Nike LeBron 9 ‘Big Bang’ ra mắt 2022

Nike LeBron 9 ‘Big Bang’

Được phát hành vào khoảng cuối thời kỳ quảng cáo đỉnh cao của Nike Basketball vào năm 2012. “Big Bang” Nike LeBron 9 là một trong những chiếc LeBron ồn ào nhất mọi thời đại.

Mặt bên sản phẩm
Mặt bên sản phẩm

Nó đến trong NBA All-Star Weekend và đi kèm với một loạt giày thể thao theo chủ đề không gian khác. (bao gồm cả “Galaxy” Air Foamposite One nổi tiếng). Mười năm sau, nó trở lại lần đầu tiên khi mẫu LeBron 9 được xử lý theo phong cách cổ điển. Sẽ rất thú vị khi xem cặp tiền này xuất hiện trên thị trường bán lại như thế nào.

Nike LeBron 9 ‘Big Bang’
Nike LeBron 9 ‘Big Bang’

Lần đầu tiên xuất hiện cách đây 10 năm trong kỳ NBA ​​All-Star cuối tuần. Chiếc LeBron 9 này hiện đã trở lại với một cú nổ thậm chí còn lớn hơn vào năm 2022. Lấy cảm hứng từ thành phố đăng cai trò chơi All-Star 2012 là Orlando, Florida và Trung tâm vũ trụ Kennedy của nó.

Chi tiết đế giày
Chi tiết đế giày

Chiếc Nike LeBron 9 ‘Big Bang’ lấy cảm hứng từ chủ đề giữa các thiên hà. Trên bề mặt đế ngoài phát sáng trong bóng tối. Tông màu Total Orange và Team Orange rực rỡ với các chi tiết Bạc kim loại. Gợi nhớ đến các vệ tinh và bộ vũ trụ cũ. Logo ‘Big Bang’ đặc biệt trên lưỡi tạo nên một phong cách khác lạ.

Nike LeBron 9 ‘Big Bang’ nhìn từ trên
Nike LeBron 9 ‘Big Bang’ nhìn từ trên

Cho đến nay, LeBron retros đã từng thu phí bảo hiểm nghiêm túc ở dạng ban đầu. Như “South Beach” LeBron 8, “Miami Nights” LeBron 8 Low và “Watch the Throne”. LeBron 9 đã không thực sự hoạt động theo cách mà người ta có thể mong đợi. Với việc họ thường chỉ nhích hơn một chút (và trong một số trường hợp, thậm chí thấp hơn) bán lẻ. Bất kể giá trị hậu mãi, đây là một cặp quan trọng trong dòng sản phẩm của LeBron. Và chắc chắn sẽ có rất nhiều người muốn mua chúng.

Phần gót giày
Phần gót giày

Giá bán lẻ sản phẩm : $ 170 USD. Ngày dự kiến phát hành sản phẩm: 24 tháng 02 năm 2012. Có đủ các size cần có cho cả gia đình.

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo