Puma Velocity Nitro 2 Review chi tiết 2022 (P.2)

Puma Velocity Nitro 2 trên chân

Nếu bạn thích Velocity Nitro ban đầu, phiên bản mới thậm chí còn tốt hơn. Các thuộc tính cụ thể của Puma Velocity Nitro 2 hoàn toàn là chủ quan và phải trải nghiệm. Ví dụ, phần trên và cảm giác mềm mại hơn và “hoàn thiện” hơn so với bản gốc. Về cơ bản, cảm giác khi đi bộ sẽ tốt hơn. Tôi không thể chứng minh điều đó một cách khoa học, nhưng hãy thử và bạn sẽ hiểu ý tôi.

Ưu điểm của Puma Velocity Nitro 2

Cấu trúc của phần trên tương tự như bản gốc. Với cùng một bộ đếm gót và cổ áo, lót bootie lưỡi đính kèm và cuối cùng. (Đối với những người không quen thuộc với “cuối cùng”. Đó là khuôn hình bàn chân mà giày được tạo ra xung quanh. Nó xác định hình dạng của giày. Từ mức độ hẹp của gót chân đến bao nhiêu chỗ trong hộp đựng chân.) Puma Velocity Nitro 2 phía trên vừa vặn với bàn chân. Và với hệ thống dây buộc, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh khóa kéo cho vừa vặn. Velocity ban đầu, thiếu một từ tốt hơn, cảm thấy giòn. Phần trên mới tạo cảm giác cao cấp hơn, giống như sự khác biệt giữa da và nhựa vinyl.

Các phiên bản màu khác nhau của Puma Velocity Nitro 2
                               Các phiên bản màu khác nhau của Puma Velocity Nitro 2

Điều đó nói rằng, chỉ riêng phần trên sẽ không đảm bảo được sự ủng hộ lớn đối với bản cập nhật này. Đế giữa là nơi bản cập nhật thực sự vượt xa bản gốc. Bọt Puma’s Nitro mịn hơn. Nó không còn có kết cấu “sợi mì” mà thay vào đó là mịn, giống như một viên ngọc trai. Sự êm ái đó cũng chuyển sang hành trình.

Nitro cho cảm giác nhẹ nhàng hơn khi va chạm vào khoảng thời gian này. Trong khi vẫn giữ được năng lượng trở lại mà bạn mong đợi. Bọt EVA gần mặt đất hơn sẽ ổn định bọt Nitro và giữ cho giày cảm giác chắc chắn. Lần này có nhiều EVA hơn nữa. Nếu không có bọt EVA, giày sẽ có cảm giác luộm thuộm và quá mềm.

Puma Velocity Nitro 2 đế giày
                                                    Puma Velocity Nitro 2 đế giày

Bạn có thể biết nhóm của chúng tôi yêu thích cao su Pumagrip trên đế ngoài. Phiên bản này có một mẫu vấu mạnh mẽ hơn để mở rộng tính linh hoạt của giày. Trước đây là một chiếc giày đi đường. Giờ đây đã sẵn sàng để đi trên những con đường rải sỏi. Và thậm chí là những con đường mòn với sự tự tin như bạn thấy trên đường phố.

Kích thước size 10,5 giày Puma Velocity của tôi nặng 10,2 oz./288 gram.

Mặc dù tôi rất thích Velocity Nitro ban đầu. Và nghĩ rằng đó là một điểm khởi động tốt để Puma bắt đầu chạy lại. Nhưng tôi nghĩ nó có thể được cải thiện. Cụ thể là phần upper. Và trong khi phần midsole khá đẹp, tôi có thể sử dụng một chút mềm mại hơn cho nó. Ngoài ra, chúng tôi có thể vui lòng nhận thêm một số màu khác ngoài “Kenny Rogers’ Roasters đỏ. ”

Tôi đã thực hiện điều này trong một số lần chạy từ 6-9 dặm và rất thích tất cả chúng. Nó chắc chắn nhẹ nhàng hơn một chút so với phiên bản năm ngoái. Và mang đến một chuyến đi thú vị trong suốt chặng đường. Bạn có thể nhấc nó lên nếu muốn. Và đế ngoài PumaGrip hoàn hảo cung cấp lực kéo vượt trội trong nhiều điều kiện địa hình khác nhau.

Mổ xẻ chiếc giày
                                                             Mổ xẻ chiếc giày

Tôi biết rất nhiều người thích đi những đôi giày cũ trên đường mòn. Và thậm chí rất nhiều người bạn mà tôi chạy cùng cũng đi cùng Pegasus trên những con đường mòn. Tôi sẽ không đi với những thứ này trong bùn. Vì các vấu không đặc biệt dài và khá gần nhau (như bạn mong đợi từ một đôi giày đường mòn). Nhưng chúng sẽ khá tốt trên bất cứ thứ gì khô.

Theo trọng lượng, giày có nhiệt độ dưới 10 oz. cho kích thước tiêu chuẩn 9. Đó thực sự là tất cả những gì bạn có thể muốn với đế ngoài cao su tốt hiện nay. Nó không bằng những đôi giày tương đương như Nike Pegasus 38 và ASICS GEL-Nimbus 24.

Phần gót giày
                                                         Phần gót giày

PumaGrip đã là một trong những phần mềm gia công hấp dẫn nhất trên thị trường. Và nó thậm chí còn trở nên tốt hơn. Puma Velocity đã cải thiện đế ngoài của mình bằng cách tạo ra các vấu sâu hơn. Và cung cấp nhiều cao su hơn ở dưới chân. Để cho phép chạy trên những con đường mòn có đệm và dày. Nó không chỉ chạy tốt mà còn siêu bền và có thể đưa bạn đi khoảng 350 đến 400 dặm. Với 120 đô la, đó là một thỏa thuận khá tốt. Lưỡi và hệ thống viền đều cực kỳ mỏng. Và sử dụng một hệ thống đệm để bọc chân giữa đúng vị trí. Lớp lưới tiêu chuẩn phía trên thoáng khí, ấm áp. Và cung cấp một vài lớp phủ phản chiếu để dễ nhìn hơn trong thời gian dài.

Nhược điểm của Puma VelocityNitro 2

Trong khi chúng tôi yêu thích Pumagrip. Phần cao su mềm hơn ở gót chân sẽ bị cạo sạch chỉ sau 20 dặm.  Ở vị trí mà tôi phải lê gót. Mặc dù tôi không gặp phải tình trạng mòn nghiêm trọng này đối với những đôi giày khác. Nhưng tôi đã phải đối mặt với một chấn thương ở bàn chân phải của mình. Vết mòn xuất hiện ở phía bên phải. Có thể là do sự thay đổi trong cơ chế của tôi. Bất chấp điều đó, Puma Velocity 2hoạt động khá tích cực trong 20 dặm chạy bộ.

Puma Velocity Nitro 2 trên chân
                                           Puma Velocity Nitro 2 trên chân

Thực sự không có quá nhiều điều để nói về điều này của Puma Velocity Nitro 2. Đó là huấn luyện viên chạy hàng ngày tiêu chuẩn của bạn. Vì vậy, huấn luyện viên này không chính xác xếp hạng tốt trong các danh mục khác ngoài việc chỉ chạy dễ dàng. Ví dụ: tôi có thể sẽ không tập thể dục hoặc chạy đua với chiếc giày này, nhưng dù sao thì nó cũng không được thiết kế để chạy nhanh hơn. Nghiêm túc mà nói, tôi đang nhìn vào chiếc giày ngay bây giờ trong khi viết bài này và đang đấu tranh để tìm ra điểm yếu thực sự.

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo