Những mẫu túi tote da hot trend 2022

Khi chúng tôi ở đây, chúng tôi cũng có thể thêm túi vào danh sách. Nhưng không chỉ bất kỳ chiếc túi nào, chúng ta đang nói về TOTES bằng da. Cho dù đó là vì bạn được gọi trở lại văn phòng, đang tìm kiếm một chiếc túi cuối tuần hay đơn giản là bạn cần thứ gì đó phù hợp hơn chìa khóa và điện thoại của mình, bạn đã nhấp vào câu chuyện này để tìm kiếm món đồ hoàn hảo và tôi ở đây để giao hàng! Những mẫu túi tote da hot trend 2022 dưới đây có thể sẽ làm phong phú hơn cho tủ đồ của bạn.

XL da Tote

XL da Tote
Chiếc tote da cực lớn của Proenza Schouler có thể mang theo hai máy tính xách tay. Trong trường hợp bạn cần nhiều không gian như vậy. Nhưng điểm hấp dẫn thực sự ở đây chính là phần cạnh được cắt vát đặc biệt. Một chiếc túi da màu đen ở bên trong đựng các phụ kiện khó theo dõi của bạn. Như dây buộc tóc và AirPods.
Một số ngày nên gọi một chiếc túi lớn hơn mức trung bình. Đó là nơi xuất hiện loại tote có tên ‘XL’ của Proenza Schouler. Chiếc túi xách rộng rãi này được sản xuất tại Ý từ chất liệu da màu xanh quân đội dẻo dai. Được thiết kế với phần trên có nếp gấp đặc biệt. Nó có một túi có thể tháo rời bên trong. Giữ cho chìa khóa hoặc tai nghe của bạn ở gần trong tầm tay.

Túi Gabrielle Bembien

Túi Gabrielle Bembien
Những ngày thứ Sáu mùa hè đã được chuyển sinh thành hình thức tote bằng da. Túi Gabrielle của Bembien có một ngăn duy nhất với một túi bên trong để tách những thứ cần thiết nhỏ bé của bạn khỏi đồ dùng đi làm (hoặc đi biển) của bạn. Lớp da bện bên ngoài trông thật thoải mái khi bạn cảm thấy đang đóng gói nó. Rằng bạn chắc chắn sẽ không hết khoảng trống.
Bembien là một bộ sưu tập túi dệt được làm thủ công bởi các nghệ nhân trên khắp thế giới. Mười phần trăm tổng số tiền thu được từ Bembien được chuyển đến Nest. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng cho sự tiến bộ kinh tế và xã hội của các cộng đồng nghệ nhân trên toàn cầu. Nằm trong gợi ý những mẫu túi tote da hot trend, túi Gabrielle Bembien sẽ không khiến bạn thất vọng.

Tote vận tải Zip-Top

Những mẫu túi tote da hot trend 2022
Tote vận tải Zip-Top
Gọi Madewell’s Transport Tote là một người làm hài lòng đám đông có thể là một cách nói quá hay. Thương hiệu này đã bán được hơn 2.000 chiếc trong tuần qua. Tất cả là do tính linh hoạt. Ngăn trung tâm rất rộng rãi, những người đánh giá đã sử dụng nó như một túi làm việc, túi đựng đồ du lịch và thậm chí là túi đựng tã.
Điều gì đi vào phiên bản có khóa kéo này của Transport Tote đặc trưng của chúng tôi? Tất cả các loại đồ tốt. Máy tính xách tay, sách, ví, túi. Ngoài ra nó còn có các túi bên trong tiện dụng cho chìa khóa và điện thoại của bạn. Được làm bằng chất liệu da bền bỉ với tuổi đời cũng như bạn. Chiếc túi này là người chiến thắng hoàn toàn (nếu chúng tôi tự nhận xét như vậy).

Tay cầm dài Maxi Montreal

Những mẫu túi tote da hot trend 2022
Tay cầm dài Maxi Montreal
Mang đến cho phụ kiện công sở của bạn sự đối xử của hoàng gia. Một chiếc túi xách có tay cầm hàng đầu từ một trong những thương hiệu yêu thích của Nữ công tước Meghan. Túi đựng Montreal là tất cả các đường nét rõ ràng và tổ chức một giây. Các tính năng có thể tùy chỉnh bao gồm tay cầm dài và ngắn trên cùng. Ngăn giữa có thể tháo rời và thêm một dây đeo chéo cơ thể.
Là sự bổ sung mới nhất cho gia đình Montreal. Chiếc túi có cấu trúc lớn này chắc chắn sẽ trở thành chiếc túi làm việc mà bạn không thể thiếu. Maxi Montreal có nhiều ngăn và túi bên trong và đủ rộng để chứa một máy tính xách tay lên đến 15. Nó phù hợp với mọi phong cách.

Tyler Carryall

Tyler Carryall
Da cuội đặc trưng của Coach được đánh bóng nhưng bền để mang theo hàng ngày. Các nhà phê bình đã đánh giá nó ở mức trung bình 4,9 / 5 sao. Đặc biệt khen ngợi các tính năng mà bạn chỉ có thể trải nghiệm mới hiểu được. Một người đánh giá cho biết chiếc túi này có đủ cấu trúc để nó sẽ không bị lật nếu cô ấy đặt nó xuống. Nếu bạn muốn nổi bật so với những người đi làm khác trên sân ga, bạn có thể tùy chỉnh chiếc túi bằng một chữ lồng hoặc một thêm da quyến rũ.
Là một trong những mẫu túi tote da hot trend, thật khó để không đưa chúng vào giỏ hàng của bạn

Tote bằng da đen

Những mẫu túi tote da hot trend 2022
Tote bằng da đen
Savette là một thương hiệu đang phát triển nhờ vào những người hâm mộ nhiệt thành của họ. Những người luôn sẵn sàng mua những chiếc túi xách tối giản, được làm tốt. Chúng mang lại cảm giác cổ điển nhưng cũng sôi nổi và mới tinh.
Kết hợp các đường nét tối giản với một dây đai độc đáo và nút đóng mở. Tote là một vật dụng lý tưởng để mang theo hàng ngày. Việc chuyển đổi là một sự phát triển của khóa hiện đại đặc trưng của chúng tôi. Nó gợi lên dây chuyền hàng hải cho một giải pháp thanh lịch để giữ chặt túi. Được làm bằng da bê có vân sần bền bỉ, Tote được thiết kế dành cho phụ nữ khi di chuyển.
Đủ lớn để chứa một máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Túi còn có ngăn chia ở giữa với một túi có khóa kéo để giúp sắp xếp đồ đạc của bạn. Nó có thể được đeo trên vai hoặc cầm trên tay.
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo