Nike Revolution 6 “Next Nature” Review 2022

Nike Revolution 6

Nike Revolution 6 là một huấn luyện viên thân thiện với ngân sách. Là một lựa chọn tuyệt vời cho những cá nhân muốn quay trở lại môn thể thao. Hoặc những người mới làm quen với nó. Nó cung cấp sự thoải mái toàn diện với một chuyến đi linh hoạt.

Nike Revolution 6 là một đôi giày chạy bộ giới thiệu sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu cơ bản của bạn. Nó sẽ khiến bạn mất khoảng $ 65,00. Đối với những gì bạn nhận được, tôi nghĩ nó có giá rất hợp lý. Bạn sẽ rất khó để tìm được một đôi giày khác đánh bại được nó. Một đôi giày tương tự như dòng Nike sẽ là Winflo 8. Cả hai đều mang lại cảm giác thoải mái và không tốn kém.

Nike Revolution 6
Nike Revolution 6

Một điều khá thú vị. Nike đang bắt đầu làm là sử dụng vật liệu tái chế trong ngày càng nhiều giày của họ. Đây là trường hợp của Revolution 6. Nó được tạo thành từ 20% vật liệu tái chế theo trọng lượng. Những vật liệu này được lấy từ người sau tiêu dùng và/hoặc sau sản xuất. Nike cho biết “Một trong những bước quan trọng nhất trong hành trình không carbon và không chất thải của chúng tôi. Là lựa chọn vật liệu của chúng tôi vì chúng chiếm hơn 70% dấu chân của bất kỳ sản phẩm nào. “Bây giờ đó là điều tôi có thể đạt được và sẽ phát huy tác dụng khi quyết định mua lại chiếc giày này. Đây là lý do tại sao giày được gọi là Nike Revolution 6 “Next Nature”.

Những ấn tượng đầu tiên

Đôi giày nhìn từ mặt trên
Đôi giày nhìn từ mặt trên

Tôi không thất vọng bởi bất kỳ phương tiện nào chỉ là không ấn tượng với bất cứ điều gì. Tôi làm như vậy đôi khi. Thật tuyệt khi có một đôi giày tối giản để đi cùng trang phục thể thao. Vì vậy, đừng để sự cơ bản của đôi giày này làm bạn.

Đây là một trong những đôi giày thân thiện với chi phí nhất của Nike mà họ cung cấp. Và nó đáng giá đến từng xu. Nó có nhiều màu kết hợp, nhưng hầu hết chúng đều đơn giản như đen, xám, trắng, v.v. Tôi đã đánh giá một đôi màu đen / trắng có biểu tượng Nike màu hồng nóng. Nó có kích thước đúng với kích thước hơi ôm sát vào giữa bàn chân. Cân nặng ở mức 8 oz và có độ sụt ở gót chân là 9mm.

Nike Revolution 6 Sole Unit

Phần gót giày
Phần gót giày

Nó cung cấp một đế giữa bằng bọt EVA được thiết kế lại có đệm và hỗ trợ. Đó là một loại bọt không được đặt tên do nằm ở mức thấp nhất trong phạm vi giá của Nike.

Đừng mang đi và chỉ cần bỏ đi chiếc giày này, nó sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái cả ngày. Trong khi chạy, bạn sẽ nhận thấy sự ổn định. Tôi không thể nói rằng nó rất nhạy nhưng nó sẽ không gây ra cho bạn bất kỳ vấn đề nào. Cá nhân tôi chưa thử Revolution 5 nhưng nhiều người chạy đã báo cáo rằng 6 nhẹ hơn 5.

Phần đế giày
Phần đế giày

Đế ngoài có thiết kế do máy tính tạo ra. Nó được tạo ra để mang lại cho bạn cảm giác tự nhiên với đệm và sự linh hoạt hoàn toàn. Nó bao phủ toàn bộ phần dưới của giày. Đế ngoài này có lực kéo tuyệt vời. Tôi lấy chúng ra trong điều kiện trời mưa và không gặp vấn đề gì khi trượt. Một đôi giày mà bạn nghĩ đến tương tự sẽ là New Balance Fresh Foam 680v7. Cả hai đều giống nhau, thân thiện với ngân sách, có lưới thoáng khí và đế giữa bằng bọt cơ bản.

Nike Revolution 6 Upper Unit

Phần trên của giày được tạo thành từ lưới. Đó là một lớp lưới đơn giản được xếp thành nhiều lớp trên toàn bộ giày. Loại này có tính co giãn và cho phép nó tiếp xúc với bàn chân của bạn.

Nike Revolution 6 Upper Unit
Nike Revolution 6 Upper Unit

Giống như tôi đã nói trước đây, nó có cảm giác hơi chật xung quanh bàn chân giữa. Và ước gì tôi có được tùy chọn “rộng”. Cách mà lưới bao quát bàn chân khiến tôi đặt câu hỏi về độ bền của nó theo thời gian. Tôi chưa gặp vấn đề gì nhưng có thể thấy sau khi cọ xát lặp đi lặp lại, có thể có một số vết rách.

Các dây buộc được làm bằng 100% vật liệu tái chế. Chúng là dây buộc tiêu chuẩn và đã gây ra một số phiền toái trên bàn chân của tôi. Đã có nhiều lần chạy mà tôi đã phải dừng lại và điều chỉnh dây buộc. Sau khi tôi xác định được vị trí của chúng. Chúng cảm thấy ổn nhưng tôi thường không phải làm như vậy. Bộ đếm gót chân được đệm và cung cấp cho bạn mức hỗ trợ phù hợp cần thiết.

Kết luận

Nike Revolution 6 là một đôi giày mà tôi đảm bảo rằng bạn sẽ cảm thấy như số tiền của mình đã được chi tiêu hợp lý.

Mẫu Nike Revolution 6 màu đen
Mẫu Nike Revolution 6 màu đen

Đó là một đôi giày chạy bộ rất tối giản, là một lựa chọn tuyệt vời dành cho những vận động viên chạy bộ mới hơn. Nhìn chung, phần trên của Revolution 6 không rườm rà nhưng mang lại sự thoải mái và dễ thở. Đôi giày này có tác dụng tuyệt vời cho những ngày thời tiết ấm áp hơn.

Nike Revolution 6 được cung cấp trong một tùy chọn “rộng”. Đó là điều bạn có thể cân nhắc. Nếu chúng ta đang nói về một đôi giày tương tự của một thương hiệu khác. Tôi sẽ so sánh nó với New Balance Fresh Foam Roav. Không có nhiều công nghệ mới được sử dụng trong Revolution 6. Nó cung cấp một thiết kế đơn giản, tính linh hoạt và cái mà Nike gọi là “cảm ứng trực quan”.

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo