Review Nhẫn Pandora Brilliance Vàng 14k 1 Carat

“Bạn là một viên kim cương, thân yêu. Họ không thể phá vỡ bạn.” Thêm vẻ đẹp quyến rũ của kim cương vào bộ sưu tập đồ trang sức của bạn. Với dòng sản phẩm Pandora Brilliance mới.

Pandora đã làm nức lòng người hâm mộ vào đầu năm nay. Với việc tung ra bộ sưu tập Pandora Brilliance tuyệt đẹp.

Hiện tại, đồ trang sức Pandora Brilliance là độc quyền của Vương quốc Anh. Nhưng nó sẽ có mặt trên toàn cầu vào năm 2022. Dòng sản phẩm Pandora Brilliance bao gồm nhẫn, vòng tay, dây chuyền. Và hoa tai với các lựa chọn bạc, Vàng 14k hoặc Vàng trắng 14k. Có những viên kim cương tuyệt đẹp do phòng thí nghiệm tạo ra.
Review Nhẫn Pandora Brilliance Vàng 14k 1 Carat
Pandora Brilliance 14k Gold 1 Carat Ring
Tôi ngay lập tức yêu bộ sưu tập Pandora Brilliance. Và người chồng tốt bụng và rất hào phóng của tôi đã mua cho tôi ba chiếc để kỷ niệm một ngày trọng đại. Trong bài đăng này, tôi sẽ đánh giá chiếc nhẫn yêu thích nhất của tôi về ba chiếc. Chiếc nhẫn Pandora Brilliance 14k Gold 1,00 Carat (159450C01).

Dora Explores: Pandora Brilliance 14k Gold 1 Carat Ring

Hiện tại chỉ có một thiết kế nhẫn duy nhất trong bộ sưu tập Pandora Brilliance. Thiết kế trang nhã được lấy cảm hứng từ biểu tượng vô cực. Khiến nó trở thành món quà lãng mạn lý tưởng. Giá bắt đầu từ £ 250 cho phiên bản Solid Sterling Silver. Có lựa chọn kim cương 0,15, 0,25 hoặc 0,50 carat. Cả hai phiên bản Vàng 14k và Vàng trắng 14k đều có nhiều lựa chọn. Hơn là viên kim cương 0,25, 0,50, 0,75 hoặc 1,00 carat, với giá khởi điểm từ 525 bảng Anh.
Pandora Brilliance 14k Gold 1 Carat Ring
Mỗi sản phẩm từ bộ sưu tập Pandora Brilliance được trình bày đẹp mắt. Trong bao bì hiện đại mới và phong bì màu hồng dày. Bao gồm Giấy chứng nhận kim cương và Hướng dẫn chăm sóc. Hướng dẫn chăm sóc khuyên bạn nên làm sạch đồ trang sức Pandora Brilliance. Bằng các bộ phận từ Bộ làm sạch đồ trang sức Pandora. Tuy nhiên, bàn chải làm sạch Pandora không nên được sử dụng trên các miếng Vàng trắng 14k.

Tất cả đồ trang sức Pandora Brilliance đều được bảo hành 2 năm

Như đã nêu trong Giấy chứng nhận Kim cương. “Pandora sẽ sửa chữa hoặc thay thế các sản phẩm Pandora Brilliance. Dựa trên bất kỳ lỗi nào trong vật liệu hoặc tay nghề được xác định. Trong quá trình sử dụng thông thường của người tiêu dùng trong thời gian hai (2) năm kể từ ngày mua ban đầu.”
Review Nhẫn Pandora Brilliance Vàng 14k 1 Carat
Pandora Brilliance 14k Gold 1 Carat Ring
Chứng chỉ Kim cương cung cấp bằng chứng về từng điểm trong số 4 C. (Carat, Cut, Color và Clarity) cho đồ trang sức Pandora Brilliance của bạn. Ví dụ: Giấy chứng nhận cho chiếc nhẫn Pandora Brilliance 14k Gold 1,00 Carat của tôi. (159450C01) Ghi Carat là ‘1.0’ và Cut là ‘Excellent’. Màu sắc được mô tả là “Gần không màu G, H, I, J” và Độ trong là “Rất ít bao gồm VS1, VS2”.
Giữa tôi và chồng, chúng tôi quyết định chọn chiếc vòng Pandora Brilliance 14k Gold 1,00 Carat (159450C01). Thật khó để lựa chọn giữa Vàng 14k và Vàng trắng 14k. Nhưng cuối cùng tôi đã quyết định chọn phiên bản Vàng 14k. Điều này một phần là do Vàng trắng có thể xỉn và mờ dần theo thời gian và cần được tráng lại trong rhodium vài năm một lần. Ngoài ra, bộ sưu tập đồ trang sức Pandora bằng vàng 14k của tôi đang dần phát triển trông rất đẹp khi đeo cùng với Vòng Pandora Brilliance vàng 14k.
Pandora Brilliance 14k Gold 1 Carat Ring

Biểu tượng vô cực là đặc điểm trên tất cả các món đồ trang sức của Pandora

Nhưng lại đặc biệt bắt mắt trên dây đeo của chiếc nhẫn. Có hình dáng giống như hình số tám nằm nghiêng, dấu vô cực là biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu: Vô hạn, vô hạn và vô tận. Người ta thường khắc biểu tượng vô cực trên băng đô đám cưới của họ để biểu thị tình yêu của họ sẽ không bao giờ kết thúc. Trong khi những người bạn thân thường sử dụng đồ trang sức với các chi tiết vô cực để tượng trưng cho tình bạn của họ sẽ tồn tại mãi mãi.
Gần đây hơn, mọi người coi biểu tượng vô cực với một ý nghĩa sâu sắc hơn cho tâm linh, tình yêu, sắc đẹp và quyền lực. Trong một thế giới tràn ngập sự phân tâm và phức tạp, biểu tượng vô cực đại diện cho cảm giác đơn giản và cân bằng. Nó nhắc nhở chúng ta ý thức về vị trí của chúng ta và những khả năng vô tận mà chúng ta có trước mắt.
Review Nhẫn Pandora Brilliance Vàng 14k 1 Carat
Pandora Brilliance 14k Gold 1 Carat Ring

Pandora Ring là một sản phẩm thực sự và trông thật đáng kinh ngạc khi đeo một mình.

Tuy nhiên, thiết kế với biểu tượng vô cực cho phép chiếc nhẫn được bọc kín và xếp chồng lên nhau để tạo ra một tác động dừng lại ở chương trình thực tế! Điều này tương tự với những chiếc Nhẫn Pandora LovePod đã nghỉ hưu và làm cho những chiếc Nhẫn Pandora Brilliance có khả năng sưu tập cao.
Một đường gờ trang trí tiếp tục từ cạnh của biểu tượng vô cực và bao quanh toàn bộ dải vòng. Từ mặt sau của chiếc nhẫn, có thể nhìn thấy phần đế của viên kim cương và khối nhọn của nó. Cũng cần lưu ý, kích thước của chiếc nhẫn tăng đẹp như thế nào đối với cài đặt kim cương. Tất nhiên điều này dễ nhận thấy hơn ở những chiếc Nhẫn Pandora với viên kim cương carat lớn hơn.
Các dấu hiệu được định vị kín đáo ở dải bên trong của Nhẫn Pandora Brilliance. Khắc trên vòng Pandora Brilliance 14k Gold 1,00 Carat là dấu hiệu bình thường của Pandora 14k Gold, ‘G585 ALE’. Kích thước nhẫn và kích thước của viên kim cương cũng được đóng dấu trên dây đeo. Ví dụ: nhẫn của tôi được khắc với kích thước nhẫn ’51’ và ‘1.00ct D’ cho kích thước kim cương. Ngoài ra, trung tâm của dải có các dấu hiệu cần thiết cho quốc gia xuất xứ. Đọc ‘Dấu hiệu đại lý’ trên trang Pandora để biết thêm thông tin.
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo