Pedro Chained Clutch – Beige

Bài viết này sẽ giúp chúng ta tìm hiểu thông tin chi tiết về chiếc Pedro Chained Clutch – Beige.

Pedro khởi nguồn là một hãng giày thiết kế Singapore với giá cả khá phải chăng. Charles & Keith ra mắt Pedro vào năm 2005, là một dòng giày nam. Năm 2007, sản phẩm phạm vi của hãng đã được mở rộng ra bao gồm các phụ kiện như thắt lưng và kính râm. Cũng như các sản phẩm cao cấp hơn như túi xách Pedro.

Một trong những chiếc túi xách đã được hãng cho ra mắt là Chained Clutch – Beige:

Thanh lịch và vui tươi, sắc sảo nhưng sang trọng. Chiếc túi Clutch Chained màu be này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người sành điệu và thời trang. Được kết hợp với những nếp gấp làm nổi bật đường cong phần miệng túi. Bên cạnh đó, Clutch Chained có thể được đeo bằng hai cách khác nhau. Một là bạn có thể đeo bằng quai chuỗi ngắn. Hoặc hai là đeo nó trên cơ thể của bạn với dây đeo vai mỏng có thể tháo rời. Cho dù bạn đi dự tiệc tối hay đêm hẹn hò, chiếc túi này sẽ nâng tầm cho bất kỳ trang phục ưa thích nào của bạn.

Chained Clutch - Beige
Chained Clutch – Beige
Mặt trước Chained Clutch có in logo thương hiệu của hãng PEDRO
Mặt trước túi có in logo thương hiệu của hãng PEDRO
Chained Clutch có 2 kiểu quai cho bạn thỏa sức thay đổi phong cách để phù hợp với trang phục và sở thích
Chained Clutch có 2 kiểu quai cho bạn thỏa sức thay đổi phong cách để phù hợp với trang phục và sở thích
Mặt trong của túi cũng được in logo thương hiệu của hãng. Bến trong túi cũng tương đối rộng rãi cho bạn thoải mái mang theo những món vật dụng cần thiết như điện thoại, ví, son,...
Mặt trong của túi cũng được in logo thương hiệu của hãng. Bên trong túi tương đối rộng rãi cho bạn thoải mái mang theo những món vật dụng cần thiết như điện thoại, ví, son,…
Ngoài màu beige túi cũng có những màu khác cho bạn thỏa sức lựa chọn
Ngoài màu beige túi cũng có những màu khác cho bạn thỏa sức lựa chọn
  • Nguyên liệu: Da giả
  • Lớp lót: Da lộn giả

Trên đây là thông tin của chiếc Pedro Chained Clutch – Beige xinh xắn. Bên cạnh đó, để xem thêm những mẫu túi khác. Vui lòng xem thêm tại đây. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

Tags: , , , ,

Leave a Reply