Prada Re-Edition 1995 brushed-leather mini

Đẹp mắt, vượt thời gian và thiết thực, Prada đã giới thiệu sự hồi sinh mới nhất của mình, Re-Edition 1995, vào đầu năm nay. Là một mặt hàng chủ lực mới nhưng cũ của Nhà, Prada Re-Edition 1995 brushed chứng kiến ​​sự trở lại của hình dạng túi mang tính biểu tượng từ những năm 90, hình dạng được ưa chuộng bởi biểu tượng phong cách thập niên 90 Carolyn Bessett Kennedy.
Prada Re-Edition 1995 brushed-leather mini

Review về mẫu túi Prada Re-Edition 1995 brushed-leather mini

Được đặc trưng bởi những đường nét thanh lịch, sạch sẽ với hình bóng hình học riêng biệt, sự hồi sinh của kho lưu trữ mới nhất từ ​​Miuccia và House of Prada đồng thời mang lại cảm giác vừa hiện đại vừa cổ điển. Logo PRADA in trên màn hình xác định chiếc túi, cũng như chiếc móc khóa Prada Re-Edition 1995 của nó. Móc khóa này cho phép chiếc túi ngay lập tức được xác định là một trong những Phiên bản tái bản nổi tiếng của Prada.
Túi có khóa kéo
Prada Re-Edition 1995 brushed-leather mini
Tay cầm của túi có gắn tag nhỏ
Đồng nghĩa với chất lượng và tay nghề thủ công đẳng cấp của Prada, những Phiên bản tái bản này thể hiện sự tôn kính đối với lịch sử của thương hiệu trong khi vẫn duy trì di sản và sức quyến rũ của sự sang trọng hiện đại, vượt thời gian. Gần đây, Prada đã tung ra một phiên bản thu nhỏ của hình dáng nổi tiếng này, hoàn hảo cho mùa xuân, mùa hè và hơn thế nữa.
Prada Re-Edition 1995 brushed-leather mini
Mặt sau túi
Prada Re-Edition 1995 brushed-leather mini
Cận cảnh túi khi lên dáng

Đặc điểm chi tiết nổi bật

  • Tay cầm bằng da
  • Dây đeo vai bằng da có thể tháo rời, có thể điều chỉnh, chiều dài: 105 cm –– Móc khóa da có thể tháo rời Re-Edition
  • Phần cứng kim loại
  • Logo phía trước được đóng dấu nóng
  • Nylon bên trong có logo với phân vùng có khóa kéo
  • Chiều cao: 15cm
  • Chiều dài: 6,5cm
  • Chiều rộng: 22cm

Trên đây là thông tin về mẫu túi đến từ nhà mốt Prada. Để cập nhật những thông tin mới nhất, đừng quên truy cập website hàng ngày bạn nhé!

Tags: , , , , , ,

Leave a Reply