Quần jean lên dáng tốt cho cô nàng dáng cao

Quần jean lên dáng tốt cho cô nàng dáng cao

Việc mua sắm quần jean lên dáng tốt hoặc bất kỳ loại quần nào cho những cô nàng dáng cao quả thực không dễ dàng. Vì phần lớn quần jean nữ thường chỉ dài từ 27 đến 29 inch (tùy thuộc vào kiểu dáng và cách cắt của quần). Nếu bạn cảm thấy mình liên tục săn lùng những chiếc quần jean đẹp nhất, lên dáng tốt nhất cho người dáng cao. Thì hãy biết rằng cuối cùng việc tìm kiếm của bạn có thể đã kết thúc. Dưới đây là những tham khảo về quần jean cho tất cả những người bạn có vóc dáng cao. Từ những chiếc quần denim giá cả phải chăng trông (và cảm thấy) đắt hơn thực tế. Cho đến một chiếc quần jean ống đứng hoàn hảo sẽ ngay lập tức trở thành món đồ mới của bạn.

Quần jean của Abercrombie & Fitch

Quần jean của Abercrombie & Fitch
Quần jean của Abercrombie & Fitch
Quần jean mang tính biểu tượng của thương hiệu này tốt hơn bao giờ hết. Giờ đây, tất cả những chiếc quần jean thật thoải mái của họ đều có chiều dài “rất dài” với chiều dài là 32,5 inch. Thêm vào đó, mọi kiểu dáng đều được cung cấp trong bộ quần áo vừa vặn Curve Love đặc trưng của hãng. Có tính năng kéo giãn tích hợp lên đến hai inch xung quanh đùi và vùng hông để mang lại cảm giác vừa vặn và thoải mái.

Quần jean của ASOS

Quần jean của ASOS
Quần jean của ASOS
Quần jean có thể rất đắt, và tất nhiên là không chỉ nói về những chiếc quần jean hàng hiệu cao cấp. Nếu bạn muốn denim chất lượng mà không làm tổn hại đến hầu bao của bạn. Thì ASOS là nơi quần jean của hãng có thể có giá trung bình từ $ 30 đến $ 50. Phạm vi chiều dài quần jean bình thường của hãng thường lên đến 34 inch. Tong khi thương hiệu Tall nội bộ của hãng có chiều dài đến 36 inch và 38 inch cho tất cả những cô nàng dáng cao hơn rất nhiều.

Quần jean ống loe của Lee

Quần jean ống loe của Lee
Quần jean ống loe của Lee
Quần jean ống loe của Lee có sẵn ống rộng dài tới 34 inch và có nhiều kiểu wash. Vì vậy bạn có thể tìm được chiếc quần ống loe hoàn hảo cho mình.

Quần jean của Madewell

Quần jean của Madewell
Quần jean của Madewell
Madewell là một thương hiệu tuyệt vời khác cung cấp các lựa chọn cho những cô nàng dáng cao. Có hai phạm vi kích thước: “Tall” dành cho phụ nữ từ 5’8″ đến 5’11” và “Taller” dành cho những cô nàng từ 6’0 “trở lên. đang tìm kiếm thứ gì đó khác ngoài kiểu cắt xẻ cao thông thường.

Quần jean ống đứng của Ksubi

Ksubi
Quần jean ống đứng của Ksubi
Quần jean ống đứng của Ksubi là một món đồ cá nhân rất được yêu thích. Chúng thực sự “thẳng” trong hình dáng và lên dáng rất tốt. Không có thiết kế bó sát hoặc bó sát vào da và chúng cung cấp một chiều dài 32 inch.

Quần jean của Citizens of Humanity

Quần jean của Citizens of Humanity
Quần jean của Citizens of Humanity
Tìm những chiếc quần jean lớn khi bạn quá cao có thể là một việc khó khăn. Đặc biệt là khi bạn muốn có vẻ ngoài rộng thùng thình mà không hoàn toàn chết chìm trong một chiếc quần jean. Những chiếc quần jean này của Citizens of Humanity được trang bị ở thắt lưng và có phần chân rộng rãi. Ngoài ra, với độ dài 32 inch, chúng chắc chắn sẽ dài chạm mặt đất.

Quần jean của FRAME

FRAME
Quần jean của FRAME
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc quần jean crop. Thì FRAME là thương hiệu denim dành cho bạn. Le Jane Crop của hãng có bốn lần wash và có chiều dài 27 inch. Cùng chiều dài với hầu hết các loại giày dép tiêu chuẩn. Vì vậy bạn biết nó sẽ chạm ngay trên mắt cá chân của bạn. Nếu không muốn nói là cao hơn nếu đó là kiểu dáng bạn đang hướng tới.

Quần yếm của Good American

Good American
Quần yếm của Good American
Như bạn có thể biết, quần yếm không phải là người bạn tốt nhất của những cô gái cao ráo. Tuy nhiên, chiếc quần yếm này của Good American. Nhờ vào ống rộng 30 inch, những chiếc quần jean này sẽ lên dáng cực tốt cho cô nàng cao ráo. Ngoài ra, vì nó có hình dáng của những năm 90, nên phần trên của quần rộng hơn một chút so với những chiếc quần yếm khác. Khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người có thân dài.

Quần jean bootcut của Diesel

Diesel
Quần jean bootcut của Diesel
Nếu bạn cao, vấn đề với quần jean bootcut là chúng thường dừng lại ngay hoặc cao hơn mắt cá chân của bạn, tạo cho bạn kiểu dáng cao như nước nhưng không phải, rất hợp thời trang. May mắn thay, Diesel hiện cung cấp những chiếc quần jean Y2K cổ điển này ở cả hai loại đế 32 và 34 inch để chúng có thể ôm sát vào mắt cá chân của bạn.

Dad Jeans của Levi’s

Dad Jeans của Levi's
Dad Jeans của Levi’s
Nếu bạn yêu thích một đôi chân thẳng nhưng lại theo xu hướng rộng thùng thình. Thì dad jeans sẽ là BFF mới của bạn. Levi’s Dad Jeans là sự kết hợp hoàn hảo của hai loại quần này. Chúng mang đến kiểu dáng cạp cao cổ điển vừa vặn quanh hông với đường cắt ống chân thẳng rộng rãi tạo cảm giác thoải mái khi mặc. Thêm vào đó, chúng có cả loại đế 30 và 32 inch.

Quần jean Joni của Topshop

Quần jean Joni của Topshop
Quần jean Joni của Topshop
Mặc quần jean bó của bạn có cảm giác giống áo len không? Quần jean Joni của Topshop là kiểu dáng ôm vừa vặn cổ điển, siêu thoải mái khi mặc. Vì chất liệu denim co giãn đặc trưng của chúng. Và chúng có sẵn trong cả loại đế 32 và 34 inch.

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm những bài viết khác tại đây. Nếu bạn có điều gì đó muốn chia sẻ về bài viết này. Thì hãy để lại bình luận phía dưới nhé. Chúng tôi rất ghi nhận những ý kiến mang tính xây dựng bài viết. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ.

Tags: ,

Leave a Reply