Những thiết kế structured bag cho năm mới

Túi Minimalism là phụ kiện hoàn toàn sạch sẽ và dễ dàng mang theo với bất kỳ trang phục nào. Nếu bạn háo hức với một chiếc túi sắc sảo. Hãy xem xét những chiếc structured bag với kiểu dáng độc đáo nên thử nhé.

Chủ nghĩa tối giản có vẻ như là một cách tiếp cận phù hợp hơn bao giờ hết cho năm 2021.

Có điều gì đó thô ráp, dễ dàng nhưng vẫn gợi cảm về cách ăn mặc mà năm 2020 đã dạy chúng ta. Có một sự thay đổi trong cách chúng ta nhìn nhận về thời trang. Và sự rung cảm này rất được hoan nghênh trong các buổi trình diễn thời trang của SS’21. Chúng tôi nghĩ rằng nó có liên quan gì đó đến khả năng cảm nhận ‘rõ ràng’ chưa được công bố trong ngành ngay bây giờ. Sự khởi đầu mới này khiến chúng tôi muốn tiếp tục chỉnh sửa và tập trung.
Hãy đối mặt với nó, tại thời điểm này. Không ai thực sự biết chúng ta sẽ dựa vào túi xách của mình thường xuyên như thế nào. Nhưng thật an toàn khi cho rằng bất kể tiêu chuẩn mới có là gì đi nữa. Thì việc mua các phụ kiện đa năng như túi xách có structured bag sẽ luôn là một ý kiến ​​hay.
Rốt cuộc, mùa xuân năm 2021 đang đến gần hơn những gì nó xuất hiện. Chọn lọc qua tất cả những điều mới mẻ tuyệt vời mà các sàn diễn mùa xuân và mùa hè. Đã mang lại cho chúng tôi cách đây không lâu. Tuixachhanghieu đang báo cáo tổng thể các xu hướng túi mùa xuân lớn nhất. Chúng tôi ở đây để trau dồi kỹ hơn một chút và chia sẻ với bạn những xu hướng quan trọng nhất của năm 2022.

1. TWO-DIMENSIONAL

Những thiết kế structured bag cho năm mới
Janus Shoulder Bag
Hình dạng túi xách hai chiều hoặc có structured bag hoàn hảo mới này. Chính là hình dạng mà nhiều tín đồ thời trang rất vui mừng. Có vẻ như bề mặt phẳng 2-D, những chiếc túi xách này rất thiết thực về khả năng lưu trữ. Và cậu bé, liệu chúng có tạo nên một chiếc kẹo tay kiểu dáng đẹp không!
Hãy nghĩ đến những màu sắc đa dạng, chẳng hạn như tông màu trung tính. Mặc dù một chiếc túi màu kem hoặc nâu cổ điển sẽ hợp lý nhất nếu bạn hướng đến sự thực dụng. Bạn vẫn có thể kết hợp các set đồ của mình với phong cách hai màu. Chúng tôi cá rằng structured bag (túi có cấu trúc) sẽ phối hợp nhuần nhuyễn với tủ quần áo của bạn. Một thiết kế sẽ khiến cho bộ outfit của bạn trở nên có điểm nhấn đặc biệt. Giúp bạn ghi điểm trong mắt người xung quanh đó.

2. CANDY-COLORED

Những thiết kế structured bag cho năm mới
Mini Handbag-Memphis Multi
Đây là một bản nâng cấp hoàn hảo cho những chiếc túi mang tính biểu tượng của văn hóa đại chúng những năm 80. Chọn một hình dạng có structured bag để có cảm giác cổ điển kết hợp màu sắc nổi bật nhất. Những chuyên gia đã thấy các hãng thời trang lớn hướng vào xu hướng này. Và một số trong họ gọi đó là phong cách đầu tư tốt nhất cho năm 2022.
Chúng tôi đã thấy những chiếc túi xách structured bag với mọi hình dạng và kích cỡ. Những thiết kế đó xuất hiện trên sàn diễn với một số màu sáng nhất và đậm nhất mà chúng tôi từng thấy một lát. Những chiếc túi màu kẹo này là thứ bạn có thể tin tưởng để thổi luồng sinh khí mới vào tủ quần áo của mình. Chính vào mùa xuân lung linh sắc màu.

3. MICRO CROSS-BODY

Cross Body Bag
Đây là một trong những xu hướng dễ bắt đầu nhất, với dây đeo chéo. Nhưng, các thương hiệu thời trang cũng hiểu rằng một số bạn đã quen với việc mang cả thế giới vào trong túi xách của mình có thể kinh hoàng như thế nào. Chà, cũng có nhiều bạn trẻ thích cách đeo túi siêu nhỏ của bạn có cấu trúc ‘structured bag’ này sẽ đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo. Giữ tối thiểu các phụ kiện còn lại. Bỏ điện thoại di động vào chiếc ví nhỏ và bạn đã có ngay vẻ ngoài. Đúng là một sản phẩm đáng để bạn thử phải không nào.

4. TIE-DYE

Similar Hand Crafted Crocheted Bag
Tie-dye đã có một thời điểm rất quan trọng trong hai năm qua. Và mặc dù mùa đông đang ấm dần lên. Nhiều người trong chúng ta vẫn chưa sẵn sàng nói lời tạm biệt hoàn toàn với công việc văn phòng. Vì vậy, các nhà thiết kế đang tìm ra những cách tinh tế để thể hiện phong cách này. Với một vài bổ sung cho bộ sưu tập túi xách có structured bag của danh sách này. Sẽ là một trải nghiệm mua hàng thú vị cho bạn. Chúng tôi tin chắc là như vậy.

5. CIRCULAR

Henry Round Crossbody Bag

 

Túi đeo chéo cũng có thể được sử dụng như một chiếc ly hợp. Hoặc lấy một chiếc túi thắt lưng cũng có thể được đeo như một chiếc túi đeo chéo. Dù bằng cách nào, chiếc túi có structured bag hình tròn của bạn sẽ là một yếu tố đáng chú ý.
Cho dù kế hoạch của bạn cho năm 2022 bao gồm đạt được sự phát triển trong sự nghiệp, đi du lịch nhiều hơn. Hay trở thành phiên bản lành mạnh nhất của bản thân. Chúng tôi biết bạn sẽ không đi đâu nếu không có chiếc túi xách hoàn hảo.
Bước sang năm 2022 với Candy- colored structured bag (kẹo cánh tay có cấu trúc) hoàn toàn mới. Nếu chúng ta chưa nói đủ thì đây là xu hướng túi hot nhất trong mùa. Xin lưu ý với bạn, túi có structured bag (cấu trúc) cũng đi kèm với các chi tiết thú vị như lông vũ, dây xích và hạt. Vì vậy thực sự có thứ gì đó ở đây cho tất cả mọi người.
Tags: ,

Leave a Reply