Rebecca Lim với túi Stud của Valentino Garavani

Giám đốc sáng tạo Pierpaolo Piccioli đã thiết kế bộ sưu tập túi Stud Valentino Rendez-Vous Xuân / Hè 2022. Với ý tưởng rằng trong khi thời trang được tưởng tượng trong studio và được tạo ra trong xưởng may. Thì trên đường phố những sản phẩm may mặc thực sự trở nên sống động. Va chạm với những khiếm khuyết của cuộc sống hàng ngày được làm độc đáo bởi người mặc của nó. Và đó chính xác là những gì nữ diễn viên người Singapore. Từng đoạt giải thưởng Rebecca Lim truyền tải trong thời trang ngắn này.

Rebecca Lim với túi Stud của Valentino Garavani
Valentino Garavani One Stud Bag

Ở đây, Lim sẽ hướng dẫn bạn cách phối đồ.

Trong bộ sưu tập Valentino Rendez-Vous Xuân / Hè 2022 cho một ngày dạo chơi. Điểm dừng đầu tiên? Ăn trưa tại quán cà phê pop-up Valentino ở Merci Marcel. Với túi Valentino Garavani One Stud bằng da nappa kết hợp với váy sơ mi ngoại cỡ. Và dép Valentino Garavani One Stud. Sau đó, cô ấy đi đến Phố Club để khám phá kiến ​​trúc và di sản của nó. Tất cả khi mặc những món đồ đẹp nhất từ ​​bộ sưu tập.
Lần đầu tiên được ra mắt trong buổi trình diễn thời trang Valentino Rendez-Vous Xuân / Hè 2022. Chiếc túi Valentino Garavani One Stud mới mang phong cách hiện đại và tinh tế. Maison Valentino tiếp tục sự phát triển của dòng sản phẩm Valentino Garavani Roman Stud. Bằng cách tái hiện lại chiếc Stud mang tính biểu tượng của mình. Thông qua các ống kính hiện đại, tạo nên phong cách túi độc đáo này.
The RT22 Valentino Le Progrès Collection
Được xác định bằng cách đóng nam châm đinh 4 × 4. Túi Valentino Garavani One Stud còn có sự khéo léo tinh tế. Hãy suy nghĩ: Cấu trúc đường khâu ngược che khuất các đường nối. Da nappa mềm mại, cấu trúc bền cũng như dây xích nhỏ. Mang tính biểu tượng đặc trưng cho các phụ kiện Valentino Garavani.
Trong Valentino Mastery Tale.: Chương 7 – một đoạn ngắn nghe nhìn giới thiệu những nét đẹp tuyệt vời của nghệ thuật và kỹ thuật thủ công Ý của Maison. Người ta tiết lộ rằng có một quá trình nghiên cứu chuyên sâu về chiếc túi. Và mất 25 giờ lao động lành nghề từ 10 nghệ nhân khác nhau. Để tạo ra chiếc túi thanh lịch, sớm vượt thời gian này.

Valentino Garavani Một túi Stud

Để có được hương vị thực sự của nghề thủ công đầy cảm hứng của Maison Valentino. Hãy cân nhắc đến chiếc túi Valentino Garavani One Stud độc quyền trực tuyến với màu Ultra Green.
Phong cách có nghĩa là tự tin và biết mình là ai. Với chiếc túi đeo vai Valentino Garavani Stud Sign. Từ Valentino Le Progrès Paris 3ème Arrondissement Spring 2022. Bạn có thể thể hiện phong cách của mình bằng những món đồ thời trang. Được thiết kế để thể hiện cá tính của bạn.
Rebecca Lim với túi Stud của Valentino Garavani
The RT22 Valentino Le Progrès Collection

Túi mát phải có cho những cô nàng sành điệu

Mọi cô gái hiểu biết đều biết rằng chính chiếc túi đã kéo tất cả lại với nhau. Và nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sẽ nâng tầm phong cách của mình. Thì chiếc túi Valentino Garavani Stud Sign chính là chiếc túi bạn cần.
Lần đầu tiên được ra mắt trong Bộ sưu tập Valentino ACT Thu / Đông 2021. Chiếc túi xách sang trọng và quyến rũ hoàn hảo này. Với những đường nét thanh mảnh đặc trưng của VLogo không thể nhầm lẫn. Cũng như các Đinh tán Valentino đặc biệt đã là một phần của bản sắc Valentino trong nhiều năm.

Giờ đây, là một phần trong quá trình phát triển phong cách của nó.

RT22 Valentino Le Progrès Collection
Bạn cũng có thể nhận được Valentino Garavani Stud Sign dưới dạng một chiếc túi đeo vai. Một phụ kiện thời trang và tiện dụng để hoàn thiện bộ trang phục của bạn. Có thể là cho một buổi hẹn hò bình thường hay một bộ soiree sành điệu. Với một dây xích trượt và một bàn tay bằng da được chi tiết bởi bảy đinh tán. Chiếc kẹo tay tuyệt đẹp này có sẵn bằng da nappa hoàn toàn. Hoặc kết hợp giữa da nappa và da lộn dẻo dai, nếu bạn thích.
Cả túi đeo chéo và túi đeo vai đều có nhiều màu sắc rực rỡ. Vì vậy bạn có thể chọn màu phù hợp nhất với phong cách và ngôn ngữ của mình. Với chiếc túi Valentino Garavani Stud Sign bên mình. Bạn sẽ không nghi ngờ gì về việc khẳng định xu hướng. Và một ấn tượng không thể xóa nhòa, bất cứ nơi đâu bạn đến.

Một phong cách khác biệt với bộ sưu tập Valentino Le Progrès Paris 3ème Arrondissement Spring 2022

Nhận ra rằng mọi người đều có dây khác nhau và có sở thích khác nhau. Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ Paris tuyệt vời này có các mảnh ghép sống động và rực rỡ. Không chỉ nổi bật một cách hoàn hảo mà còn có thể được kết hợp khéo léo. Để tạo ra con tem mang phong cách độc đáo của riêng bạn.
Rebecca Lim với túi Stud của Valentino Garavani
Valentino Le Progrès Collection
Lấy cảm hứng từ phong cách chiết trung của các tín đồ thời trang thường thấy. Khi bước qua cửa của Les Progrès, một quán cà phê Paris thời thượng ở Marais. Giám đốc sáng tạo và nhà thiết kế Pierpaolo Piccioli muốn “đưa đường phố vào thời trang”. Bằng cách nắm bắt làn sóng của các xu hướng đang biến đổi và đã xuất hiện qua các mùa khác nhau.
Cho phép kết hợp sáng tạo, bộ sưu tập mới này được thiết kế với niềm tin rằng. Bản sắc cá nhân tạo nên tính thẩm mỹ chứ không phải ngược lại. Đó là, lựa chọn của bạn xác định giao diện. Bạn hoàn thành giao diện. Đó là lý do tại sao, bạn có quyền tự do tạo ra bản sắc phong cách của riêng mình trong hiện tại trong khi nắm lấy sự vượt thời gian của Couture by Valentino với các sản phẩm từ Valentino Le Progrès Paris 3ème Arrondissement Spring 2022.

Thể hiện màu sắc thực của bạn — theo nghĩa đen

Mọi người đều thích tự do sáng tạo lại bản thân và bộ sưu tập Valentino Spring 2022 cho phép bạn làm điều đó. Được hình thành như một loạt các phần linh hoạt mà bạn có thể kết hợp và kết hợp theo sở thích cá nhân của mình, bạn có thể kết hợp nhiều kiểu dáng với nhau chỉ với một vài lựa chọn may mặc.
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo