Review Star Wars x Pandora C-3PO Charm

“Xin chào. Tôi không tin rằng chúng tôi đã được giới thiệu. Rất vui được gặp bạn. Tôi là C-3PO, Mối quan hệ Người-Cyborg. ” Một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất của thiên hà. Charm C-3PO, chú droid kén chọn và hay lo lắng đã sẵn sàng làm quen với bạn.

Người hâm mộ Pandora trên toàn thế giới đã rất vui mừng khi vào Thứ Năm, ngày 1 tháng 10 năm 2020. Bộ sưu tập Star Wars x Pandora rất được mong đợi đã được phát hành! Pandora chính thức vui lòng tặng cho tôi những món đồ yêu thích của tôi. Từ bộ sưu tập viên nang bao gồm giao thức đáng lo ngại droid Star Wars x Pandora C-3PO Charm (769244C01).
Bộ sưu tập Star Wars x Pandora có sẵn cho cả tại cửa hàng và trực tuyến. Tại nhà bán lẻ Pandora ưa thích của chúng tôi, Pandora UK eStore.
Review Star Wars x Pandora C-3PO Charm
Star Wars x Pandora C-3PO Charm

Dora Explores: Star Wars x Pandora C-3PO Charm

Star Wars x Pandora C-3PO Charm (769244C01) là một trong hai mảnh Pandora Shine từ Bộ sưu tập Star Wars x Pandora mới. Thứ hai là Logo 3D Star Wars Shining phiên bản giới hạn (769247C01) cũng được mạ vàng 18k.
Giống như các loại bùa còn lại trong Bộ sưu tập Star Wars x Pandora. Star Wars x Pandora C-3PO Charm được làm chi tiết với độ chính xác đặc biệt. Có thể nhận ra ngay Threepio với cấu trúc hình người và vỉ nướng giống như đôi mắt của Cơ quan thụ cảm. Trên bụng của anh ấy, một vòng tròn trong một chiếc nhẫn minh họa Ổ cắm Bộ ghép nguồn Chính của anh ấy. Trong khi men đen bóng là một cách gọn gàng để thể hiện Cáp Powerbus của anh ấy.
Star Wars x Pandora C-3PO Charm

Chi tiết mặt sau của See-Threepio có thể nhìn thấy rõ ràng mặt sau của Star Wars x Pandora C-3PO Charm.

Ở phía sau cái đầu nhẵn nhụi của mình, Threepio được bảo vệ bằng Máy phát hiện an ninh bằng chứng giả mạo. Bên dưới là dấu hiệu bình thường của đồ trang sức Pandora Shine, ‘PANDORA’ và ‘ALE MET’. Ngoài ra, sự quyến rũ được đóng dấu với dấu hiệu ‘© LFL’ cho Lucasfilm Ltd.
Tương tự như các loại bùa droid Star Wars x Pandora khác, BB-8 (799243C01) và C-3PO (769244C01), Star Wars x Pandora C-3PO Charm có các bộ phận có thể di chuyển được. Cả tay và chân cơ học của anh ta đều di chuyển về phía sau và về phía trước.
Phần đầu phóng to của Threepio đặc biệt nổi bật khi nhìn từ bên cạnh của Star Wars x Pandora C-3PO Charm. Cũng đáng chú ý là Bộ phát sóng vi sóng và Bộ cảm biến xung quanh đỉnh đầu của anh ấy. Phù hợp với các loại bùa Pandora Shine và Rose khác, Bùa C-3PO có phần lõi trơn nhẵn.
Review Star Wars x Pandora C-3PO Charm
Star Wars x Pandora C-3PO Charm
Pandora vui lòng tặng cho tôi những chiếc bùa yêu thích của tôi từ Bộ sưu tập Chiến tranh giữa các vì sao x Pandora. Mỗi bài đánh giá sẽ giới thiệu các nhân vật cá nhân với một thiết kế chuyên dụng.

Phong cách: Golden Rod

“Tôi khá xấu hổ, Tướng quân Solo, nhưng có vẻ như ông sẽ trở thành món chính trong bữa tiệc để vinh danh tôi.”
C-3PO STAR WARS: EPISODE VI – SỰ TRỞ LẠI CỦA JEDI
“Tôi cầu xin sự tha thứ của bạn, nhưng ý bạn là gì,‘ khỏa thân? ’Các bộ phận của tôi đang lộ ra? Ôi trời ơi! ”
C-3PO STAR WARS: EPISODE I – THE PHANTOM MENACE
Ôi trời! Bạn đã làm gì Tôi lạc hậu! Đồ cục súc bị bọ chét cắn! Chỉ một cái đầu lau mọc um tùm như cô mới đủ ngu ngốc để… ”
C-3PO STAR WARS EPISODE V – CÂU CHUYỆN CỦA EM ĐÃ TRỞ LẠI
Star Wars x Pandora C-3PO Charm

Được lập trình chủ yếu cho các nghi thức và giao thức Threepio thoải mái nhất. Trong các thiết lập trang nhã.

Trên thực tế, anh ấy đã từng tuyên bố. “Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng họ sẽ không bao giờ đưa tôi lên một trong những ngôi sao đáng sợ đó”. Do đó, tôi quyết định Pandora Moments Three-Link Bangle (568757C00) là một cảnh phù hợp. Cho Star Wars x Pandora C-3PO Charm (769244C01).
C-3PO Charm được đặt ở chính giữa thiết kế với 14k Gold Pandora Oceanasure (750817TPP). Và Celtic Circles (750811TPK) ở hai bên. Những viên đá topaz xanh lam rực rỡ trên chiếc bùa. Của Kho báu Đại dương minh họa cho mặt ánh sáng. Trong khi những viên ngọc topaz hồng lấp lánh. Trên chiếc bùa Celtic Circles đại diện cho mặt tối của thế lực. Cuối cùng là hoa văn tinh tế trên chiếc kẹp Pandora Lucerne. Bằng vàng 14k (750818) hình ảnh tuyệt đẹp Thần lực. Một trường năng lượng bí ẩn kết nối và liên kết mọi thứ trong thiên hà lại với nhau.
Review Star Wars x Pandora C-3PO Charm
Star Wars x Pandora C-3PO Charm

Suy nghĩ của bạn về Star Wars x Pandora C-3PO Charm?

Chiếc charm này là vàng!
Bộ sưu tập Star Wars x Pandora có sẵn cả trong cửa hàng và trực tuyến tại nhà bán lẻ Pandora ưa thích của chúng tôi, Pandora eStore ở Anh.
Hãy luôn trở nên thật can đảm & dũng cảm với viên charm Star Wars C-3PO Charm. Lấy cảm hứng từ một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất của thiên hà, tác phẩm này được mạ vàng 14k và hoàn thiện thủ công. Chiếc charm có phần đầu to ra và phần thân nhỏ hơn với chân và tay có thể cử động được trang trí bằng các chi tiết cơ khí. Đôi mắt giống như lưới với thắt lưng tráng men đen được làm thủ công, đảm bảo bé charm droid này sẽ mang đến cho bạn sự thú vị trong bất kì cuộc nói chuyện nào mọi lúc mọi nơi.
Bộ sưu tập: Star Wars x Pandora
Mã sản phẩm: 769244C01
Phân loại sản phẩm: Charm
Kim loại: 14K Gold-Plated
Chất liệu: Enamel
Màu sắc:  Black
Tags: , , , ,

Leave a Reply

Contact Me on Zalo