Pochette Metis Louis Vuitton Review 2022 (P.2)

Đánh giá Louis Vuitton Pochette Metis

Đánh giá Louis Vuitton Pochette Metis – Một bài hát ca ngợi chiếc túi

Kiểm tra độ vừa vặn của Louis Vuitton Pochette Metis

Cái túi có thể chứa vô số đồ dùng cá nhân. Đối với tôi, đó sẽ là: một chiếc ví nhỏ, một chai rửa tay. Kem dưỡng da tay “trứng” Chanel, một cây cọ Tangle Teezer nhỏ, một gói khăn giấy, bạc hà. Một túi mỹ phẩm nhỏ 17cm x 10cm. (để đựng một món đồ trang điểm nhỏ gọn. Một số loại son bóng, một chai nước hoa nhỏ, bàn chải đánh răng và kem đánh răng nhỏ). chìa khóa, cũng như iPhone. Đối với một thiết kế nhỏ gọn, đây thực sự là một số lượng đồ đạc đáng kể.

Đánh giá Louis Vuitton Pochette Metis
Đánh giá Louis Vuitton Pochette Metis

Việc kiểm tra độ vừa vặn được thực hiện với các vật dụng cần thiết được đặt bên trong túi tổ chức. Có thể hiểu, những điều này làm giảm nội thất của chiếc túi, mặc dù không quá nhiều. Những bạn không thích sử dụng đàn organ sẽ thấy túi còn rộng rãi hơn.

Độ bền và các vấn đề khác

Bất chấp vị thế là một trong những chiếc túi được thèm muốn nhất. Louis Vuitton Pochette Metis vẫn dễ gặp phải một số vấn đề. Vì chủ đề này đã được khám phá chi tiết trên nhiều blog, tôi sẽ không thảo luận tất cả chúng ở đây. Thay vào đó, tôi sẽ tập trung vào các vấn đề, có thể liên quan đến mô hình. Được hiển thị trong bài đánh giá này, cụ thể là Pochette Metis trong da Empreinte.

Vấn đề, có thể được thảo luận thường xuyên nhất, ảnh hưởng đến thiết kế liên quan đến kính. Đối với những người thắc mắc không biết kính là gì. Chúng tôi đang nói về đường ống bảo vệ các cạnh khỏi bị mòn. Và cũng làm cho chúng hấp dẫn hơn. Thật không may, có nhiều thông tin cho rằng ở Pochette Metis. Đặc biệt là giống Monogram Canvas, việc tráng men có xu hướng bị tách rời. Điều này chủ yếu xảy ra ở phần mà các móc kim loại sắc nhọn của dây đeo cọ xát với lớp kính trên nắp.

Mặt bên túi
Mặt bên túi

Vấn đề này là một sai sót nổi tiếng của thiết kế. Và có thể được sửa chữa tại một trong các cửa hàng Louis Vuitton, bạn chỉ cần mang theo biên lai. Tuy nhiên, khá dễ hiểu, đó lại là một nguyên nhân gây ra nhiều bức xúc cho các tín đồ thời trang. Bởi không ai muốn nhìn thấy những chiếc túi của mình bị rơi vỡ. Nhất là khi chúng được chăm sóc cẩn thận.

Trước khi mua túi của mình, tôi đã thực hiện một số nghiên cứu về điểm này. Và phát hiện ra rằng Pochette Metis. Ở lớp hoàn thiện Empreinte ít bị ảnh hưởng bởi vấn đề này hơn. Đây là điều khiến tôi cuối cùng đã quyết định chọn phiên bản Empreinte. Mặc dù tôi thích giao diện của Monogram Canvas hơn rất nhiều. Và cho đến nay, như vậy tốt. Chưa có dấu hiệu nứt vỡ kính.

So sánh kích thước
So sánh kích thước

Tuy nhiên, tôi có thể thấy chính xác lý do tại sao sự cố sẽ xảy ra. Bất cứ khi nào tôi mang Pochette Metis trên vai, tôi có xu hướng xấu. Là đặt tay phải lên trên nắp và giữ chặt dây đeo (đừng hỏi tôi tại sao). Khi di chuyển, các cạnh nhọn của móc cài kim loại liên tục đập vào tay tôi. Và cọ xát vào da đến mức khá đau.

Giả sử, tay tôi không cản đường, thay vào đó, chiếc móc cài sẽ cọ vào lớp kính trên nắp. Khiến nó yếu đi. Có nghĩa là da Empreinte dày hơn sẽ có khả năng đàn hồi tốt hơn. Với tác động liên tục so với vải mềm hơn. Tuy nhiên, trên thực tế, tôi sẽ không ngạc nhiên. Nếu một lúc nào đó ngay cả lớp da cứng cáp cũng bắt đầu nhường chỗ. Nếu tôi nhận thấy bất kỳ thay đổi nào, tôi sẽ thông báo cho bạn.

Louis Vuitton Pochette Metis có xứng đáng không?

Túi Louis Vuitton Pochette Metis bên mẫu
Túi Louis Vuitton Pochette Metis bên mẫu

Mặc dù tôi có một số nghi ngờ ban đầu về mô hình. Pochette Metis từ Louis Vuitton đã khiến tôi ngạc nhiên. Thiết kế đã được chứng minh là đặc biệt thiết thực và linh hoạt. Và do đó nhanh chóng đạt được vị thế là một trong những phong cách được sử dụng nhiều nhất. Trong bộ sưu tập của tôi. Nhưng, có một vài điều phiền toái và những điều cần chú ý. Như cơ chế buộc hoặc lớp lót, nhưng những điều này chỉ là nhỏ và không có gì phải mất ngủ. Thành thật mà nói, tôi không mong đợi rằng tôi sẽ thích sử dụng chiếc cặp sang trọng nhiều. Như tôi có, vì vậy về mặt đó, việc mua hàng đã thành công tốt đẹp.

Cái túi vừa thời trang, vừa đẹp, mỗi lần mang theo bên người đều có người khen.

Bên trong túi
Bên trong túi

Đúng là đến giờ, thiết kế đã được nhiều người biết đến. Nhưng dường như người ta vẫn còn mê mẩn Pochette Metis. Màu sắc được thể hiện trong bài đánh giá này. Rose Poudre, thực sự quyến rũ trong cuộc sống thực. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người thích màu hồng. Có vô số màu sắc khác và chất liệu da để lựa chọn. Vì vậy mọi người có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp với sở thích cá nhân của mình. Cho dù bạn chọn cho bóng râm nào, nó sẽ kết thúc với một tác phẩm tuyệt đẹp. Ai biết rằng satchels có thể hấp dẫn thị giác như vậy?

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế thiết thực nhưng nữ tính và không phá vỡ ngân sách. Louis Vuitton Pochette Metis sẽ là chiếc túi dành cho bạn. Trên thực tế, khi cuối cùng bạn đã có được nó. Bạn có thể sẽ tự hỏi điều gì đã khiến bạn mất nhiều thời gian như vậy. Đúng vậy, phong cách có thể cần một chút bảo dưỡng. Và thậm chí là bảo dưỡng, vào một thời điểm nào đó để duy trì vẻ ngoài ban đầu. Tuy nhiên, đây là một mức giá nhỏ phải trả. Và có thể dễ dàng tổ chức tại một trong các cửa hàng của thương hiệu.

Tags: , , , , ,

Leave a Reply