On Cloudvista Review 2022 (P.2)

On Cloudvista

Nếu hiệu suất có thể gần với kiểu dáng, thì On Cloudvista sẽ là người chiến thắng lớn.

Ưu điểm

Thành thật mà nói, tôi không biết tại sao chiếc giày này lại hoạt động. Không có nhiều thứ đặc biệt ở nó. Và trước đây chúng tôi chưa từng thích bọt Helion nhiều như vậy. Tuy nhiên, On Cloudvista dường như đã làm đúng. Tôi thấy mình lăn xả một cách tuyệt vời qua từng sải chân. Và tôi không gặp vấn đề gì khi chạy ra ngoài quãng đường dài 8 dặm. Bạn có thể đẩy chiếc giày đi nhiều dặm hơn. Nhưng đó là lúc tôi chuyển sang thứ có đệm dày hơn một chút.

On Cloudvista
On Cloudvista

Tôi cũng là một người hâm mộ lớn phong cách của On Cloudvista. Nó sạch sẽ và đơn giản, đồng thời màu xanh lam và trắng phối hợp tốt với nhau. Tất nhiên, chúng tôi luôn bắt kịp với các thiết kế của On. Đó chỉ là chức năng thường khiến chúng tôi thất vọng. Có lẽ tôi đã đeo On Cloudvista một cách tình cờ như khi tôi chạy trên đó. Tuy nhiên, tôi từ chối đeo nó vào những ngày lầy lội. Điều đó có lẽ không phải là một điểm ăn khách để bán hàng lớn.

Về kích thước và thiết kế của đôi On Cloudvista

Size M8 US của tôi không gây cho tôi bất kỳ vấn đề trọng lượng nào, chỉ nặng hơn 9 oz. Nó không phải là nhẹ nhất đối với một đôi giày đi đường. Nhưng nó khá đẹp đối với một chiếc giày đi đường. Và nó đã biến mất khá nhiều trên đôi chân của bạn sau một thời gian. Nhưng đây giống như viên pha lê Jedi Kyber của tôi, nó vừa gọi cho tôi và vừa vặn hoàn hảo.

Tôi đã đề cập rằng nó rất nhẹ, với chiếc US M10 của tôi chỉ có sợi lông dưới 10 oz. Có vẻ là dấu hiệu của một đôi giày đường mòn thực sự nhẹ. Nó cho cảm giác nhẹ nhàng và tối thiểu khi đi bộ. Đủ để cảm giác như đang ở nhà như một đôi giày đi đường nghiêm ngặt. Cloudvista có độ sụt giảm 7mm. Nhưng nó không khác biệt đáng kể so với độ sụt giảm 5mm mà tôi đã thử nghiệm gần đây.

Nhìn từ mặt trênNhìn từ mặt trên
Nhìn từ mặt trên

Hãy nhìn vào chiếc giày và nói với tôi rằng trái tim của bạn sẽ không vỡ ra một chút nào. Khi biết rằng phần trên màu trắng sẽ sớm bị phá hủy. Đó là một chiếc giày thực sự đẹp. Tính thẩm mỹ đơn giản với những điểm nhấn màu sắc nhẹ nhàng. Khiến On Cloudvista trở thành một buổi trị liệu cho đôi chân.

Về ngoại hình, phần trên được hoàn thiện rất tốt, đó là điều mà On luôn xuất sắc. Phần trên đơn giản được làm bằng 70% polyester tái chế thoáng khí, khá thoải mái. Với lưỡi đục lỗ và tấm chắn bùn TPU. Các dây buộc mỏng cung cấp một khóa chặt chẽ và an toàn ở giữa bàn chân. Đây chính là điều mà loại giày này cần để đi nhanh. Nó không phải là siêu nhẹ, nhưng nó nhẹ đối với một đôi giày đường mòn. Và mang lại cảm giác nhanh chóng trên bàn chân.

Đế và thân giày

Nó chắc chắn nằm trong phạm vi đường tới đường mòn. Và chiều cao ngăn xếp tối thiểu của bọt Helion mang lại cho nó cảm giác nhanh nhẹn. Mặc dù tôi sẽ không sử dụng nó cho những người cực đoan (sẽ nói thêm về điều đó sau). Tôi thực sự đã thực hiện điều này trên đường chạy 7 dặm siêu lầy lội trên địa hình khá kỹ thuật. Và thấy nó tuyệt vời một cách đáng ngạc nhiên. Tôi thích một đôi giày nhanh nhẹn. Và On Cloudvista có thể so sánh với những đôi giày như Skechers Razor TRL.

Mặt bên chiếc giày
Mặt bên chiếc giày

Thật dễ dàng để nhặt xung quanh rễ cây và đá và cảm thấy như đang chạy đua trong khi xuống các ngọn đồi. Đó không phải là một gánh nặng trên chân. Điều đó khiến một người như tôi có thể yên tâm với mắt cá chân mềm. Trên các đoạn đường, nó hoạt động giống như một chiếc giày đi đường chắc chắn hơn. Mặc dù không chắc chắn bằng các mẫu On khác như Cloudflow.

Một điều khiến tôi thực sự ngạc nhiên là đế ngoài của Missiongrip. Tôi đã kỳ vọng thấp vào nó, nhưng nó đã đào sâu vào mọi thứ và được tổ chức tốt. Tôi thậm chí đã thử nghiệm nó trên một trong những tảng đá ướt 45 độ khi băng qua một con lạch. Hoàn toàn mong đợi sẽ trượt ra. Nhưng kìa – đế ngoài vẫn dính chặt ngay với đôi giày.

Phần đế giày
Phần đế giày

Đế giữa là nơi tôi trăn trở vì công nghệ Cloud Pod truyền thống không phù hợp với tôi. Thường mang đến một chuyến đi khắc nghiệt và tắt tiếng. Đó KHÔNG phải là trường hợp của Cloudvista. Việc đi xe, đặc biệt là trên đường hoặc bề mặt cứng hơn, vẫn chắc chắn hơn. Nhưng nó tốt hơn mong đợi. Đế giữa kết hợp giữa CloudTec và siêu bọt Helion. Hoạt động đồng thời để cung cấp một chuyến đi ở đâu đó giữa mềm và chắc. Về cơ bản là một phương tiện hài lòng nên phù hợp với hầu hết người chạy

Chất lượng giày On Cloudvista

Phân khúc đường mòn đã trở nên mạnh mẽ từ cuối năm nay. Với những đôi giày tuyệt vời như Norda 001 và Hoka Tecton X. Mang đến những chuyến đi mà bạn có thể thực hiện từ cửa trước đến đầu đường mòn. Và quay lại mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái hoặc hiệu suất. On Cloudvista hoàn toàn phù hợp trong nhóm đó đối với tôi và trông thật tuyệt khi làm việc đó.

On Cloudvista
On Cloudvista

Nhìn chung, tôi đã có một trải nghiệm thực sự tuyệt vời với chiếc giày này và chắc chắn sẽ mang nó ra ngoài khi chạy dưới 10 dặm.

Phía trên là lưới thoáng khí được làm bằng polyester tái chế. Nó không nhất thiết phải là loại phù hợp mềm mại hoặc giống như tất như nhiều mẫu khác. Nhưng nó cung cấp một sự vừa vặn chặt chẽ và an toàn. Một tính năng thú vị là các phần của phía trên được phủ một tấm chắn bùn TPU. Giúp giữ nguyên vẻ ngoài đẹp đẽ của giày và giúp việc dọn dẹp dễ dàng hơn một chút. Lưỡi là phong cách đua xe, mỏng và có gussets. Nó nằm đẹp và phẳng và bảo vệ khỏi dây buộc.

On Cloudvista review
On Cloudvista review

Không có gì mỉa mai khi công ty Thụy Sĩ giới thiệu Cloudvista như một con dao quân đội Thụy Sĩ. Giày đủ linh hoạt để sử dụng nghiêm ngặt trên đường nếu muốn. Đồng thời cũng đủ nhanh nhẹn để điều hướng các con đường mòn.

Tags: , , , , , , ,

Leave a Reply