On Cloudmonster Review 2022

Đôi giày của hãng On

Đánh giá On Cloudmonster: Chà, cuối cùng thì chúng tôi cũng thích một đôi giày chạy bộ.

Những gì bạn cần biết về đôi giày

  • Nặng 9,7 oz. (275 g) cho US M8,5 / 8,1 oz. (230 g) cho US W7
  • Giày có đệm tối đa nhất hiện nay (chiều cao ngăn xếp là 30 mm/gót, 26 mm/mũi)
  • Lần lặp lại mềm nhất của bọt Helion cho đến nay (và cho đến nay)
  • Cuối cùng, một đôi giày On nhưng không cảm thấy như một On
  • Có sẵn trên thị trường ngày 31 tháng 3 với giá 170 đô la
Đôi giày của hãng On
Đôi giày của hãng On

Lời giới thiệu về On Cloudmonster

Sasquatch. Godzilla. King Kong. Loch Ness. Yêu tinh. Ngạ quỷ. Một thây ma không có lương tâm. Câu hỏi – tất cả những điều này có điểm gì chung? Mọi người đều biết họ đeo On Cloudmonster. Jay-Z thanh khách mời sang một bên, đôi giày mới nhất của On đang ở đây. Và giống như một người sói dưới ánh trăng tròn trên bầu trời không một gợn mây, nó đã biến đổi suy nghĩ của tôi về On.

Đầu tiên, một bài học lịch sử nhỏ – On là một trong những thương hiệu đầu tiên tôi thực sự ghét. Không phải vì vẻ ngoài. (thực sự, tôi luôn yêu thích thiết kế của họ. Thiết kế này chỉ trở nên tốt hơn theo cấp số nhân trong vài năm qua). Mà vì cảm giác đồ chơi rẻ tiền của họ khi chạy.

Trên thực tế, On Cloudswift của năm 2019 có thể là một trong những đôi giày tệ nhất được sản xuất trong 5 năm qua. Chỉ đứng sau đôi Brooks Hyperion Elite ban đầu. Cảm giác giống như một con số hai nằm trong một viên gạch. Bọc trong một chiếc giày và bị bán cho những kẻ hút máu mù quáng.

On Cloudmonster
On Cloudmonster

Kể từ đó, tôi đã chạy trong Cloudflow, Cloudflyer, Cloudace, Cloudventure và Cloudvista. Và chúng hầu hết là một Cloud-clunk (Cloudvista mới là một đôi giày đi đường mòn khá đẹp). Vì vậy, không cần phải nói rằng tôi có kỳ vọng thấp đối với On Cloudmonster. Và có thể đã hoặc không chế giễu việc tiếp thị một đôi giày “đệm tối đa”. Bởi vì hãy đối mặt với nó. Hãng giày On là hang giày AF. Và nếu bạn không đồng ý, tôi không muốn nói với bạn điều này. Nhưng sự thật là – bạn đã bị một nhân viên cửa hàng bán chạy địa phương lừa dối.

Dù sao đã viết cũng đủ rác rưởi của On, vì bài đánh giá này sẽ lật ngược hoàn toàn kịch bản. Trên thực sự đã cung cấp một cái gì đó mang lại nụ cười trên khuôn mặt của chúng tôi. Có thể đó chỉ là từ việc hút Helion của khinh khí cầu. Có lẽ đó là vì chúng tôi thực sự yêu thích chiếc giày này.

Hình minh họa trên chânHình minh họa trên chân
Hình minh họa trên chân

Trong quá khứ, trên đôi giày làm tôi sợ hãi. Hầu hết mọi đôi tôi đã thử đều khiến tôi sợ hãi khi phải thêm nhiều dặm nữa. On tuyên bố rằng đôi giày của họ sẽ cho bạn cảm giác như đang chạy trên mây. Với đế giữa CloudTec đã được cấp bằng sáng chế. Trong thực tế, đôi giày rất chắc chắn và rất là nặng nề. Ngay cả những lần chạy ngắn hơn. Cảm giác như thể có một ma cà rồng hút máu từ huyết quản của tôi.

Tôi thích đôi giày trông như thế nào, nhưng chúng không dành cho tôi khi chạy. Cuối cùng, Robbe đã gia nhập nhóm và tôi bắt đầu tổng hợp các bài đánh giá Về giày cho anh ấy. Anh ấy cũng không phải là một người hâm mộ. Nhưng anh ấy có trọng lượng của các bài đánh giá On (theo nghĩa đen). Chúng đã cải thiện một chút trong vài năm qua. Và tôi thậm chí còn thích Cloudstratus, Cloudboom và Cloudboom Echo. Nhưng chúng sẽ không bao giờ là lựa chọn đầu tiên của tôi để chạy.

Phần đế giày
Phần đế giày

Vì vậy, khi tôi nghe nói rằng huấn luyện viên đệm tối đa của họ được đặt tên là Cloudmonster. Tôi đã nghĩ rằng có lẽ sẽ là một đêm kinh hoàng nữa tại địa điểm lái xe địa phương. Hóa ra, chúng giống Grover lông lá đáng yêu hơn là quái vật của Frankenstein.

Kết luận sơ bộ về đôi giày

Đây là một đôi giày hoàn toàn mới của On. Và tất cả những người mà tôi đã cho nó xem đã nói điều gì đó dọc theo dòng. “Thú vị, trông giống như đồ dở hơi”. Và tất nhiên, nó đã thu hút thành công một vài ánh nhìn từ đám đông. Nhưng điều quan trọng nhất là nó (spoiler cảnh giác) không cảm thấy giống dở hơi cho lắm.

Tôi nên lưu ý rằng độ bám của đế ngoài trên chiếc giày này là đặc biệt. Tôi tin rằng đó là loại cao su giống như Cloudstratus và các mô hình khác. Nhưng nó thực sự cung cấp một trong những kiểu dáng tốt hơn hiện có. (Mặc dù tôi phải thừa nhận, tôi đã không gặp bất kỳ cơn mưa nào trong đôi giày này. Chi tiết nhỏ như điều này có thể thay đổi mọi thứ.)

Chi tiết dây buộc
Chi tiết dây buộc

Tôi chắc chắn sẽ sử dụng On Cloudmonster như một đôi giày đi trong tương lai gần của mình. Vì vậy, hãy mong đợi một báo cáo dài 300 dặm trong những tháng tới. Thêm điều này vào vòng quay Cloudtratus. Và Cloudboom Echo của bạn chắc chắn có nghĩa là bạn đang ở trong khung thuế cao hơn tôi. Nhưng điều này chắc chắn sẽ hoàn thành tập hợp. Nếu bạn không bị thuyết phục. Và bạn đang tìm kiếm một số thương hiệu khác để cung cấp cho bạn cái đệm đó cho chiếc giày cao gót. Tôi sẽ xem qua Nike Invincible hoặc Hoka Bondi X.

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo