Nike Air Max 1 – Sản phẩm mới 2022

Nike Aỉr Max 1 Blueprint cận cảnh

Ngày Air Max 2022 đang đến với chúng ta. Và Nike cuối cùng đã tiết lộ những gì họ đang chuẩn bị. Để kỷ niệm ngày lễ giày thể thao hàng năm của mình. Năm nay, thương hiệu đồ thể thao Beaverton sẽ mang chiếc Nike Air Max 1 yêu thích lên sân khấu. Và vì lý do chính đáng mà thương hiệu này đang kỷ niệm 35 năm thành lập. Một bộ ba màu sẽ được phát hành trong năm nay. Tất cả đều sẽ được phát hành dưới dạng độc quyền của khu vực.

 

Nike Aỉr Max 1 Blueprint
                                                            Nike Aỉr Max 1 “Blueprint”

Đầu tiên trong danh sách là phối màu “Blueprint” của Nike Air Max 1. Được tạo kiểu với tông màu trắng và xanh nhạt rõ nét. Đồng thời được tạo kiểu với các họa tiết dạng lưới trên đỉnh Swooshes và lưỡi ở giữa.

Chi tiết sản phẩm
                                                 Chi tiết sản phẩm

Tiếp theo là Air Max 1 “La Ville-Lumière” – hay “City of Lights” trong tiếng Anh. Biến thể này được tạo kiểu với tông màu trắng và xanh nước biển. Đơn giản và đi kèm với các lớp phủ ở giữa bàn chân tỏa sáng với ánh kim tinh tế. Đôi này cũng được đóng gói với những viên kim loại màu bạc. Được đúc theo ngày Air Max Day “3.26” và hình dáng thực tế của giày. Cuối cùng là Air Max 1 “Wabisabi” được hoàn thiện với các đường khâu lộ ra ngoài. Tông màu đất và vải da cao cấp.

Nike Aỉr Max 1 Blueprint cận cảnh
                                            Nike Aỉr Max 1 “Blueprint” cận cảnh

Theo nghĩa đen, Air Max 1, Nike đầu tiên có Air Unit có thể nhìn thấy. Đã cung cấp bản thiết kế cho thiết kế, phong cách và văn hóa giày thể thao. Khi nó giảm giá vào năm 1987. Ngày Air Max này, “Bản thiết kế” Air Max 1 tôn vinh cách đến nay phong cách đã đến.

Chi tiết đôi giày
                                                     Chi tiết đôi giày

Lớp da phủi trên Swoosh cho thấy một bản vẽ kỹ thuật – một bản thiết kế nếu bạn muốn. Và một hình ảnh quả địa cầu trên gót giày. Minh họa hành trình trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới của đôi giày thể thao này. Những cú đánh phản quang, da lộn và đế ngoài phát sáng trong bóng tối. Tất cả đã hoàn thành bản đồ này cho sự xuất sắc của Air Max.

Tags: , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo