Pedro Capri Mesh Structured Hobo Bag – Blue

Pedro Capri Mesh Structured Hobo Bag - Blue

Bài viết này sẽ giúp chúng ta tìm hiểu thông tin chi tiết về chiếc Pedro Capri Mesh Structured Hobo Bag – Blue.

Pedro khởi nguồn là một hãng giày thiết kế Singapore với giá cả khá phải chăng. Charles & Keith ra mắt Pedro vào năm 2005, là một dòng giày nam. Năm 2007, sản phẩm phạm vi của hãng đã được mở rộng ra bao gồm các phụ kiện như thắt lưng và kính râm. Cũng như các sản phẩm cao cấp hơn như túi xách Pedro.

Một trong những chiếc túi xách mới ra mắt của hãng là Pedro Capri Mesh Structured Hobo Bag – Blue:

Các yếu tố túi xách kết cấu đang thịnh hành gần đây. Vậy tại sao không bắt kịp xu hướng với Túi Hobo có cấu trúc lưới màu xanh sống động này trong tủ quần áo của bạn? Vẻ đẹp linh hoạt bẩm sinh này có dây đeo không thể tháo rời. Nhưng có thể điều chỉnh để đáp ứng mọi ý thích của bạn. Và đi kèm với một ngăn đựng thẻ nhỏ gắn vào dây đeo vai để dễ dàng vào lấy ra các thẻ thành viên yêu thích của bạn khi đi ra ngoài. Nổi bật với điểm nhấn thanh kim loại quyến rũ trên dây đeo thắt lưng. Chiếc túi này được hoàn thiện với một khóa đóng từ tính giúp giữ an toàn các món đồ của bạn. Và ngăn nắp để thuận tiện cho bạn.

Pedro Capri Mesh Structured Hobo Bag - Blue
Pedro Capri Mesh Structured Hobo Bag – Blue
Mặt sau của túi
Mặt sau của túi
Dây đeo bản to có thể điều chỉnh giúp bạn có thể đa dạng được cách đeo vai hoặc đeo chéo. Thêm nữa, một chiếc túi nhỏ bên ngoài sẽ tăng thêm sức chứa cho tổng thể chiếc túi hobo này
Dây đeo bản to có thể điều chỉnh. Giúp bạn có thể đa dạng được cách đeo vai hoặc đeo chéo. Thêm nữa, một chiếc túi nhỏ bên ngoài sẽ tăng thêm sức chứa cho tổng thể chiếc túi hobo này
Cận cảnh chiếc túi đựng thẻ nhỏ gắn bên ngoài với khóa có khắc tên thương hiệu
Cận cảnh chiếc túi đựng thẻ nhỏ gắn bên ngoài. Cùng với khóa có khắc tên thương hiệu
Bên trong túi có một ngăn chính và một ngăn trượt tiện lợi
Bên trong túi có một ngăn chính. Và một ngăn trượt tiện lợi
  • Nguyên liệu: da giả
  • Lớp lót: PU
  • Chiều cao (cm): 20,5
  • Chiều rộng (cm): 2.05
  • Chiều sâu (cm): 6,5
  • Độ rơi tay cầm (cm): 25

Trên đây là thông tin của chiếc Pedro Capri Mesh Structured Hobo Bag – Blue xinh xắn. Bên cạnh đó, để xem thêm những mẫu túi khác. Vui lòng xem thêm tại đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn một ngày vui vẻ.
Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo