Những thương hiệu túi xách hàng đầu của Ý

Theo thống kê trên internet, các thương hiệu túi xách được sản xuất tại Ý là những thương hiệu túi xách được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Bạn có tò mò những thương hiệu túi xách xa xỉ nào đã trở thành icon trong làng mốt thời trang ? Cùng tìm hiểu những thương hiệu túi xách hàng đầu của Ý tại đây

1. Armani

Armani
Armani là công ty thời trang túi xách da hàng đầu với sự hiện diện trên toàn cầu và nổi tiếng là nhà sản xuất túi xách da cao cấp và chất lượng hàng đầu. Thương hiệu túi xách nổi tiếng của Ý này được thành lập vào năm 1975 bởi Giorgio Armani và có trụ sở chính tại Milan, Ý. Tập đoàn các thương hiệu túi hàng đầu của Ý này đã có doanh thu bán hàng hàng năm hơn 3,6 tỷ đô la vào năm 2017. Armani, thương hiệu túi nổi tiếng ở Ý có hơn 200 cửa hàng trải dài trên hơn 30 quốc gia trên thế giới và có khoảng bảy công ty con hoạt động trên toàn cầu. chợ. Armani là một trong những thương hiệu túi xách được sản xuất tại Ý được mua nhiều nhất trên thế giới.

2. Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana
Dolce & Gabbana là một trong những thương hiệu túi xách nổi tiếng nhất được sản xuất tại Ý. Hãng thời trang nổi tiếng này được thành lập vào năm 1985 bởi Domenico Dolce và Stefano Gabbana và có trụ sở chính tại Milan, Ý. Thương hiệu túi da toàn cầu của Ý này được ước tính đạt doanh thu bán hàng hợp nhất khoảng 1,3 tỷ USD vào năm 2017 và sử dụng hơn 4.000 nhân viên trên toàn cầu với mạng lưới hơn 320 cửa hàng trên khắp thế giới. Thương hiệu túi xách của Ý này; D&G có nhiều công ty con hoạt động tại New York, Hong Kong, Sao Paulo, Tokyo và Thượng Hải để phục vụ thị trường quốc tế.

3. Furla

Furla
Furla là một công ty sản xuất túi xách da nổi tiếng trên thế giới với tư cách là một trong những thương hiệu túi da Ý tốt nhất trên thế giới. Thương hiệu túi xách hàng đầu của Ý này được thành lập vào năm 1927 bởi gia đình Furlanetto của Ý và có trụ sở chính tại Bologna, Ý. Thương hiệu túi xách hàng đầu của Ý này có 5 công ty con hoạt động tại Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Thương hiệu túi da hàng đầu của Ý này có hơn 400 cửa hàng trên toàn thế giới và sở hữu mạng lưới phân phối trải dài hơn một nghìn cửa hàng bán lẻ đa thương hiệu trên toàn cầu. Furla đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu túi xách hàng đầu được sản xuất tại Ý.

4. Gucci

Những thương hiệu túi xách hàng đầu của Ý
Gucci
Gucci là thương hiệu túi xách hàng đầu của Ý với danh mục trang phục và phụ kiện thời trang đa dạng bao gồm túi da, túi xách, túi đeo chéo và nhiều sản phẩm chất lượng cao khác. Thương hiệu này được ra mắt vào năm 1921 bởi Guccio Gucci. Đây là một thương hiệu túi da quy mô nhỏ và trụ sở chính được đặt tại Florence, Ý.
Thương hiệu túi hàng đầu của Ý này có doanh thu hàng năm hơn 5 tỷ đô la vào năm 2017. Brand có mặt tại hơn 550 địa điểm trên toàn cầu. Công ty túi xách nổi tiếng này đã khởi động một chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số cực kỳ thành công vào năm 2016. Chiến dịch này đã mang về cho công ty Gucci giá trị truyền thông xã hội hơn 60 triệu đô la và doanh thu tăng 30%.

5. Braccialini

Những thương hiệu túi xách hàng đầu của Ý
Braccialini
Braccialini được thành lập vào năm 1954 bởi Carla và Roberto Braccialini. Với một xưởng sản xuất nhỏ chỉ có 4 nhân viên và có trụ sở chính tại Florence, Ý. Hiện tại, thương hiệu túi xách hàng đầu của Ý này đã hoạt động tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Bao gồm 52 cửa hàng thương hiệu đơn lẻ trên toàn cầu.
Thương hiệu túi xách hàng đầu của Ý này cũng có các cửa hàng độc đáo. Hơn mười quốc gia bao gồm Mỹ, Pháp, UAE, Trung Quốc, Hy Lạp và Nga. Thương hiệu túi này cũng xuất khẩu túi xách chất lượng cao. Đến hơn 60 quốc gia trên thế giới. Braccialini là thương hiệu gắn liền với những người nổi tiếng và những nữ doanh nhân. Những người đang tìm kiếm những thương hiệu túi xách xa xỉ.

6. Fendi

Fendi
Fendi và sản xuất nhiều loại sản phẩm và phụ kiện bằng da sang trọng. Thương hiệu túi xách hàng đầu của Ý này được thành lập tại Rome vào năm 1925 bởi Adele và Edoardo Fendi. Hãng túi xách này thường xuyên góp mặt trong danh sách các thương hiệu túi xách hàng đầu của Ý. Thương hiệu túi Ý này có doanh thu hàng năm hơn 1,5 tỷ đô la. Có hơn 200 cửa hàng thuộc sở hữu trên toàn cầu. Thương hiệu túi ở Ý này rất nổi tiếng. Với bộ sưu tập baguette được ra mắt vào năm 1997 và rất nổi tiếng trong những năm 1990. Và 2000. Fendi là thương hiệu túi xách thời trang cao cấp.

7. Benetton

Benetton
Benetton là một trong những thương hiệu túi xách hàng đầu của Ý. Là một trong những thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất trên thế giới. Brand này được thành lập vào năm 1965 bởi Luciano Benetton. Có trụ sở chính tại Ponzano Veneto, Ý. Thương hiệu của Ý này có mạng lưới phân phối mạnh mẽ. Hơn 5.000 cửa hàng thuộc sở hữu của mình tại các thị trường quốc tế thiết yếu trên thế giới. Benetton, được coi là thương hiệu túi da lớn của Ý. Doanh thu hàng năm khoảng 2 tỷ USD vào năm 2017. Nó được coi là một trong những thương hiệu túi xách thời trang nhất của Ý.

8. Prada

Những thương hiệu túi xách hàng đầu của Ý
Prada
Prada là một trong 10 thương hiệu túi xách hàng đầu của Ý. Brand có sự hiện diện nổi bật trên toàn cầu. Thường xuyên đứng trong danh sách các thương hiệu túi xách hàng đầu của Ý. Thương hiệu túi xách này được thành lập vào năm 1913 bởi Mario Prada và Martino Prada. Chúng với tư cách là một cửa hàng bán đồ da nhỏ ở Milan, Ý. Prada được coi là một trong những thương hiệu túi da nguyên bản nhất. Cũng là một trong những thương hiệu túi tote nylon chất lượng hàng đầu. Thương hiệu túi nổi tiếng ở Ý này có doanh thu bán hàng hàng năm khoảng 4 tỷ USD. Hơn 600 cửa hàng và đại lý trên toàn cầu sử dụng hơn 12.000 nhân viên trên thế giới.

9. TOD’s Group

Những thương hiệu túi xách hàng đầu của Ý
TOD’s Group
TOD’s là một trong những thương hiệu túi xách hàng đầu của Ý. Dành cho cả nam và nữ và chuyên sản xuất các loại túi, giày da sang trọng. Thương hiệu túi da Ý này được thành lập vào năm 1920 bởi Filippo Della Valle và có trụ sở chính tại Sant’Elpido a Mare, Ý. Nhà sản xuất túi xách nổi tiếng của Ý này có bốn thương hiệu con nổi tiếng.  Thuộc sở hữu của Tập đoàn TOD. Một trong những thương hiệu túi xách tốt nhất của Ý này đã có doanh thu bán hàng hàng năm khoảng 1 tỷ đô la trong năm tài chính vừa qua. Sử dụng hơn 4.000 nhân viên trên toàn thế giới tại hơn 200 quốc tế, các cửa hàng.

10. Valentino SpA

Những thương hiệu túi xách hàng đầu của Ý

Valentino SpA là một trong 10 thương hiệu túi xách Ý hàng đầu trên thế giới với sự hiện diện nổi bật trong ngành sản xuất túi da của Ý. Nhà sản xuất túi xách hàng đầu này nổi bật trong danh sách các thương hiệu túi xách Ý tốt nhất. Brand được thành lập vào năm 1960 bởi Valentino Garavani và Giancarlo Giammetti. Trụ sở chính tại Rome, Ý. Hiện tại, thương hiệu túi nổi tiếng ở Ý này là một phần của Tập đoàn thời trang Valentino và thuộc sở hữu của Mayhoola Investments LLC của Bang Qatar. Công ty túi xách hàng đầu có thương hiệu túi xách được sản xuất tại Ý này có doanh thu bán hàng hàng năm hơn 1 tỷ đô la vào năm 2017.
Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo