng về việc nó bị hằn lên.

Áo t-shirts ngắn tay cổ điển thường thấy của Bassike

Những mẫu T-shirts trắng được gợi ý bởi Vogue P2
Áo phông ngắn tay cổ điển thường thấy của Bassike
Áo phông ngắn tay vừa vặn thông thường trong áo sơ mi cotton hữu cơ với đường viền cổ điển. Chi tiết áo khoác tương phản đặc trưng trên cổ sau. Bản cập nhật mỏng hơn của áo thun cổ điển cổ điển của chúng tôi. Trước đây được gọi là áo thun tay ngắn cổ điển mỏng vừa vặn.
Áo thun cotton 90gsm siêu mịn với hạt kết cấu mềm mại.
100% cotton hữu cơ jersey.
Vải & hàng may mặc sản xuất tại Úc.
Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo