Pegasus Nam – Top Giày Chạy Nike Đột Phá 2022

pegasus nam

Nike Pegasus là những đôi giày chạy cần thiết dành cho nam khi luyện tập. Những sản phẩm này đều có thiết kế đế và thân giày mang tới sự thoải mái. Đồng thời, chúng còn đem lại sự êm ái, nhẹ nhàng và thoáng khí trong quá trình chạy. Do đó, bạn có thể yên tâm nâng cao sức khỏe mà vẫn trông thời trang và phong cách. Thương hiệu cũng đã ra mắt một số các mẫu giày mới trong năm nay, đa dạng về thiết kế và màu sắc. Điều này sẽ tạo ra nhiều lựa chọn hơn cho bộ sưu tập giày tập luyện của bạn. Dưới đây là những đôi giày nam Pegasus tuyệt vời cho mọi cuộc chạy.

Nike Air Zoom Pegasus 38 Ekiden nam

pegasus nam
Nike Air Zoom Pegasus 38 Ekiden

Đây là đôi giày được chế tạo để tiếp thêm sức mạnh cho bạn qua từng dặm đường đua, Nike Air Zoom Pegasus 38 Ekiden tiếp tục tạo ra lực nảy trong từng bước đi của bạn. Điều này là do các nhà thiết kế sử dụng cùng một loại bọt phản ứng như phiên bản trước. Lưới ở phía trên kết hợp sự thoải mái và độ bền mà bạn muốn. Cùng với đó là sự vừa vặn quay trở lại với kiểu dáng cổ điển.

pegasus nam
Nike Air Zoom Pegasus 38 Ekiden

Pegasus nam 38 phiên bản đặc biệt này lấy cảm hứng từ cảnh mặt trời mọc và lặn trong lễ Ekiden. Cũng như những khung cảnh đầy cảm hứng đi kèm với cuộc đua tiếp sức biểu tượng. Cảm giác ôm cổ điển của Pegasus nữ đã trở lại với mũi chân rộng hơn, cung cấp thêm không gian. Đường may ở phía trên mang lại hình dạng và sự vừa vặn, mang đến một biểu tượng mới mẻ. Bọt Nike React nhẹ, có độ đàn hồi và độ bền cao. Bộ phận Zoom Air ở mũi giày trước mang lại độ nảy hơn với mỗi bước. Nó được xếp hàng đầu để gần chân bạn hơn để có khả năng đàn hồi.

Nike Pegasus Trail 3 GORE-TEX nam

pegasus nam
Nike Pegasus Trail 3 GORE-TEX

Vượt qua con đường mòn và vào thời tiết ẩm ướt với Nike Pegasus Trail 3 GORE-TEX. Đôi Pegasus được làm với cùng một sự thoải mái đệm mà bạn yêu thích. Cộng với lực bám bền bỉ và cấu trúc đế giữa được cải tiến để hỗ trợ an toàn. Phần trên không thấm nước giúp bạn di chuyển kể cả điều kiện mưa bão cố gắng làm bạn giảm tốc độ. Đừng để mưa ngăn cản bạn — hãy chuẩn bị tinh thần và tiếp nhận các yếu tố. Cổ giày và lưỡi gà truyền thống mang lại vẻ cổ điển của Pegasus chạy đường mòn.

pegasus nam
Nike Pegasus Trail 3 GORE-TEX

Lớp GORE-TEX giúp ngăn nước và chân bạn khô ráo. Một đường gờ bổ sung ở cổ giày Pegasus nam ngăn các mảnh vụn và nước vào bên trong giày của bạn. Hệ thống dây đeo phù hợp năng động thông qua đế giữa cung cấp sự hỗ trợ an toàn. Đế ngoài bằng cao su có hoa văn giống như sóng xung kích. Thiết kế này cung cấp lực bám giữa đường mòn và mặt đường. Lực bám nhiều hơn ở gót chân và mũi chân giúp bám đường khi lên dốc hoặc xuống dốc.

Nike Air Zoom Pegasus 38 A.I.R. Jordan Moss nam

pegasus nam
Nike Air Zoom Pegasus 38 A.I.R. Jordan Moss

Đôi giày tập luyện của bạn đã trở lại với đôi cánh. Nike Air Zoom Pegasus 38 tiếp tục tạo ra một lò xo trong bước đi của bạn. Đôi giày sử dụng một lớp bọt đáp ứng giúp bạn có thêm độ nảy. Lưới thoáng khí ở phía trên kết hợp sự thoải mái và độ bền với sự vừa vặn ở mũi chân. Nó được thiết kế để chạy hàng ngày, dài và ngắn, với nhiều hỗ trợ và đệm. Chúng sẽ giúp bạn đến với PB tiếp theo của mình. Hình ảnh táo bạo do nghệ sĩ Jordan Moss thực hiện có đồ họa hoa lá tôn vinh nghệ thuật chuyển động.

giày dép hàng hiệu
Nike Air Zoom Pegasus 38 A.I.R. Jordan Moss

Series Artist in Residence (A.I.R.) tôn vinh chuyển động thông qua các họa tiết táo bạo của Jordan Moss. Hình ảnh những bông hoa trên Pegasus nam 38 tôn vinh cuộc sống luôn vận động và theo mọi cách. Đường may ở phía trên mang lại hình dạng và sự vừa vặn, mang đến một biểu tượng mới mẻ. Bọt Nike React nhẹ, có độ đàn hồi và độ bền cao. Bộ phận Zoom Air ở mũi giày trước mang lại độ nảy hơn với mỗi bước. Nó được xếp hàng đầu để gần chân bạn hơn để có khả năng đàn hồi.

Nike Air Zoom Pegasus 38 Shield

giày dép hàng hiệu
Nike Air Zoom Pegasus 38 Shield

Thời tiết ẩm ướt không thể ngăn cản thói quen chạy hàng ngày của bạn với đôi Pegasus nam. Đôi giày được thiết kế với một lớp phủ chống thấm thời tiết. Nike đặt ra mục tiêu giữ cho đôi chân của bạn vừa ấm vừa khô trong điều kiện ẩm ướt. Vì vậy thương hiệu đã thêm các chi tiết như lưỡi gà cách nhiệt. Cùng với đó là phần trên ấm được hoàn thiện bằng lớp phủ thời tiết. Mặt đế lấy cảm hứng từ lốp xe tạo ra lực bám giúp bạn di chuyển trên những con đường trơn trượt.

giày dép hàng hiệu
Nike Air Zoom Pegasus 38 Shield

Đế ngoài Storm-Tread của Pegasus nam cung cấp khả năng bám đường trong thời tiết ẩm ướt. Phần đế ngoài này có kết cấu lấy cảm hứng từ các lốp mùa đông. Các rãnh siêu nhỏ bám lấy mặt đường. Trong khi đó, hình dạng đa hướng giúp thoát nước khi tiếp xúc trực tiếp với mặt đường. Mặt trên được phủ một lớp xử lý không chứa PFC để giúp bạn luôn khô ráo. Lưỡi gà của giày có rãnh thêm một lớp bảo vệ. Chất liệu dệt kim ở phía trên giống như một chiếc áo ấm cho đôi chân của bạn. Da xung quanh mũi chân được đặt ở những nơi nước có thể thấm vào, giúp giữ cho bạn luôn khô ráo.

Lời kết

Những đôi giày chạy Pegasus nam sẽ giúp bạn có một cuộc tập luyện hiệu quả. Chúng đem lại sự êm ái, hoàn trả năng lượng và có độ đàn hồi tốt. Những thiết kế này sẽ giúp đôi chân của bạn có sự êm ái, thoải mái và vừa vặn.

Tags: , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo