Ra mắt Pandora Mother’s Day 2022 Collection

Kỷ niệm mối quan hệ gia đình yêu thương của bạn. Với những món đồ trang sức Pandora xinh đẹp từ Bộ sưu tập Pandora Mother’s Day 2022!

Bộ sưu tập Pandora Mother’s Day 2022 có rất nhiều trái tim và dấu hiệu vĩnh cửu. Để tượng trưng cho sự gắn bó vĩnh cửu và yêu thương giữa mẹ và con. Những chiếc bùa theo chủ đề dịp mới cũng được đưa vào bộ sưu tập. Cùng với những món đồ độc quyền dành cho du lịch. Thêm vào đó, có một số bùa Disney x Pandora mới đáng yêu dành cho Disney Mums!

Các mảnh Star Wars x Pandora hoàn toàn mới cũng được phát hành. Cùng với đồ trang sức Ngày của Mẹ để mọi người hâm mộ Pandora luôn có thứ gì đó.
Vòng tay Pandora Mother’s Day 2022
Ra mắt Pandora Mother’s Day 2022 Collection
Pandora Moments Entwined Infinite Hearts Clasp Bangle
Lấy cảm hứng từ tình yêu thương giữa mẹ và con. Vòng đeo tay Pandora Moments Entwined Infinite Hearts Clasp xinh đẹp có tám zirconia hình khối rõ ràng. Được đặt trên một trái tim màu bạc được bọc bằng một trái tim khác. Thông điệp ngọt ngào “Mãi mãi, mãi mãi và mãi mãi và mãi mãi” được khắc sâu. Trong một phông chữ script xung quanh trái tim. Tự đeo chiếc vòng hoặc tạo kiểu cho nó với tối đa 18 chiếc bùa. Những chiếc bùa lủng lẳng hoặc mặt dây chuyền để kể câu chuyện của bạn.

Vòng đeo tay chuỗi rắn vô cực nút

Pandora moments infinity knot snake chain bracelet
Phong cách cổ điển được cập nhật với nét thanh lịch với Vòng đeo tay chuỗi rắn Infinity Knot mới. Bùa Pandora Moments có thể được xâu vào một bên của chuỗi rắn khóa vào móc cài carabiner. Chiếc móc cài ngoại cỡ được thiết kế theo kiểu nút thắt vô cực. Thể hiện sự gắn kết bền lâu giữa các thành viên trong gia đình. Kẹp Pandora Moments thông thường có thể được đeo trên hai trạm kẹp và móc cài được khắc logo Pandora. Biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu này có thể được đeo cho riêng mình. Hoặc được cá nhân hóa bằng một chiếc bùa hoặc chiếc bùa treo trên móc khóa và 14–16 bùa. Bùa treo hoặc mặt dây trên phần còn lại của vòng tay. Có các kích thước 16cm, 17cm, 18cm, 19cm, 20cm, 21cm và 23cm.
Pandora Vượt thời gian

Vòng tay tennis lấp lánh

Ra mắt Pandora Mother’s Day 2022 Collection
Pandora timeless sparkling tennis bracelet
Vòng tay tennis luôn có phong cách và cái này chắc chắn sẽ làm bạn mê mẩn! Những viên đá zirconia hình khối trong sáng được nạm dọc theo chiều dài của vòng tay để tạo nên vẻ ngoài quyến rũ. Chọn loại vừa vặn hoàn hảo với móc kẹp tôm hùm và dây xích kéo dài. Tôi thích chi tiết xinh xắn của viên đá bổ sung treo ở cuối chuỗi mở rộng! Có ba kích thước: 16cm, 18cm và 20cm.
Pandora Moments

Vòng tay chuỗi trái tim vô tận lấp lánh

Pandora Moments Sparkling Endless Hearts Chain Bracelet
Những trái tim lấp lánh kết hợp tuyệt đẹp với nhau trên Vòng tay Chuỗi Trái tim Bất tận Lấp lánh tạo nên một vẻ ngoài quyến rũ. Thiết kế lấy cảm hứng từ vòng đeo tay quần vợt này có sáu zirconia hình khối rõ ràng hình trái tim được đặt theo các hướng xen kẽ. Một viên đá hình trái tim nhỏ khác được treo lủng lẳng bên cạnh chiếc kẹp tôm hùm để thêm phần lấp lánh.

Pandora Mother’s Day 2022 Charms

Ra mắt Pandora Mother’s Day 2022 Collection
Pandora 2022 Graduation Charm
Chúc mừng họ đã làm việc chăm chỉ với Bùa tốt nghiệp 2022. Sách nghiên cứu được xếp chồng lên nhau với một cuộn giấy tốt nghiệp và nắp đặt ở trên cùng. Một trong những cuốn sách có khắc ngày “2022” để kỷ niệm một năm tốt nghiệp. Một món quà tuyệt vời để minh họa rằng người thân yêu của bạn có thể hoàn thành bất cứ điều gì khi họ đặt hết tâm trí vào đó.
Pandora Moments

Bùa Yêu Mẹ & Cún Con

Pandora mother puppy love charm
Kỷ niệm mối quan hệ tuyệt đẹp giữa mẹ và chú chó con bằng sự quyến rũ đáng yêu này! Một xác ướp chó ôm ấp bên cạnh chú chó con của mình với một trái tim bằng bạc sáng bóng có khắc thông điệp “Luôn ở bên cạnh bạn”. Lớp men đen được vẽ bằng tay lên mắt và mũi của chúng trong khi quá trình oxy hóa sẽ làm nổi bật bộ lông xù của chúng. Ở phía sau, đuôi của chúng được định vị để tạo thành hai nửa của một trái tim và các chi tiết trái tim ẩn khác được đóng dấu trên bàn chân của chúng. Sự quyến rũ này cũng sẽ rất tuyệt vời đối với mẹ của một em bé bằng lông thú!
Pandora Moments

Bùa chúc mừng Pavé & Star

Ra mắt Pandora Mother’s Day 2022 Collection
Pandora Pave Star Congratulations Charm
Kỷ niệm những khoảnh khắc trọng đại của cuộc đời với chiếc bùa Chúc mừng Pavé & Star lấp lánh! Cả hai mặt đều có hình ngôi sao cắt xung quanh được bao quanh bởi một dãy zirconia hình khối lấp lánh rực rỡ như dịp. Được khắc dọc theo mặt của tấm bùa là dòng chữ “Chúc mừng” và “Chỉ có bầu trời là giới hạn”. Một món quà ngọt ngào để thể hiện rằng bạn tự hào về thành tích của người thân yêu và truyền cảm hứng cho họ lên những tầm cao lớn hơn.
Pandora Moments

Cancan Dancer Dangle Charm

Pandora Cancan Dancer Dangle Charm
Rung động váy của bạn với Cancan Dancer Dangle Charm vui nhộn! Sự tôn vinh điệu múa phổ biến của Pháp này có các chi tiết chân thực như lông vũ trên tóc vũ công và các nét mặt biểu cảm. Men vẽ tay với hai màu đỏ và xanh lam của Pháp trang trí phần váy được nâng lên và thêm một chút màu sắc. Một món quà lưu niệm tuyệt vời cho chuyến đi đến Pháp hoặc để ghi nhớ một đêm tạp kỹ sôi động ở Montmartre.
Chưa dừng lại ở đây. Bộ sưu tập Pandora Mother’s Day 2022 còn rất nhiều thiết kế độc đáo. Hãy cùng chờ xem phần 2 nhé!
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo