Nike Air Max 1 “Wabi-Sabi” chính thức lên sóng

Nike Air Max 1 "Wabi-Sabi" chính thức lên sóng

Bạn luôn có thể mong đợi Nike (NYSE: NKE + 1,23%) chuẩn bị cho các bản phát hành mới. Vào tháng 3 để kỷ niệm ngày lễ Air Max Day hàng năm của hãng. Năm nay, thương hiệu có một số phong cách giày dép mới được tung ra. Và một hình bóng được đánh dấu trong năm nay là Air Max 1 kỷ niệm 35 năm thành lập. Một số phối màu của mẫu giày do Tinker thiết kế dự kiến ​​sẽ giảm. Bao gồm cả Nike Air Max 1 “Wabi-Sabi” hiện đã chính thức được công bố.

 

Nike Air Max 1 "Wabi-Sabi" chính thức lên sóng
                                Nike Air Max 1 “Wabi-Sabi” chính thức lên sóng

Đối với ngữ cảnh, Wabi-Sabi là một khái niệm của Nhật Bản. Đề cập đến việc đánh giá cao sự không hoàn hảo. Đó có thể là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy một loạt các chi tiết giống như bản thiết kế. Chúng có trên khắp Nike Air Max 1 “Wabi-Sabi”. Từ quan điểm bảng màu, Logo lưỡi swooshes sẽ dẫn dắt ở đây.

Nike Air Max 1 Wabi-Sabi
                                              Nike Air Max 1 Wabi-Sabi

Nhiều sắc thái khác nhau của màu nâu được phân chia giữa các tấm chắn bùn bằng da lộn. Trang phục màu ô liu lên lớp phủ gót chân và Swooshes. Màu vàng mù tạt phù hợp với cổ họng dưới. Và màu be nhạt tô điểm cho lớp phủ quý.

Logo Nike trên giày
                                          Logo Nike trên giày

Các đường khâu tiếp xúc phác thảo gần như mọi bảng điều khiển của lớp đế. Cũng như Swooshes ở bàn chân trước. Để tạo cho các cú đá một cái nhìn không cấu trúc. Và “XXXV” được thêu vào gót chân bên để gọi kỷ niệm 35 năm thành lập.

Chi tiết đôi giày
                                                        Chi tiết đôi giày

Phần gót từ bỏ thương hiệu Nike Air truyền thống và được chế tác với hình mặt cười của Nike. Và các phần lưỡi giờ đây có cửa sổ. Để bạn cá nhân hóa với các bản vá khác nhau mà đôi giày đi kèm. Ở tầng dưới, các miếng lót giữa được tạo kiểu với lớp ngoài màu kem có các họa tiết giống như vết nứt. Và chúng được dán phía trên đế kẹo cao su.

Cận cảnh đôi Nike Air Max 1 Wabi-Sabi
                                         Cận cảnh đôi Nike Air Max 1 Wabi-Sabi

Hãy xem xét kỹ hơn cặp đôi trong bộ sưu tập ở trên. Và dự đoán sẽ ra mắt độc quyền ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Châu Mỹ Latinh vào ngày 26 tháng 3.

Tags: , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo