Reebok x Maison Margiela kết hợp 2022

Reebok x Maison Margiela collaborations.

Maison Margiela tiết lộ sự hợp tác giữa Reebok Classic Leather và Club C “Memory Of”.  Nhà xuất bản sang trọng và trang phục thể thao mở rộng danh mục của họ cho SS22.

Reebok x Maison Margiela collaborations.
                            Reebok x Maison Margiela collaborations.

Reebok đã đạt được thành công đáng kể. Bằng cách tăng cường sức mạnh cho danh mục phong cách sống của mình. Với rất nhiều hợp tác nổi bật trong những năm gần đây. Và một mối quan hệ hợp tác nổi bật là liên doanh sáng tạo liên tục với Maison Margiela. Đối với mùa Xuân / Hè 2022, nhà mốt sang trọng mang dấu ấn vector sẽ liên kết để phát hành năm đôi giày thể thao mới. Và hai phong cách sẽ bắt đầu mùa là Classic Leather Memory Of và Club C “Memory Of” colorways.

Bản màu đen của Reebok
                                                Bản màu đen của Reebok

John Galliano – Giám đốc sáng tạo hiện tại của Margiela. Khai thác khái niệm “Memory Of” cho sản phẩm này. Đây là một kỹ thuật thiết kế chủ chốt trong việc giải cấu trúc. Trên Da cổ điển, nhãn hiệu Paris loại bỏ miếng bảo vệ gót chân của nó. Để lộ các khía và nắp gót của nó.

Một phần của bộ sưu tập
                                                    Một phần của bộ sưu tập

Bằng cách sử dụng phương pháp decortiqué đặc trưng của nó. Thuật ngữ Maison Margiela dùng để cắt một món đồ để lộ cấu trúc giữ chúng lại với nhau. Nửa trên của mấu gót xuất hiện như thể hơi chưa hoàn thiện. Các tấm chắn bùn cũng được áp dụng bên trên các thành phần khác. Để làm lộ các đường nối và điều này lần lượt tạo ra hiệu ứng 3D.

Mặt bên chiếc giày
                                                Mặt bên chiếc giày

Sau đó, một cách tiếp cận giảm thiểu được thực hiện trên các lần lặp lại Club C. Dấu bút màu bạc – nhằm mục đích truyền đạt quy trình của nhà sản xuất. Hiện đã phơi bày và phần dây vải ban đầu của giày có các đường khâu sờn dọc bên cạnh. Hơn nữa, các biểu trưng của Reebok đã được chia đôi và kết hợp với phù hiệu của Margiela.

Cận cảnh sản phẩm
                                                  Cận cảnh sản phẩm

Hãy xem kỹ hơn ngay tại đây. Và dự kiến ​​cả bốn sản phẩm trang điểm sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 3 thông qua Maison Margiela và Reebok. Với giá 350 đô la Mỹ một bản.

Tags: , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo