Ra mắt Pandora Mother’s Day 2022 Collection P2

Kỷ niệm mối quan hệ gia đình yêu thương của bạn. Với những món đồ trang sức Pandora xinh đẹp từ Pandora Mother’s Day 2022 Collection!

Pandora Mother’s Day 2022 Collection có rất nhiều trái tim và dấu hiệu vĩnh cửu. Để tượng trưng cho sự gắn bó vĩnh cửu và yêu thương giữa mẹ và con. Những chiếc bùa theo chủ đề dịp mới cũng được đưa vào bộ sưu tập. Cùng với những món đồ độc quyền dành cho du lịch. Thêm vào đó, có một số bùa Disney x Pandora mới đáng yêu dành cho Disney Mums!

Để có thể tham khảo đầy đủ Pandora Mother’s Day 2022 Collection. Bạn có thể tham khảo phần đầu tại đây nhé!

Pandora Moments – Pandora Mother’s Day 2022 Collection

Bùa yêu vô hạn của trái tim

Ra mắt Pandora Mother’s Day 2022 Collection
Pandora entwined infinite hearts charm
Mối quan hệ giữa một người mẹ và đứa con của cô ấy kéo dài mãi mãi. Như được miêu tả tuyệt đẹp trong Sự quyến rũ vô hạn của trái tim. Sự quyến rũ openwork này có hình trái tim trên trái tim. Thiết kế hình trái tim của nó kết hợp một trái tim nhỏ hơn trong một trái tim lớn hơn. Trong khi nhiều trái tim hơn trang trí cạnh của chiếc bùa. Một mặt của tấm bùa được dập chữ “M ♥ ︎M”. Trong khi cụm từ “I ♥ ︎ You Forever and ever and ever and ever and ever and ever” được khắc ở mặt còn lại.
Quốc gia độc quyền
Pandora Moments

Ngỗng Canada & Lá phong

Pandora Canada goose Dangle Charm
Giữ hướng đi của bạn với Canada Goose Dangle Charm đáng yêu! Được hoàn thiện bằng tay với màu men đen và nâu tự nhiên. Loài chim xinh đẹp này tự hào về nguồn gốc của mình và có trang trí lá phong đỏ Canada trên ngực. Lấy cảm hứng từ biểu tượng quốc gia của Canada. Đây là một loại bùa tuyệt vời cho một chiếc vòng tay du lịch hoặc món quà lưu niệm của Canada.
Pandora Moments

Mum Daisy Heart Charm

Ra mắt Pandora Mother’s Day 2022 Collection
Pandora mum daisy heart charm
Mẫu charm Mum Daisy Heart mới có phong cách tương tự. Như Darling Daisy Meadow Clip (79149EN12) và White Daisy Spacer (791495EN12) đã phát hành trước đó. Những bông hoa cúc men trắng mọc trên một chiếc charm hình trái tim phồng. Được tô điểm ở một bên là trái tim bằng bạc đánh bóng có khắc thông điệp “MUM LOVE YOU LUÔN LUÔN”. Ba bông hoa màu hồng, hoa vân anh và men oải hương nằm rải rác trên thiết kế.
Pandora Moments

Xe tay ga màu hồng quyến rũ

Pandora Scooter Dangle Charm
Du lịch phong cách với Pink Scooter Dangle Charm! Lấy cảm hứng từ những chuyến du lịch ở châu Á, chiếc xe đạp quyến rũ dễ thương này được hoàn thiện thủ công bằng lớp men màu hồng đẹp mắt và có các chi tiết vui nhộn như bánh xe quay và các họa tiết lửa. Cắt trái tim trang trí bánh xe và một viên đá lấp lánh đóng vai trò như đèn pha. Một chiếc mũ bảo hiểm màu hồng phù hợp được trang trí bằng chữ lồng Pandora ở trên đầu yên xe đã sẵn sàng để đội. Mặc như một lời nhắc nhở về những địa điểm bạn đã ghé thăm hoặc những nơi có trong danh sách nhóm của bạn.
Châu Á Thái Bình Dương độc quyền

Pandora tiết lộ trái tim tình yêu của bạn Bùa xoắn ốc

Ra mắt Pandora Mother’s Day 2022 Collection
Pandora Reveal Your Love Heart Spiral Dangle Charm
Hãy làm cho người đặc biệt trong cuộc đời bạn mỉm cười với Bùa Yêu Xoắn ốc Reveal Your Love Heart. Lấy cảm hứng từ ngày 20 tháng 5, Ngày 520 của Trung Quốc, nó có một viên pha lê nhân tạo màu hồng đỗ quyên, được bao bọc bên trong các vòng xoáy của một trái tim rộng mở. Cốp xe lấp lánh với các chi tiết zirconia hình khối. Cách hoàn hảo để nói “Tôi yêu bạn”.
Pandora Moments

Clip Family Always Pavé

Pandora Family Always Pave Clip
Ai nói clip phải nhàm chán? Family Always Pavé Clip tiện dụng nhưng phong cách và có biểu tượng vô cực xen kẽ và hoa văn đá trên viền. Treo bên dưới, một trái tim nhỏ được đánh bóng lủng lẳng có khắc chữ “Always” để nhắc nhở chúng ta rằng tình yêu gia đình là vĩnh cửu. Kẹp này có một tay cầm bằng silicon để tránh trượt và có thể được tạo kiểu ở bất kỳ đâu trên vòng đeo tay ngoại trừ các bộ chia charm nhô cao.
Pandora Moments

Reveal Your Love Pink Murano Glass Charm

Ra mắt Pandora Mother’s Day 2022 Collection
Pandora Reveal Your Love Pink Murano Glass Charm
Với màu hồng xinh xắn, tôi dự đoán Reveal Your Love Pink Murano Glass Charm sẽ là một món đồ yêu thích của người hâm mộ từ bộ sưu tập này! Bao quanh tấm kính sáng là một lõi trang trí của tám trái tim cắt bằng bạc sterling với một trái tim rắn được đánh bóng đặt bên trong. Tám là một con số may mắn trong văn hóa Trung Quốc, và lá bùa này là cách hoàn hảo để kỷ niệm Ngày thứ 520 của Trung Quốc vào ngày 20 tháng 5.
Pandora Moments

Charm trái tim Tỏa sáng tình yêu Mẹ

Pandora radiating love mum heart charm
Hãy để tình yêu của bạn tỏa sáng với Bùa trái tim Radiating Love Mum mới! Dựa trên chiếc bùa Puffy Heart mang tính biểu tượng. Chiếc bùa này được vẽ bằng tay với lớp men mờ màu tím cho phép họa tiết của một trái tim tỏa sáng lấp lánh xuyên qua. Các chữ cái bằng bạc được đánh bóng đánh vần từ “M ♥ ︎m” trên một mặt của tấm bùa.
Pandora Moments

Mum Infinity Pavé Double Dangle Charm

Ra mắt Pandora Mother’s Day 2022 Collection
Pandora mum infinity pave double dangle charm
Tôn vinh tình yêu vĩnh cửu với Mum Infinity Pavé Double Dangle quyến rũ mới. Chiếc bùa kiểu lủng lẳng này có hai yếu tố. Được treo trên một bộ tiền bảo lãnh lấp lánh với những viên đá zirconia hình khối rõ ràng. Ở phía trước, những viên đá màu hồng nhạt trang trí một biểu tượng vô cực lớn. Được trang trí bằng chữ “M ♥ ︎m” và một viên đá hình trái tim đặt thành chữ o. Treo sau tấm bùa là một chiếc đĩa bạc có khắc thông điệp “I love you always and forever I love you always and forev…”.
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo