Những mẫu túi YSL mới Mùa Đông 2021 (Phần 1)

Không có bộ sưu tập túi thiết kế nào hoàn chỉnh nếu không có túi Saint Laurent. Nhà mốt Pháp nổi tiếng với việc sản xuất một số kiểu dáng túi bền bỉ nhất có sức sống vượt thời gian. Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello tiếp tục đảm bảo rằng những mẫu túi YSL mới nhất vẫn giữ được sự phù hợp với thời đại của chúng. Những bổ sung mới cho dòng, như túi Kaia và Le Maillon, kết hợp thẩm mỹ di sản với sức hấp dẫn hiện đại.

Nếu bạn đang muốn nhìn lại một năm 2021 của túi xách YSL thì bạn đã đến đúng chỗ rồi đó! Trong bài viết này, tuixachnuhanghieu sẽ chia sẻ danh sách những mẫu túi mới nhất 2021 của YSL. Đây là tập hợp các mẫu túi được YSL ra mắt trong bộ sưu tập mùa đông 2021. Các mẫu túi bao gồm các kiểu dáng từ túi satchel, túi đeo vai, clutch cho đến ba lô. Cùng đọc tiếp xem cụ thể đó là những mẫu túi nào nhé!

Mẫu Túi YSL mới: Gaby Satchel In Lambskin And Lamé Leather

Những mẫu túi YSL mới BST Mùa Đông 2021
Túi Gaby Satchel In Lambskin And Lamé Leather

Mở đầu danh sách những mẫu túi mới nhất 2021 của YSL là mẫu túi satchel làm từ da cừu. Cụ thể, túi được làm 70% từ da cừu và 30% từ da bò. Đây là một chiếc túi cỡ trung bình với kích thước 26 X 18 X 5 cm. Các biến thể khác của túi Gaby satchel gồm túi Gaby satchel từ da cừu vintage và da cừu chần chỉ. Với mẫu túi này, YSL sử dụng các kết hợp màu sắc giữ màu đen và màu trắng off-white.

Mẫu túi Gaby satchel đặc trưng với hình dáng như một hình chữ nhật dẹt. Mặt trước của túi phẳng, với mặt da được chần chỉ theo phong cách carré-quilted thành những hình thoi. Túi sở hữu khóa nắp từ tính và dây đeo bằng da với độ thả 34cm. Bên trong túi gồm 2 ngăn chính và một ngăn túi kéo khóa. Phần cứng của túi làm từ kim loại tông màu đồng, tạo điểm nhấn nổi bật với logo YSL đặc trưng.

Chiếc túi này sẽ phù hợp với các cô nàng theo đuổi phong cách sang trọng, thanh lịch. Dù mang bộ trang phục nào thì với Gaby satchel, tổng thể diện mạo sẽ sang thêm bội phần.

Mẫu Túi YSL mới: Gaby Chain Bag In Vintage Lambskin

Những mẫu túi YSL mới BST Mùa Đông 2021
Túi Gaby Chain Bag In Vintage Lambskin

Một phong cách túi Gaby khác trong danh sách những mẫu túi YSL mới là Gaby chain bag. Mẫu túi Gaby Chain bag bày có hai biến thể làm từ da cừu vintage và da cừu chần chỉ. Túi đặc trưng với hình dáng tựa bao thư, và sử dụng các màu đen trắng kết hợp.

Chiếc túi này mỏng hơn Gaby satchel một chút với kích thước 26.5 X 18 X 3.5cm. Túi được làm 100% từ da cừu và sở hữu dây đeo có độ thả 33cm. Tương tự mẫu túi Gaby satchel, chiếc túi chain bag này có mặt túi phẳng và phần cứng màu đồng. Túi được trang trí với đường chần chỉ chéo kiểu carré – quilted. Chi tiết logo YSL màu vàng đồng ở mặt trước túi tạo thêm điểm nhấn sang trọng.

Mẫu Túi YSL mới: Le Carre Satchel In Horsehair And Box Saint Laurent Leather

Những mẫu túi YSL mới BST Mùa Đông 2021
Túi Le Carre Satchel In Horsehair And Box Saint Laurent Leather

Trong những mẫu túi YSL mới nhất từ BST mùa đông 2021, Le Carre Satchel là một trong hai mẫu hiện đã sold out trên website. Điểm đặc biệt khiến chiếc túi được săn lùng chắc chắn phải kể đến chất liệu túi với 30% từ bờm/đuôi ngựa. Ngoài ra, túi được làm 10% từ lụa, 40% từ da bò và 20% từ hợp kim đồng.

Le Carre Satchel có kích thước tương đối nhỏ, 23 X 16 X 5 CM với dây đeo có độ thả 40cm. Túi có một ngăn chính, một ngăn kéo khóa và một ngăn túi phẳng. Viền túi được làm từ da bò màu nâu đậm, và phần cứng làm từ kim loại màu đồng. Điểm nổi bật của túi nằm ở chiếc khóa vuông từ tính khắc chữ “Paris-engraved” chính giữa mặt trước. Với chiếc túi này, người dùng có thể mang theo kiểu đeo vai, cho phong cách vintage, thanh lịch.

Mẫu Túi YSL mới: Solferino Small Satchel In Box Saint Laurent Leather

Túi Solferino Small Satchel In Box Saint Laurent Leather

BST mùa đông 2021 của YSL có vẻ khá ưu ái mẫu túi satchel với rất nhiều các mẫu khác nhau để người dùng lựa chọn. Tiếp theo trong danh sách những mẫu túi YSL mới là chiếc túi Solferino Small Satchel. Chiếc túi YSL satchel nhỏ này có phong cách monogram, với nắp túi trước. Túi sở hữu khóa kim loại hình logo YSL màu đồng.

Với kích thước 19 X 13 X 5 cm, đây là một mẫu túi nhỏ xinh với 100% chất liệu da bò. Dây đeo túi có thể điều chỉnh với độ thả đến 40cm. Bên trong túi gồm một ngăn chính với một ngăn đựng thẻ. Ngoài ra, Solferino cũng có thêm một ngăn túi phẳng, một ngăn túi kiểu dossier. Mẫu túi Solferino mới này có màu kem Blanc vintage. Tuy nhiên, điểm thú vị là mẫu túi này có tới 12 biến thể nữa với các màu sắc, chất liệu khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy vào phong cách thời trang của bạn, bạn có thể chọn một chiếc YSL Solferino small satchel hợp với mình.

Mẫu Túi YSL mới: Medium Sunset Satchel In Smooth Leather

Túi Medium Sunset Satchel In Smooth Leather màu đen

Một mẫu satchel nữa trong danh sách những mẫu túi YSL mới của BST mùa đông 2021 là Medium Sunset Satchel In Smooth Leather. Chiếc túi YSL cỡ trung bình này được làm từ 100% da bò. Túi có nắp trước trang trí với chi tiết kim loại hình logo YSL quen thuộc.

Mẫu túi Sunset Satchel này sở hữu dây đeo với độ thả lên tới 50.5cm, với phần tay cầm trên cùng bằng da. Do đó, túi có thể mang kiểu đeo chéo hoặc đeo vai khi gập đôi dây đeo. Bên trong túi có một ngăn chính, một ngăn phẳng, một ngăn túi đằng sau nắp. Ngoài ra, túi YSL Sunset có một ngăn phẳng bên ngoài ở mặt sau túi. Điểm nhấn bổ sung thú vị ở mẫu túi này là tag đựng chìa khóa bằng da có thể tháo rời.

Bên trên là 5 mẫu túi đầu tiên trong BST Mùa đông 2021 của Saint Laurent. Theo dõi tiếp Những mẫu túi YSL mới Mùa Đông 2021 (Phần 2) trên website tuixachnuhanghieu nhé!

Tags: , ,

One thought on “Những mẫu túi YSL mới Mùa Đông 2021 (Phần 1)

  1. Pingback: Những mẫu túi YSL mới Mùa Đông 2021 (Phần 2) - Túi Xách Hàng Hiệu

Leave a Reply