Review Cinderella Magical Moment Dangle Charm

“Nếu bạn tiếp tục tin tưởng, ước mơ mà bạn mong ước sẽ trở thành hiện thực”. Ăn mặc như một nàng công chúa và hoàn thiện trang phục của bạn. Với Pandora Cinderella Magical Moment Dangle!

Bộ sưu tập Disney x Pandora đạt đến một đỉnh cao mới vào năm 2020 với bộ sưu tập Cinderella gần đây. Pandora đã phát hành một loạt đồ trang sức đầy mê hoặc để kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập lọ lem của Walt Disney. Tác phẩm yêu thích của tôi trong bộ sưu tập là chiếc bùa tuyệt đẹp Disney x Pandora Cinderella Magical Moment Dangle Charm (799201C01).
Bộ sưu tập Disney x Pandora Cinderella có sẵn cả trong cửa hàng và trực tuyến. Tại các nhà bán lẻ Pandora ưa thích của chúng tôi như Pandora UK eStore và BeCharming.com.
Review Cinderella Magical Moment Dangle Charm
Disney x Pandora Cinderella Magical Moment Dangle Charm

Dora Explores: Disney x Pandora Cinderella Magical Moment Dangle Charm

Hiện tại, Disney x Pandora Cinderella Magical Moment Dangle Charm (799201C01) được bán riêng lẻ. Hoặc là một phần của bộ quà tặng có giá đặc biệt. Bộ quà tặng Lọ Lem Disney x Pandora (B86000) bao gồm Bùa kim & chỉ của Cinderella Suzy Mouse. Cinderella Magical Moment Dangle Charm và Cinderella Midnight Pumpkin Charm.
Cinderella là một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất của Disney. Nó có mọi thứ bạn cần để tạo nên một câu chuyện cổ tích hoàn hảo. Một hoàng tử và công chúa đáng yêu, những cú đá bên dễ thương. Những nhân vật phản diện khó chịu, một bài hát hấp dẫn và quan trọng nhất là một màn lột xác đáng nhớ!
Disney x Pandora Cinderella Magical Moment Dangle Charm
Giống như hầu hết các cô gái nhỏ, tôi mơ ước được biến thành một nàng công chúa mặc một chiếc váy dạ hội xinh đẹp. Tôi cũng khao khát được tái hiện lại lối vào tráng lệ của Audrey Hepburn. Tại vũ hội trong vở nhạc kịch kinh điển ‘My Fair Lady’. Mặc dù cả hai điều này đều chưa xảy ra trong đời tôi. Nhưng tôi có thể giả vờ với Disney x Pandora Cinderella Magical Moment Dangle Charm (799201C01)!

Disney x Pandora Cinderella Magical Moment Dangle được làm thủ công tuyệt đẹp

Review Cinderella Magical Moment Dangle Charm
Disney x Pandora Cinderella Magical Moment Dangle Charm
Với hình ảnh Cô bé Lọ Lem xoay người trong vòng xoáy lung linh của những viên đá xanh. Màu xanh da trời nửa đêm mờ dần thành màu xanh da trời nhạt nhất. Trong một hiệu ứng ombre tuyệt vời, tái tạo lại câu thần chú của Bà tiên đỡ đầu tại nơi làm việc. Bốn ngôi sao cánh được chạm nổi trên váy của Cinderella, lấp lánh khi nó bay. Quá trình oxy hóa tinh tế làm nổi bật khuôn mặt xinh đẹp và kiểu tóc thanh lịch của Cinderella.
Hạt bạc trang trí kiện hàng của Disney x Pandora Cinderella Magical Moment Dangle với một viên đá zirconia hình khối rõ ràng ở mỗi bên. Con dấu bản quyền của Disney, ‘Disney ©’, được khắc trên một mặt của kiện hàng và ‘PANDORA’ ở mặt kia.
Disney x Pandora Cinderella Magical Moment Dangle Charm

Dấu hiệu Pandora bình thường cho màu bạc, ‘S925 ALE’ được ẩn khá rõ trên Disney x Pandora Cinderella Magical Moment Dangle!

Nó được che khuất tầm nhìn và được khắc trong các nếp gấp của chiếc váy của Cinderella.
“Nếu bạn mất hết niềm tin, tôi không thể ở đây. Và ở đây tôi!”
FAIRY GODMOTHER WALT DISNEY’S CINDERELLA
Cứ để đó cho tôi, cái áo choàng này sẽ như thế nào! ”
FAIRY GODMOTHER WALT DISNEY’S CINDERELLA
Ồ, đó là một chiếc váy đẹp! Bạn đã bao giờ nhìn thấy một chiếc váy đẹp như vậy? Và nhìn! Dép thủy tinh. Tại sao, nó giống như một giấc mơ. Một giấc mơ tuyệt vời đã trở thành hiện thực. ”
CINDERELLA WALT DISNEY LÀ CINDERELLA

Disney x Pandora Cinderella Magical Moment Charm rất linh hoạt và như một chiếc dây treo

Review Cinderella Magical Moment Dangle Charm
Disney x Pandora Cinderella Magical Moment Dangle Charm
Có thể được đeo trên cả thiết kế vòng cổ và vòng tay. Trong kiểu dáng ‘Spellbound’ này, nó được đeo trên Vòng cổ chuỗi cáp cổ điển bằng bạc (590412) cùng với Mặt dây chuyền Pandora Moments Small Silver O (398296).
Những viên đá màu xanh nhạt lạ mắt trên Cinderella’s Dream Heart (791593CFL) tôn lên những viên pha lê lấp lánh trên Cinderella Magical Moment Dangle. Trong khi quỹ đạo cắt ngang của Thiên hà / Đường lấp lánh Openwork (791388CZ) bắt chước Cinderella khi cô ấy xoay người trong chiếc váy mới.
Chiếc lọ Cinderella’s Signature Colour Murano (791640) bằng thủy tinh lấp lánh màu xanh lam tươi sáng hút mắt người nhìn vào Mặt dây chuyền chữ O bên dưới. Trong khi chiếc charm Starburst (790563) đã nghỉ hưu lại tạo thêm nét kỳ thú với những ngôi sao vàng 14k của nó.

Suy nghĩ của bạn về Disney x Pandora Cinderella Magical Dangle Charm?

Bibbidi bobbidi boo-tiful!
Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Cinderella với đồ trang sức kỳ diệu mới từ Bộ sưu tập Disney x Pandora. Có sẵn cả trong cửa hàng và trực tuyến tại các nhà bán lẻ Pandora ưa thích của chúng tôi. Pandora eStore và BeCharming.com của Vương quốc Anh.
Tại Vương quốc Anh, Disney x Pandora Cinderella Magical Moment Dangle Charm (799201C01) có giá £ 60 hoặc là một phần của Bộ quà tặng Disney x Pandora Cinderella (B86000) là £ 100. Cả hai đều có sẵn từ Pandora UK eStore.
Disney x Pandora Cinderella Magical Moment Dangle Charm
Thông tin chi tiết:
Chuẩn bị để bị mê hoặc bởi Disney Cinderella Magical Moment Charm. Được hoàn thiện thủ công bằng bạc sterling. Tác phẩm này được thiết kế để kỷ niệm 70 năm thành lập Disney’s Cinderella. Thiết kế bao gồm công chúa quay trong một chiếc váy dạ hội và được bao quanh bởi một vòng xoáy được trang trí bằng đá xanh. Bao gồm một bảo lãnh đính cườm với đá trong. Hãy tạo kiểu cho mảnh này trên vòng tay của bạn với các loại bùa lủng lẳng lấp lánh khác để có vẻ ngoài sẵn sàng cho quả bóng.
Tương thích với Bộ sưu tập vòng tay Pandora Moments
Disney x Pandora Metal Đá bạc Sterling
Zirconia khối, màu pha lê
Nhiều loại sản phẩm Mặt hàng bùa
799201C01 Kích thước:
Chiều sâu: 0,394in
Chiều cao: 0,709in
Chiều rộng: 0,421in
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo