Pegasus nữ – Nike Pegasus tuyệt hảo cho cuộc chạy

pegasus nữ

Nike Pegasus là những đôi giày chạy cần thiết dành cho phái nữ khi luyện tập. Những sản phẩm này đều có thiết kế đế và thân giày mang tới sự thoải mái. Đồng thời, chúng còn đem lại sự êm ái, nhẹ nhàng và thoáng khí trong quá trình chạy. Do đó, bạn có thể yên tâm nâng cao sức khỏe mà vẫn trông thời trang và phong cách. Thương hiệu cũng đã ra mắt một số các mẫu giày mới trong năm nay, đa dạng về thiết kế và màu sắc. Điều này sẽ tạo ra nhiều lựa chọn hơn cho bộ sưu tập giày tập luyện của bạn. Dưới đây là những đôi giày nữ Pegasus tuyệt vời cho mọi cuộc chạy.

Nike Pegasus Trail 3 nữ

Pegasus nữ
Nike Pegasus Trail 3

Mẫu giày này sẽ trở thành đôi cánh của bạn cho một cuộc chạy địa hình. Nike Pegasus Trail 3 có đệm êm ái mà bạn yêu thích. Cùng với đó là thiết kế mang phong cách Pegasus cổ điển. Đôi giày được thiết kế có lực bám chắc chắn giúp di chuyển qua các địa hình gồ ghề. Thêm hỗ trợ xung quanh đế giữa giúp bạn yên tâm trên hành trình của mình.

pegasus nữ
Mặt đế Nike Pegasus Trail 3

Cổ giày và lưỡi gà truyền thống mang lại vẻ cổ điển của Pegasus nữ đường mòn. Đôi giày có đệm và hỗ trợ đáp ứng ở gót chân. Một hệ thống băng tần động xung quanh đế giữa cung cấp cho bạn sự hỗ trợ an toàn. Đặc biệt là khi bạn gặp phải những con đường không bằng phẳng. Đế cao su có họa tiết giống sóng xung kích, giúp có độ bám đường và di chuyển êm ái.

Nike Air Zoom Pegasus 38 nữ

pegasus nữ
Nike Air Zoom Pegasus 38

Đây là một đôi giày sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn qua từng dặm đường đua. Nike Air Zoom Pegasus 38 tiếp tục tạo ra sự đàn hồi trong bước đi của bạn. Mẫu giày này sử dụng cùng một loại bọt phản hồi như phiên bản trước của nó. Lớp vải thoáng khí ở phía trên kết hợp sự thoải mái và độ bền mà bạn muốn. Thêm vào đó là sự vừa vặn quay trở lại với kiểu dáng Peg cổ điển. Mẫu giày được thiết kế với những màu sắc tươi sáng và tràn đầy năng lượng.

pegasus nữ
Mặt đế Nike Air Zoom Pegasus 38

Cảm giác ôm cổ điển của Pegasus nữ đã trở lại với mũi chân rộng hơn, cung cấp thêm không gian. Đường may ở phía trên mang lại hình dạng và sự vừa vặn, mang đến một biểu tượng mới mẻ. Bọt Nike React nhẹ, có độ đàn hồi và độ bền cao. Bộ phận Zoom Air ở mũi giày trước mang lại độ nảy hơn với mỗi bước. Nó được xếp hàng đầu để gần chân bạn hơn để có khả năng đàn hồi. Dây vải ôm sát chân khi bạn xỏ dây, cho phép bạn lựa chọn phù hợp với phong cách của mình.

Nike Pegasus Trail 3 GORE-TEX nữ

pegasus nữ
Pegasus Trail 3 GORE-TEX

Vượt qua con đường mòn và vào thời tiết ẩm ướt với Nike Pegasus Trail 3 GORE-TEX. Đôi Pegasus được làm với cùng một sự thoải mái đệm mà bạn yêu thích. Cộng với lực bám bền bỉ và cấu trúc đế giữa được cải tiến để hỗ trợ an toàn. Phần trên không thấm nước giúp bạn di chuyển kể cả điều kiện mưa bão cố gắng làm bạn giảm tốc độ. Đừng để mưa ngăn cản bạn — hãy chuẩn bị tinh thần và tiếp nhận các yếu tố. Cổ giày và lưỡi gà truyền thống mang lại vẻ cổ điển của Pegasus chạy đường mòn.

pegasus nữ
Nike Pegasus Trail 3 GORE-TEX

Lớp GORE-TEX giúp ngăn nước và chân bạn khô ráo. Một đường gờ bổ sung ở cổ giày Pegasus nũ ngăn các mảnh vụn và nước vào bên trong giày của bạn. Hệ thống dây đeo phù hợp năng động thông qua đế giữa cung cấp sự hỗ trợ an toàn. Đế ngoài bằng cao su có hoa văn giống như sóng xung kích. Thiết kế này cung cấp lực bám giữa đường mòn và mặt đường. Lực bám nhiều hơn ở gót chân và mũi chân giúp bám đường khi lên dốc hoặc xuống dốc.

Nike Air Zoom Pegasus 38 FlyEase

giày dép hàng hiệu
Nike Air Zoom Pegasus 38 FlyEase

Con đường sẽ là sàn diễn thời trang của bạn. Hãy sẵn sàng để bay trên đôi giày Pegasus nữ mới này. Khởi động cuộc chạy hàng ngày của bạn với dộ đàn hồi trong bước chân của bạn. Cùng với đó là sự hỗ trợ có đệm để giúp bay qua đối thủ cạnh tranh khốc liệt nhất của bạn. Lưới ở phía trên kết hợp sự thoải mái và độ bền với hệ thống nhập FlyEase nhanh chóng và dễ dàng.

giày dép hàng hiệu
Mặt đế Nike Air Zoom Pegasus 38 FlyEase

Mũi chân trước của Pegasus nữ rộng hơn, có nhiều không gian hơn cho các ngón chân của bạn. Trong khi đó, độ vừa vặn của giày duy trì cảm giác thoải mái từ Pegasus. Một mục có khóa kéo giúp bạn dễ dàng cởi và tháo ra nhanh chóng. Viền không buộc cố định sự vừa vặn chỉ bằng một tay. Bọt Nike React nhẹ, có độ đàn hồi và độ bền cao. Bộ phận Zoom Air mang lại cho bạn độ nảy hơn với mỗi bước đi. Vải lót giữa giữ chặt bàn chân của bạn khi bạn thắt chặt các dây buộc để có cảm giác vừa vặn.

Nike Air Zoom Pegasus 38 A.I.R.Nathan Bell

giày dép hàng hiệu
Nike Air Zoom Pegasus 38 A.I.R.Nathan Bell

Đôi giày Pegasus nữ trở lại với bản phác thảo vẽ tay của Nathan Bell. Đây là sản phẩm kỷ niệm cuộc chạy như một cuộc thi với chính bạn. Phiên bản thoáng khí này có độ vừa vặn rộng hơn ở các ngón chân và nhiều đệm hỗ trợ. Nathan Bell trở lại để bắt đầu hoạt động nghệ thuật. Đây là tất cả về hành trình từ người không chạy thành người chạy. Sản phẩm thể hiện những đỉnh cao của việc thúc đẩy bản thân bạn đến những dặm mới.

giày dép hàng hiệu
Nike Air Zoom Pegasus 38 A.I.R.Nathan Bell

Mũi chân rộng hơn, có nhiều không gian hơn cho các ngón chân của bạn. Trong khi độ vừa vặn của giày duy trì cảm giác thoải mái mà bạn mong đợi từ Pegasus nữ. Lưới ở phía trên tạo cảm giác thoáng khí và sang trọng, tạo hình dáng thoải mái và vừa vặn. Bọt Nike React nhẹ, có độ đàn hồi và kéo dài. Một bộ phận Zoom Air ở bàn chân trước giúp tăng độ nảy hơn trong mỗi bước đi và đặt gần chân bạn hơn để tăng khả năng phản hồi.

Lời kết

Những đôi giày chạy Pegasus nữ sẽ giúp bạn có một cuộc tập luyện hiệu quả. Chúng đem lại sự êm ái, hoàn trả năng lượng và có độ đàn hồi tốt. Những thiết kế này sẽ giúp đôi chân của bạn có sự êm ái, thoải mái và vừa vặn.

Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo