Renew Run 2 Nike 2022

Nike Renew Run 2

Renew Run 2 là bản cập nhật của Nike cho huấn luyện viên phục hồi cơ bản. Và có rất nhiều màu sắc để lựa chọn. Một lần nữa chúng tôi không có đánh giá trong trường hợp này. Nhưng rất khó để làm sai với một công thức chắc chắn.

Nike Renew Run 2
Nike Renew Run 2

Khi chạy bộ trở thành mục tiêu hàng ngày. Bạn muốn có một đôi giày chạy bền trên đường và mềm mại trên đôi chân của bạn. Giúp dặm lại một cách thoải mái. Nâng cấp bộ sưu tập giày thông thường của bạn và có quyền truy cập vào một số Nikes. Thiết thực sẽ giúp bạn chạy nhanh hơn và chạy nước rút trong những quãng đường dài. Renew Run 2 được thiết kế với nhiều tùy chọn màu sắc, hoàn thiện. Với các thương hiệu nổi tiếng của Nike và đế dày, có đệm để tạo sự cân bằng và hiệu suất tối đa.

Chi tiết đế
Chi tiết đế

Màu sắc hiển thị: Đen / Xám khói tối / Trắng

Sử dụng: Dặm phục hồi sang trọng | Độ sụt: 10 mm | Giá: $ 90

Một khuyết điểm lớn của Renew Run 2 là trọng lượng của nó. Chúng không phải là đôi giày chạy bộ nhẹ nhất trong khối. Và đôi khi bạn có thể nhận thấy sự thiếu lợi nhuận sau những lần chạy dài hơn. Tuy nhiên, chúng tôi phải cung cấp cho Nike một số công nhận. Cho phong cách của nó với ngân sách. Một số đôi giày chạy bộ rẻ tiền là hoàn toàn vớ vẩn. Nhưng những “chú ngựa đua” này là ngoại lệ.

Phần gót giày
Phần gót giày

Được tạo ra cho các cuộc chạy cự ly ngắn đến trung bình. Nike Renew Run là một đôi giày luyện tập hàng ngày trung tính. Giúp giữ cho đôi chân của chúng ta luôn cố định và ấm cúng. Nó thân thiện với ngân sách và giá cả phản ánh trên chuyến đi. Tuy nó buồn tẻ và không ổn định. Nhưng về mặt sáng sủa. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày thực sự cắn vào mặt đường và sẽ giữ được lâu. Thì đây chính là đôi giày đó.

Tags: , , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo