Pandora 14k Gold Two-tone Crown tuyệt đẹp

“Hãy cho tôi áo choàng của tôi, đội mão của tôi. Tôi có những khao khát Bất tử trong tôi. ” – Hãy ăn mặc như nữ hoàng với chiếc vòng Pandora 14k Gold Two-tone Crown tuyệt đẹp.

Giống như tất cả những người hâm mộ Pandora tốt

Tôi rất thích một chiếc charm hai tông màu đẹp. Và tôi rất vui khi Pandora bắt đầu phát hành lại chúng vào năm ngoái. Bộ sưu tập mùa xuân năm nay bao gồm rất nhiều đồ trang sức tuyệt đẹp. Với các chi tiết bằng vàng 14k lộng lẫy và những người phụ nữ đáng yêu tại Pandora Vương quốc Anh. Đã tặng cho tôi một số món đồ quyến rũ yêu thích của tôi. Bao gồm cả Pandora 14k Gold Crown Two-tone Crown Charm (799340C00).
Pandora 14k Gold Two-tone Crown tuyệt đẹp
Pandora 14k Gold Two-tone Regal Crown Charm
Từ Disney đến nay, Pandora đã sản xuất nhiều loại bùa theo chủ đề vương miện trong những năm qua. Tuy nhiên, chưa có sản phẩm nào tỏa sáng với tôi nhiều. Như chiếc Pandora 14k Gold Two-tone Crown Charm (799340C00) tuyệt đẹp. Được làm trong khuôn khổ bằng bạc, hai mặt được làm từ vàng 14k. Và được trang trí bằng hoa văn hình xoáy lộng lẫy.

Thu hút từ mọi góc nhìn, phần trên cùng của Vương miện vương miện hai tông màu Pandora 14k vàng có hình bông hoa bằng vàng 14k.

Hình dạng cánh hoa thanh lịch này cũng có thể được kết hợp với Hoa tai đính hoa hai tông màu (299349C00) và Vòng cổ hoa và chìa khóa hai tông màu vàng 14k (399339C01) để có một phong cách thanh lịch.
Pandora 14k Gold Two-tone Regal Crown Charm
Hạt vi mô tuyệt đẹp trang trí các đường gờ và đế bằng bạc của Vương miện Vương giả hai tông màu vàng 14k của Pandora, mang đến sự khác biệt hấp dẫn giữa hai kim loại. Dấu hiệu Pandora bình thường dành cho bạc, ‘S925 ALE’, được khắc trên một mặt của chiếc bùa.
Trước đây, các dấu hiệu nhận biết bằng bạc và vàng 14k được đóng trên các kim loại có liên quan. Nếu không còn chỗ trống thì cả hai dấu hiệu sẽ được khắc lên vùng màu bạc. Tuy nhiên, Pandora hai mảnh âm thanh mới có một cái gì đó mới; một hộp hình thuôn dài bằng vàng 14k có đóng dấu ‘G585’, dấu hiệu Pandora cho đồ trang sức bằng vàng 14k.
Pandora 14k Gold Two-tone Crown tuyệt đẹp
Pandora 14k Gold Two-tone Regal Crown Charm

Chiếc charm Pandora 14k Gold Two-tone Crown có kích thước khá lớn và là một thiết kế chắc chắn.

Tuy nhiên, là một chiếc bùa openwork, nó không quá nặng. Làm cho nó trở nên linh hoạt cho cả kiểu dáng vòng tay và vòng cổ ..
Kiểu đầu tiên của tôi với chiếc vòng Pandora 14k vàng 14k vương miện vương giả (799340C00). Là chủ đề vương giả được đặt trên Vòng đeo tay khoảnh khắc hai tông màu vàng 14k. Xem qua bộ sưu tập Pandora của mình. Tôi đã rất ngạc nhiên về số lượng những chiếc bùa có chi tiết vương miện nhỏ. Do đó có tên là ‘Đặt một chiếc vương miện trên đó’!

Vương miện Vương giả hai tông màu tạo ra một mảnh trung tâm tuyệt vời

Pandora 14k Gold Two-tone Regal Crown Charm
Hai bên là hai Mặt hình học (791722NRP) có màu tím đậm của hoàng gia. Những bông hoa được trang trí công phu từ những chiếc kẹp Floral Elegance Spacers (790861CZK). Và 14k Gold Lucerne Clips (750818) theo phong cách gothic. Phù hợp với họa tiết hoa trên chiếc vương miện. Bạc và 14 bùa vàng xen kẽ trong suốt phần còn lại của thiết kế. Với đầy những chiếc vương miện nhỏ bí mật. Bạn có thể đếm được bao nhiêu?
Tại sao, thưa ông, ông không tìm thấy một người đàn ông nào, trí thức, sẵn sàng rời London. Không, thưa ngài, khi một người chán Luân Đôn. Thì anh ta cũng chán cuộc sống; vì có ở London tất cả những gì cuộc sống có thể mua được.

SAMUEL JOHNSON

Pandora 14k Gold Two-tone Crown tuyệt đẹp
Pandora 14k Gold Two-tone Regal Crown Charm
Các đường phố của London có bản đồ của họ. Nhưng niềm đam mê của chúng tôi vẫn chưa được khám phá. Bạn sẽ gặp điều gì nếu rẽ vào góc này?
VIRGINIA WOOLF
Ôi, tôi yêu xã hội London! Bây giờ nó hoàn toàn bao gồm những kẻ ngốc xinh đẹp và những kẻ mất trí thông minh. Chỉ là những gì xã hội nên được.
OSCAR WILDE
Thiết kế thứ hai của tôi với chiếc vòng Pandora 14k Gold Crown Crown Charm (799340C00) dành riêng cho thành phố yêu thích của tôi. Có lẽ thành phố vĩ đại nhất trên thế giới, London. Đặt trên chiếc vòng Pandora Moments Snake Chain Bracelet cổ điển (590702HV). Phong cách này mang lại cảm giác kỳ quặc và rung cảm của thời thanh xuân.
Pandora 14k Gold Two-tone Regal Crown Charm

Một lần nữa, Bùa vương miện Vương giả hai tông màu vàng 14k lại nằm ở vị trí nổi bật giữa vòng tay.

Lần này nó được bao quanh bởi các điểm tham quan dựa trên London. Thưởng thức trà (790250) và Cupcake (790417) khi bạn đến thăm Nữ hoàng tại Lâu đài của bà (791133PCZ). Ăn một hoặc hai quả Dâu tây (798952C00) khi bạn xem Wimbledon. Cẩn thận với thời tiết của Anh được biểu tượng bằng bùa lợi Giọt nước mắt (796460). Đi đến Quảng trường Trafalgar và Cho Chim ăn (797166CZ). Khi những cơn gió ở phương Đông, hãy tìm Mary Poppins và Chiếc túi đáng kinh ngạc của cô ấy (797506) và Chiếc ô (797507CZ)!
Mọi người xem khi bạn đi dọc theo một bảng Monopoly kích thước thật được xây dựng dựa trên những ngôi nhà thú vị (799118C00). Hãy tử tế với bất kỳ Thiên nga (791732CZ) nào bạn gặp, vì chúng là tài sản của Nữ hoàng. Cuối cùng, lấy Ví của bạn (790475) và đi xuống để tham gia vào đám đông mua sắm trên Phố Oxford!
Sau tất cả, bạn cảm nghĩ như thế nào về chiếc Pandora 14k Gold hai tông màu Vương miện vương giả? Hãy để lại bình luận của bạn cho Túi xách hàng hiệu biết nhé!
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo