Ra mắt Pandora Mother’s Day 2022 Collection P3

Để có thể tham khảo đầy đủ Pandora Mother’s Day 2022 Collection. Bạn có thể tham khảo phần đầu tại đây nhé!

Pandora Moments

Gia đình luôn được bao bọc bởi trái tim quyến rũ

Ra mắt Pandora Mother’s Day 2022 Collection
Pandora family always encircled heart charm
Các họa tiết vòng tròn gia đình cổ điển đã được cập nhật với một cái nhìn hiện đại! Hai vòng tròn được liên kết với nhau bằng hình trái tim bằng bạc. Tượng trưng cho sự gắn kết yêu thương giữa mẹ và con. Một mặt của chiếc bùa openwork xinh xắn này được khắc chữ “T ♥ ︎GETHER”. Trong khi chữ “ALW ♥ ︎YS” được khắc ở mặt sau. Thông điệp ngọt ngào này cũng sẽ làm cho sự quyến rũ trở nên lý tưởng đối với một người hâm mộ Harry Potter! Là một chiếc charm độc đáo trong Mother’s Day 2022 Collection thể hiện tình cảm dành cho mẹ.
Pandora Moments

Sự quyến rũ của ba trái tim Halo lấp lánh

Pandora Sparkling Triple Halo Hearts Charm
Một sự thay đổi hiện đại trên mô-típ cổ điển, Lấp lánh Triple Halo Hearts Charm có ba dải hình khối zirconia pavé được trang trí bằng sáu viên đá hình trái tim màu hồng. Một món quà của tình yêu vượt thời gian cho một người mẹ thanh lịch.
Pandora Moments

Lấp lánh Double Halo Heart Dangle Charm

Ra mắt Pandora Mother’s Day 2022 Collection
Pandora Sparkling Double Halo Heart Dangle Charm
Khen ngợi Bùa trái tim ba vòng lấp lánh trong Mother’s Day 2022 Collection với Bùa xếp trái tim ba vòng lấp lánh phù hợp. Chính giữa là một viên đá màu hồng hình trái tim được bao bọc bởi hai quầng sáng. Một hình trái tim và một hình tròn. Các đường viền ở phía sau được đánh bóng để sáng bóng và phần bảo hiểm lấp lánh với một pavé zirconia hình khối.
Pandora Moments

Bùa Khinh Khí Cầu Chúc Mừng Sinh Nhật

Pandora Happy Birthday Dangle Charm
Hãy cổ vũ một chút với Bùa bong bóng trái tim Chúc mừng sinh nhật! Tương tự như Disney Pixar’s Up House & Balloons Charm. Happy Birthday Heart Balloon mới có hình trái tim lớn được tráng men trong suốt màu tím, hồng và xanh lam một cách dễ thương. Bên dưới treo một bưu kiện nhỏ bằng bạc và mặt trước của tấm bùa có khắc thông điệp “Chúc mừng sinh nhật”. Món quà hoàn hảo cho những người tìm kiếm cuộc phiêu lưu!
Pandora Moments

Tỏa sáng tình yêu Mama Heart Charm

Ra mắt Pandora Mother’s Day 2022 Collection
Pandora Moments Radiating Love Mama Heart Charm
Thêm màu sắc nổi bật cho vòng tay của Mum với Bùa trái tim Radiating Love Mama. Sản phẩm mang phong cách hoài cổ này có lớp men hoa hồng lilac trong suốt trên bạc sterling. Để tạo hiệu ứng mở rộng đường viền trái tim. Một biểu tượng của tình yêu rạng ngời của Mẹ.
Pandora Moments

Gia đình luôn được bao bọc bởi sự nguy hiểm

Pandora family always encircled dangle charm
Lấy cảm hứng từ vòng tròn gia đình, chiếc bùa hai tông màu này có ba yếu tố được treo trên một chiếc thùng bảo lãnh bằng bạc với một viên đá duy nhất. Một chiếc đĩa bạc có khắc cụm từ “T ♥ ︎GETHER ALW ♥ ︎YS”, được treo ở tâm của hai vòng tròn được mạ vàng hồng 14k. Một vòng tròn được đánh bóng trong khi vòng còn lại được trang trí bằng những viên đá lấp lánh, tạo nên sự tương phản tuyệt đẹp. Mặt sau của đĩa bạc được trang trí bởi một trái tim tình yêu được chạm nổi.
Pandora Moments

Bùa yêu đôi Dangle quyến rũ trong trái tim vô hạn

Ra mắt Pandora Mother’s Day 2022 Collection
Pandora entwined infinite hearts double dangle charm
Đôi dây quyến rũ này đầy ắp trái tim! Hai yếu tố hình trái tim được treo trên một thùng bảo lãnh mảnh mai được đặt bằng những viên đá màu hồng và trong. Thành phần phía trước kết hợp hai trái tim với nhau với một trái tim nhỏ hơn hình thành từ trái tim lớn hơn. Cerise, những viên đá màu hồng và trong suốt trang trí cho trái tim nhỏ hơn trong khi từ “M ♥ ︎M” được khắc trên cạnh của trái tim còn lại. Treo sau lưng là một trái tim bạc khắc thông điệp “You are the ♥ ︎ of our family” và một viên đá hồng đặt bên trong trái tim. Một trái tim khác xuất hiện ở mặt sau cùng với logo Pandora.
Châu Á độc quyền
Pandora Moments

Tiết lộ tình yêu của bạn Nút trái tim lấp lánh

Pandora Reveal Your Love Sparkling Hearts Button Charm
Tình yêu là ở cái duyên! Lấy cảm hứng từ ngày 20 tháng 5, Ngày thứ 520 của Trung Quốc, Charm nút trái tim lấp lánh Reveal Your Love được hoàn thiện bằng tay với lớp mạ vàng hồng 14k. Một vầng hào quang tròn của pavé màu hồng bao quanh phần trung tâm lấp lánh ba viên pha lê nhân tạo màu hồng. Hãy đeo chiếc bùa này như một kỷ niệm của sự lãng mạn và sức mạnh của tình yêu.
Quốc gia độc quyền
Pandora Moments

Peach Mini Dangle Charm

Ra mắt Pandora Mother’s Day 2022 Collection
Pandora Peach Mini Dangle Charm
Chiếc dây treo mini mạ vàng hồng 14k dễ thương trong Mother’s Day 2022 Collection này có hình dạng giống như một quả đào mọng nước và có hình khối màu cam đào lấp lánh. Các đường rãnh trang trí họa tiết quả đào thêm chi tiết. Tôi hiện không có nhiều thông tin về chiếc charm này và cũng không chắc đây là chiếc vòng Pandora ME siêu nhỏ hay chiếc charm nhỏ của Pandora Moments.
Pandora Moments

Thank You Mum Heart Charm

Pandora Thank You Mum Heart Charm
Cho Mẹ thấy răng mẹ có ý nghĩa như thế nào đối với con bằng Bùa trái tim Cảm ơn Mẹ. Được hoàn thiện thủ công với lớp mạ vàng hồng 14k, biểu tượng của tình yêu vô điều kiện này có hình trái tim rộng mở với dòng chữ “Mẹ” và “Cảm ơn mẹ đã ở đó”. Món quà hoàn hảo thể hiện tình cảm cho người luôn ở bên cạnh bạn.
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo