Puma Velocity Nitro 2 Review 2022

Phần dây giày

Đánh giá Puma Velocity Nitro 2: The Big Cat đã trở lại

Những gì bạn cần biết

  • Nặng 10,2 oz (288 g.) Cho M10,5 / 8,5 oz của Mỹ. (240 g.) Cho US W8,5
  • Không phải là không có sự sụt giảm trong năm thứ hai đối với thương hiệu mèo lớn
  • Pumagrip vẫn đang tiêu diệt nó, nhưng kiểu rãnh đó trông quen thuộc…
  • Bọt Nitro được làm lại làm cho một chuyến đi mượt mà hơn
  • Ra mắt ngày 15 tháng 3 năm 2022, với giá 120 đô la

Velocity của một vật là tốc độ thay đổi vị trí của nó đối với hệ quy chiếu. Và là một hàm của thời gian. Vận tốc tương đương với thông số kỹ thuật về tốc độ. Và hướng chuyển động của một vật thể (ví dụ: 60 km / h về phía bắc). Vận tốc của bạn là tốc độ bạn có thể đi từ nơi này đến nơi khác.

The Puma Velocity là một huấn luyện viên hàng ngày với bọt Nitro và bọt EVA truyền thống. Sẽ giúp việc chạy bộ trở nên thú vị hơn khi bạn đi theo bất kỳ hướng nào. Và mặc dù Puma Velocity Nitro 2 không phải là sự tái hiện của bản gốc. Nhưng nó là một sự cải tiến xuất sắc cho một trong những đôi giày chạy bộ yêu thích của đội chúng tôi. Vì vậy, hãy nhặt cái xẻng của bạn lên vì chúng tôi đang nghiên cứu bản cập nhật.

Puma Velocity Nitro 2
                                                    Puma Velocity Nitro 2

Năm ngoái, sự xuất hiện trở lại của Puma như một lựa chọn chạy hợp pháp. Và Velocity Nitro có lẽ là đôi giày yêu thích của chúng tôi từ dòng sản phẩm Puma. (mặc dù Deviate Nitro Elite chắc chắn có thể hát một giai điệu). Đế giữa được truyền nitơ rất đơn giản nhưng dễ hỏng và nó hoạt động tốt ngay từ đầu.

Nhưng chúng tôi hơi lo lắng rằng Puma sẽ không thể tái tạo (hoặc xây dựng) phép thuật tương tự. Hoan nghênh, tin tốt – chúng tôi đã nhầm. Hãy nói về lý do tại sao Puma nên có một năm 2022 tuyệt vời. Đó là nếu họ thực sự có thể giữ tất cả các liên kết lại với nhau. Trong chuỗi cung ứng vốn đã lung lay lịch sử của họ.

Năm ngoái, Puma đã ra mắt tất cả các trụ với dòng sản phẩm giày chạy bộ mới của họ. Bây giờ chúng ta đang đến lần lặp thứ hai. Và tất cả chúng ta ở đây tại Believe In The Run đều tò mò muốn biết. LIệu Puma có thể đáp ứng được những kỳ vọng mà chúng tôi đặt ra hay không. Đầu tiên phải kể đến là Velocity Nitro 2.

(Lưu ý: Mặc dù tôi thường chạy ở kích thước 2E, Puma đã gửi cho tôi chiều rộng tiêu chuẩn Velocity Nitro 2. Tôi không thể đưa ra đánh giá chính xác về độ vừa vặn. Trừ khi bạn đang đọc bài này và cũng có vấn đề về chân rộng.)

Phần dây giày
                                                      Phần dây giày

Puma gần đây đã ra mắt với một số sản phẩm cao cấp. Cả trong trò chơi giày và quả cầu chạy biểu diễn. Với việc giới thiệu một dây chuyền Puma hoàn toàn mới vào năm ngoái. Và việc ký kết huy chương Đồng Olympic Molly Seidel, họ đã bắt đầu chạy trên mặt đất. Mặc dù tôi có thể làm hỏng mọi thứ. Nhưng tôi rất vui khi nói rằng không có sự tụt dốc nào của năm thứ hai đối với những người này.

Với đội Puma Elite hoàn toàn mới. Dòng sản phẩm thứ hai gồm các mẫu được cập nhật và FAST-R rất được mong đợi. Puma đã trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều trong đường chạy. Và sau khi chạy Velocity Nitro 2. Tất cả những gì tôi phải nói là: chết tiệt, tôi rất ấn tượng. Chỉ với 120 đô la, hãy để tôi cho bạn biết tại sao người huấn luyện hàng ngày này lại đáng giá một xu.

1 phiên bản màu khác
                                                     1 phiên bản màu khác

Puma Velocity Nitro 2 kết luận ban đầu

Chạy trong Velocity 2 là một trải nghiệm cao cấp trong gói 120 đô la thân thiện với ngân sách! Những lần tôi đi trong giày rất êm và có đệm tốt. Là một vận động viên chạy tiếp đất từ ​​giữa đến trước. Phần đệm dưới các ngón chân rất rộng và tạo cảm giác tuyệt vời. Ngoài ra, mức độ đệm mà đôi giày đang nhận được với chồng 33,5 trên 23,5 (giảm 10 mm). Thực sự đáng kinh ngạc đối với một huấn luyện viên hàng ngày tương đối nhẹ đến trung bình. Đã qua rồi cái thời mà giày chạy bộ phải sử dụng chất chồng cao hơn để có được sự thoải mái như gối này.

Với giá 120 đô la, thật khó để đánh bại giao diện của đôi giày này. Đó là mức giá phù hợp cho một sản phẩm mà bạn sẽ có được nhiều chặng đường dài. Thực sự vui mừng khi thấy Puma cải thiện trò chơi của mình. Và thậm chí còn vui mừng hơn khi thấy những gì sắp xảy ra trong tương lai.

Phần gót giày
                                                                Phần gót giày

Rất tiếc, tôi không thể phê duyệt #WideFootFam cho chiếc giày có chiều rộng tiêu chuẩn này. Vì nó cảm thấy khá chật ở bàn chân trước và bàn chân giữa sau hơn 5 dặm. Điều đó đang được nói. Tôi nghĩ rằng đây là một đôi giày sát thủ cho những người đã chọn chiều rộng tiêu chuẩn.

Không phải lúc nào cũng cần các bản cập nhật thay đổi cuộc chơi đáng kể giữa các loại giày. Tôi sẽ thực hiện các nâng cấp tích cực nhỏ hơn vào bất kỳ ngày nào trong tuần. Puma đã tinh chỉnh Velocity 2 bằng cách xếp lớp bọt NITRO và sửa đổi đế ngoài. Nó thực sự là một huấn luyện viên làm tất cả hàng ngày và ở mức 120 đô la. Nó là một lựa chọn hàng đầu.

Puma đã đánh bật cái này ra khỏi công viên. Với Bọt Nitro siêu tới hạn được đệm tốt, PumaGrip. Và phần trên vừa vặn, Puma Velocity Nitro 2 là một huấn luyện viên hàng ngày cân bằng tốt. Tôi giới thiệu giày này cho bất kỳ ai. Người mà đang tìm kiếm một đôi giày giá cả phải chăng sẽ có độ tin cậy cao khi đi bộ. Tôi thích sự đổi mới, thiết kế đẹp mắt và cách phối màu từ phòng thí nghiệm của Puma. Tôi rất vui khi biết những đôi giày khác có mặt trên bảng xếp hạng trong năm.

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo