Những mẫu túi đắt tiền nhất 2022

Một người phụ nữ không bao giờ có thể có đủ túi. Một số mẫu túi đắt tiền nhất không chỉ là một phụ kiện. Chúng thể hiện bạn là ai và phong cách sống của bạn.

Những mẫu túi đắt tiền sang trọng và tinh tế nhất đánh dấu chương trình khi nói đến kiểu dáng của một bộ trang phục. Vì vậy, nếu bạn cần tân trang lại bộ sưu tập túi xách đắt tiền của mình, bạn đã đến đúng chỗ. Hãy lấp đầy tủ quần áo của bạn với những chiếc túi xách kỳ lạ và sang trọng nhất từ ​​các thương hiệu nổi tiếng thế giới phục vụ cho những tín đồ thời trang như bạn. Khám phá những mẫu túi xách đắt tiền nhất năm 2022 tại đây.

1. Mouawad 1001 Nights Diamond Bag

Chiếc túi này lấy cảm hứng từ một số câu chuyện lãng mạn hoành tráng nhất trên thế giới. Vẻ đẹp lộng lẫy này chứa 4.517 viên kim cương. Chính xác là 105 viên kim cương màu vàng, 56 màu hồng và 4.365 viên kim cương không màu với tổng trọng lượng là 381,92 carat
Những mẫu túi đắt tiền nhất 2022
Mouawad 1001 Nights Diamond Bag
Một nhóm gồm 10 nghệ nhân có tay nghề cao đã ngồi cùng nhau trong khoảng 8.800 giờ để tạo ra chiếc túi tuyệt đẹp này. Sách kỷ lục Guinness thế giới đã chứng nhận chiếc túi này là chiếc túi xách đắt nhất và có giá trị nhất trên thế giới. Túi kim cương Mouawad 1001 Nights được thiết kế bởi nhà kim hoàn nổi tiếng thế giới, Robert Mouawad với mức giá khổng lồ 3,8 triệu USD.

2. Hermès Kelly Rose Gold

Chiếc túi xách sang trọng này được thiết kế bởi không ai khác ngoài nhà thời trang mang tính biểu tượng, Hermès, hợp tác với nhà thiết kế và thợ kim hoàn, Pierre Hardy. Chiếc túi xách có nhiều chi tiết tuyệt đẹp này mô phỏng da cá sấu và mỗi ounce của nó được làm bằng vàng hồng nguyên khối. Hermès Kelly Rose Gold chứa khoảng 1.160 viên kim cương.
Hermès Kelly Rose Gold
Chỉ có 12 chiếc trong số những chiếc túi xách này được sản xuất và chúng có ba loại. Kích thước của chiếc túi khá nhỏ và thậm chí có thể khó giữ một cặp kính râm trong đó. Giá trị ròng của chiếc túi hàng hiệu này là 2 triệu đô la.

3. Hermès Birkin Ginza Tanaka Bag

Hermès là một trong những thương hiệu sang trọng nhất trên thế giới. Họ không bao giờ thất bại trong việc ghi dấu ấn với những tác phẩm tuyệt đẹp, nghệ thuật nhưng vẫn sang trọng mà họ tạo ra. Túi Hermès Birkin Ginza Tanaka rất độc đáo và chưa ai từng thấy chiếc túi khác loại này. Đây là một chiếc túi phiên bản giới hạn được thiết kế và chế tác từ đầu bởi nhà thiết kế người Nhật Bản, Ginza Tanaka.
Hermès Birkin Ginza Tanaka Bag
Nó được làm hoàn toàn bằng bạch kim. Chiếc túi xách xa xỉ này được nạm 2.000 viên kim cương lung linh. Túi cũng có thể được sử dụng như một chiếc clutch rất phong cách và tiện lợi. Nó trị giá 1,9 triệu đô la.

4. Lana Marks Cleopatra Clutch

Cleopatra Clutch ban đầu được thiết kế dành cho những nhân vật nổi tiếng hạng A tham dự Lễ trao giải Oscar. Nó được thiết kế bởi một nhóm nhỏ các nghệ nhân có tay nghề cao ở miền Bắc nước Ý. Túi được trang trí bằng những viên đá quý hiếm tuyệt đẹp, chẳng hạn như kim cương hồng tự nhiên, kim cương xanh và các loại đá quý khác.
Những mẫu túi đắt tiền nhất 2022
Lana Marks Cleopatra Clutch
Vẻ đẹp của nó nằm ở các chi tiết. Những viên đá quý đã được cắt hoàn hảo và được đặt hoàn hảo để trông không có gì là tuyệt đẹp. Chiếc túi xách hàng hiệu sang trọng này có giá 400.000 USD.

5. Niloticus Crocodile Himalaya Birkin

Túi Hermès Himalaya Birkin kỳ lạ là chén thánh của túi xách. Chiếc túi xách này được coi là một trong những chiếc hiếm nhất trên thế giới. Tất cả là do sự pha trộn độc đáo của thiết kế với chất liệu vải thượng hạng. Túi Niloticus Crocodile Himalaya Birkin có sự chuyển màu tương tự như dãy Himalaya phủ tuyết trắng hùng vĩ và lộng lẫy. Chiếc túi xách hàng hiệu này là sự thể hiện nghệ thuật đỉnh cao có giá 379.000 bảng Anh.
Những mẫu túi đắt tiền nhất 2022
Niloticus Crocodile Himalaya Birkin

6. Fuchsia Diamond Studded Hermès Birkin

Những chiếc túi Hermès Birkin dường như đang cạnh tranh với sự hoàn hảo mà họ tự định hình cho mình. Chiếc túi màu hoa vân anh này sẽ lấp lánh ngay khi bạn đặt mắt vào nó. Chiếc túi hàng hiệu này được chế tác bằng vàng trắng 18 karat và kim cương. Chiếc túi xách này quá tuyệt và đẹp, vàng trắng và ánh sáng lung linh chỉ cần chuẩn bị thêm cho nó. Chiếc túi Fuchsia Diamond Studded Hermès có giá 1,72 triệu đô la Hồng Kông.
Những mẫu túi đắt tiền nhất 2022
Fuchsia Diamond Studded HermèsBirkin

7. Hermès Exceptional Collection Shiny Rogue H Porosus Crocodile 30cm Birkin Bag

Chiếc túi xách này là một sáng tạo hiện tượng khác của Hermès và là một trong những chiếc túi xách đắt nhất mà nhân loại từng thấy. Tên chính thức của tuyệt tác nhà thiết kế này, Hermès Exlusive Collection Shiny Rouge H Porosus Crocodile túi Birkin 30cm, đã nói lên tất cả.
Hermès Exceptional Collection Shiny Rogue H Porosus Crocodile 30cm Birkin Bag
Đó là tất cả những thứ xa xỉ và tất cả mọi thứ khiến chúng ta hối hả hơn để mơ ước được sở hữu những tác phẩm kinh điển của nhà thiết kế này. Người đẹp đỏm dáng nổi bật giữa đám đông và thu hút, gây chú ý. Nó có giá $ 203.150.

8. Blue Crocodile Hermès Birkin Bag

Chiếc túi  Hermès da cá sấu màu xanh này vô cùng kỳ lạ. Màu xanh chỉ là sự hoàn hảo. Nó đã trở thành một trong những mẫu túi xách đắt tiền có thiết kế sang trọng và nổi tiếng nhất thế giới mà phụ nữ yêu thích. Chiếc túi Blue Crocodile Hermès Birkin này nằm trong top 10 túi xách xa xỉ đắt giá nhất thế giới với giá khổng lồ 150.000 bảng Anh.
Blue Crocodile Hermès Birkin Bag
Tags: , , , , ,

Leave a Reply