Những mẫu váy Jacquemus cho mùa hè thêm tươi

Những mẫu váy Jacquemus cho mùa hè thêm tươi Những mẫu váy Jacquemus cho mùa hè thêm tươi

Cùng xem những mẫu váy Jacquemus nào sẽ giúp mùa hè của bạn thêm tươi, đẹp và nổi bật hơn nhé.

Simon Porte Jacquemus đã tự mô tả bản thân là người “vui vẻ, hào hứng, thiếu kiên nhẫn”. Và tất cả những phẩm chất đó đều thể hiện trong bộ trang phục vui tươi của anh ấy. Sự quyến rũ là phẩm chất thường có ở nhà thiết kế tự học này. Anh chàng đã chuyển từ Salon-de-Provence ở miền nam nước Pháp đến Paris ở tuổi 18. Tại đó, anh đăng ký học tại ESMOD. Nhưng với sự ra đi đột ngột của người mẹ vài tháng sau đó. Anh lại nghỉ học và làm việc một thời gian ngắn cho Citizen K.

Anh ra mắt Jacquemus năm 19 tuổi. Vừa phát triển nhãn hiệu trong khi đồng thời vẫn làm việc bán lẻ tại một cửa hàng Comme des Garçons. Nhà thiết kế trẻ này đã được đề cử cho Giải thưởng LVMH hai lần. Nhận được giải thưởng ban giám khảo đặc biệt trị giá 150.000 euro và một vị trí cố vấn trong một năm vào năm 2015.

Mục đích của Jacquemus là tạo ra vũ trụ của riêng mình. Và anh ấy thích nói “Tôi không làm quần áo. Tôi làm những câu chuyện.”. Mặc dù những câu chuyện này là về nữ giới. Dưới dây, cùng xem những mẫu váy Jacquemus nào sẽ giúp mùa hè của bạn thêm tươi, đẹp và nổi bật hơn nhé.

Váy Saudade

Váy Saudade của Jacquemus

Váy Saudade 

Chiếc váy Saudade của Jacquemus là hoàn hảo cho cô dâu hiện đại. Tuy nhiên, điều chúng ta yêu thích nhất ở chiếc váy này là bạn cũng có thể mặc nó trong ngày trọng đại của mình. Chiếc váy được cắt vừa vặn với cơ thể. Và có đường viền cổ. Và váy xếp nếp buông xuống viền bất đối xứng ôm sát chân. Mặt sau hở lưng được tôi luyện bởi một dây đeo có thể điều chỉnh được.

Váy mini Limao

Limao
Váy mini Limao
Hãy để Simon Porte Jacquemus thiết kế chiếc váy đen nhỏ hoàn hảo. Được làm từ len mềm. Kiểu váy mini này có dây buộc ở cổ và những đường cắt bên hông sang trọng. Bạn có thể tạo kiểu với sandal sáng và trang sức cá nhân.

Váy dài Mentalo

Váy dài Mentalo
Váy dài Mentalo
Chiếc váy dài màu hồng kẹo ngọt Mentalo của Jacquemus mang lại cảm giác Y2K đích thực. Được cắt từ satin, nó có chi tiết với dây đai sau lưng lấy cảm hứng từ trang phục nội y xuyên suốt mặt trước và mặt sau đã trở thành một thứ đặc trưng cho thương hiệu.

Váy mini Bahia

Bahia
Váy mini Bahia
Các thiết kế Bahia của Jacquemus luôn hết hàng, không bao giờ tồn hàng lâu. Vì vậy đừng để chiếc váy sơ mi này trong danh sách yêu thích của bạn. Được cắt từ sợi chéo. Chiếc váy Jacquemus được xếp nếp và thắt nút một cách nghệ thuật. Bổ sung cho đường viền cổ khoét sâu bằng hoa tai thả dáng oversized.

Váy mini Bari

Váy mini Bari
Váy mini Bari
Dưới bàn tay của Simon Porte Jacquemus. Phong cách may mặc lấy cảm hứng từ nam giới chưa bao giờ trở nên quyến rũ hơn thế. Được cắt giống như một chiếc áo khoác blazer. Chiếc váy ‘Bari’ này của Jacquemus được dệt bằng rất nhiều lụa trong hỗn hợp vải để đảm bảo nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng và mềm mại. Nó có vai đệm và đường cắt ở eo.

Váy sơ mi layer Baunhilha

Váy sơ mi layer Baunhilha
Váy sơ mi layer Baunhilha
Jacquemus thiết kế chiếc váy sơ mi cổ điển thường hơi hở hang hơn hầu hết. Nó được cắt từ sợi gai dầu pha với bông để tăng khả năng thoáng khí. Và được cắt cúp vuông. Bạn cót thể diện chiếc váy Jacquemus này với đôi sandal màu hồng.

Váy mini Bari

Đây là một vài thủ thuật tạo kiểu quyến rũ hơn là mặc một chiếc váy blazer. Nhưng thường thì độ vừa vặn hoặc độ dài không bao giờ cho cảm giác hoàn toàn phù hợp. Jacquemus đưa vấn đề đó ra khỏi phương trình với chiếc mini lấy cảm hứng từ blazer này. Được nối với các đường cắt. Nó được làm từ vải len và có cấu trúc, vai đệm để bổ sung cho vòng eo thon gọn.

Váy mini Saudade

Váy mini Saudade
Váy mini Saudade
Jacquemus thiết kế chiếc váy đen nhỏ cổ điển sang trọng như bạn mong đợi. Được cắt cho vừa vặn, thiết kế ‘Saudade’ này được tập hợp và khoác lên một cách nghệ thuật. Và có dây đai có thể điều chỉnh với phần cứng khóa vàng. Mang chiếc váy này với giày cao gót để có vẻ ngoài quyến rũ.

Váy ‘Hielo’ 

Hielo
Váy ‘Hielo’ 
Simon Porte Jacquemus đã chọn chiếc váy ‘Hielo’ này để mở màn cho show diễn của hãng ở Hawaii. Một kiểu slip dress mang tính kỹ thuật. Nó được làm từ len pha trộn với đường viền hình vỏ sò. Và có phần hông khoét sâu phía trên vòng eo được xếp nếp. Tạo phong cách của bạn với giày cao gót ton-sur-ton. Cùng một (hoặc hai) món đồ trang sức của nhà thiết kế.

Váy mini Limao

Váy mini Limao
Váy mini Limao
Bộ sưu tập mới nhất của Jacquemus là một bức thư tình gửi đến nghệ thuật ăn mặc vui tươi. Được làm mẫu tại buổi trình diễn gần đây ở Hawaii. Chiếc váy ‘Limao’ vừa vặn này được dệt bằng nhiều vải lanh để nhẹ. Và có dây áo ngực co giãn. Nó được thiết kế để trông như thể bạn đang mặc một bộ bikini hai dây phù hợp bên dưới.

Váy Bahia

 Bahia
Váy Bahia
Các thiết kế Bahia của Jacquemus không bao giờ tồn hàng lâu. Vì vậy đừng để chiếc váy sơ mi này trong danh sách yêu thích của bạn. Được cắt từ vỏ cam rực rỡ. Nó được xếp nếp và thắt nút một cách nghệ thuật. Bổ sung cho đường viền cổ áo khoét sâu bằng hoa tai thả dáng oversized.

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm những bài viết khác tại đây. Nếu bạn có điều gì đó muốn chia sẻ về bài viết này. Thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúng tôi rất ghi nhận những ý kiến mang tính xây dựng bài viết. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ.

Leave a Reply