On Cloudmonster 2022: Ưu điểm tuyệt vời

Một màu khác của On Cloudmonster

Ưu điểm của đôi On Cloudmonster dễ dàng được tìm thấy.

Điều đầu tiên trước tiên – Tôi ăn não của bạn. Đùa thôi, tôi sẽ không làm thế. Hay không làm lung lay những chiếc răng vàng bằng nanh. (Trong trường hợp bạn chưa chọn, thì bài đánh giá này sẽ rất kỳ quặc. Nếu bạn không phải là người hâm mộ MBDTF của Kanye.)

Tuy nhiên, trên thực tế, trước đây tôi đã viết các phần ‘Tốt’ của bài Đánh giá. Chỉ với tổng cộng khoảng ba câu. Tuy nhiên, bài này sẽ dài hơn thế, vì vậy hãy ngồi vào ghế lắng nghe kỹ càng.

On Cloudmonster mặt trước
On Cloudmonster mặt trước

Phần thân trên của On Cloudmonster

Hãy bắt đầu với phần trên – đó là thực sự đây không phải là phần trên yêu thích của tôi từ On Cloudmonster. Và có thể là một trong những món ít yêu thích nhất của tôi, nhưng nó vẫn khá ổn. Xây dựng phần trên là một điều mà On luôn hoàn thành xuất sắc. Cái này được xây dựng ít hơn một chút so với hầu hết các giày On.

Về cơ bản, nó là một phần trên polyester tái chế, đơn giản, khá thoáng khí và đó là về điều đó. Lưỡi bị ghẻ và mỏng, không có vấn đề gì ở đó. Khóa chặt là đủ. Mặc dù tôi không thể nói cách triển khai tốt nhất cho một đợt khóa tuyệt vời. Không bị trượt gót chân, vì vậy đó luôn là một điều tốt. Thật thông minh, tôi có thể sẽ đưa hầu hết điều này vào phần xấu, nhưng nó không tệ. Nó không giống như kiểu khóa mà bạn sẽ nhận được từ những đôi giày như Cloudstratus. Có lẽ là đôi On upper tốt nhất hiện có.

Chi tiết mũi giày
Chi tiết mũi giày

Thiết kế chung của On Cloudmonster thực sự đơn giản và sạch sẽ theo cách tốt nhất có thể. Nếu bạn là một người mặc On. Bây giờ có thể bạn đang hòa nhập với mọi người cha và người mẹ đưa đón đi học của Disney. Như trong tất cả những đôi giày On khác của bạn. Như bất kỳ ai tinh mắt đều biết. On rất nguy hiểm khi đạt được tần suất cao nhất ở vùng ngoại ô và xa hơn nữa. Nhưng chữ ‘O’ lớn ở bên hông của Cloudmonster cho phép nó khác biệt với “phong cách sống” trên giày. Nó chỉ trông tuyệt vời.

Chi tiết dây buộc
Chi tiết dây buộc

Cấu trúc và đế giày

Được rồi, chúng ta hãy đi sâu vào “máu và gan” của thứ này. Bọt Helion là loại mềm nhất cho đến nay (cho đến nay.) Và đây là một khối lớn của nó, 30mm ở gót chân và 24mm ở bàn chân trước (giảm 6mm). Trên thực tế, nó không quá cao so với một số loại giày đệm tối đa khác. Nó trông cao hơn nhiều khi nhìn vào các thành bên. Nhưng chúng mở rộng trên mực nước nơi đặt chân. Bên trong giày, chân của bạn về cơ bản đang ngồi trên đỉnh đám mây.

Trên đường chạy là nơi mọi thứ trở nên thú vị. Tôi phải nói rằng, đây là chiếc giày On đầu tiên mà tôi thực sự cảm nhận được. Những gì On đang cố gắng làm với thiết kế Cloudtec của nó. Quá trình nén và giải phóng từng đám mây riêng lẻ được cảm nhận trong suốt quá trình sải bước. Điều này hoàn toàn khác biệt so với bất kỳ loại giày nào khác ngoài thị trường. Kể cả với của On hoặc của những đôi giày khác.

Chi tiết các lỗ ở đế
Chi tiết các lỗ ở đế

Khi giới thiệu chiếc giày này là “niềm vui tức thì” và họ không nói dối. Đó thực sự là một niềm vui khi được chạy. Nó cung cấp một chút thoải mái và tôi dám nói – thoải mái – đi xe. Một rocker phóng đại ở bàn chân trước. Tạo ra sự chuyển đổi nhanh chóng khi các đám mây bốc hơi bên dưới các ngón chân.

Nhanh chóng sang một bên. Khi chúng ta sử dụng các thuật ngữ thoải mái, đệm, nảy. Lấy tất cả những điều này và đưa chúng vào vương quốc của vũ trụ On. Trên toàn bộ bảng chạy, đôi giày này vẫn vững chắc hơn. Khi so sánh với giày đệm tối đa và cảm giác của chúng trên đường chạy. Nhưng nó không phải là một điều xấu. Và một điều nữa – hãy cẩn thận với độ nén của đế sau 20 dặm hoặc lâu hơn. Đây chỉ là suy đoán thuần túy, nhưng tôi cảm thấy rằng trong nội bộ. On cloudmonster có lẽ biết rằng chiếc đế là nước sốt bí mật cho cảm giác bước vào của họ. Nhưng nó đã mất đi sự kỳ diệu từ rất sớm.

Phần đế giày On Cloudmonster
Phần đế giày On Cloudmonster

Tôi cũng nên lưu ý rằng độ bám của đế ngoài trên giày này là đặc biệt. Tôi tin rằng đó là loại cao su giống như Cloudstratus và các mô hình khác. Nhưng nó thực sự cung cấp một trong những kiểu dáng tốt hơn hiện có. (Mặc dù tôi phải thừa nhận, tôi đã không gặp bất kỳ cơn mưa nào trong đôi giày này. Điều này có thể thay đổi mọi thứ.)

Tổng thể ngoại hình đôi giày

On đã liên tục thiết kế những đôi giày đẹp và sử dụng bảng màu nổi bật so với xu hướng của các công ty giày khác. Mặt trên của Cloudmonster nhẵn và bóng bẩy, che giấu sự phức tạp của việc xây dựng cấu trúc. Các đường may hàn và logo phản chiếu lớn ở bên hoàn thiện thiết kế trên.

Bọt Helion là loại tốt nhất từ ​​trước đến nay. Mang lại sự mềm mại mà chỉ có thể cảm nhận được ở những đôi giày như Invincible và PrimeX. Hình dạng và vị trí của vỏ cho phép chuyển đổi liền mạch giữa gót chân và ngón chân. Không giống như Cloudstratus, bạn sẽ không thực sự chọn nó trong chiếc giày này. Vì vậy hãy cố gắng chạy dễ dàng với nó.

Một màu khác của On
Một màu khác của On

Tôi tin rằng On luôn có một số thành viên tốt nhất trong trò chơi (cùng với các thương hiệu như ASICS). Và điều này cũng không khác gì. Kết hợp với đường cắt cao hơn và cổ áo giống ủng hơn. Mắt cá chân được giữ chắc chắn trong khi vẫn duy trì tính di động tốt. Polyeste tái chế mang lại cảm giác mềm mại khi đi chân và duy trì khả năng thở bình thường. Về cơ bản là đối lập cực với độ thoáng dễ gây xước của Cloudstratus.

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo